Làm những ngày đầu đời của con hạnh phúc

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Trang Nguyễn

Mời ba mẹ xem thêm:

KHOÁ HỌC CUỘC ĐỜI - EASY ONE
Tuổi làm cha mẹ và tuổi con ai nhiều hơn?
Câu trả lời là bằng nhau.

Với bao bỡ ngỡ mẹ đón con đến với thế giới bằng tất cả yêu thương và những gì tốt nhất mẹ có thể làm cho con.

Xin chào cả nhà, con tên là Tom, sinh ngày 14/12/2019, nặng 3.1kg.


Nay là 3 tháng 10 ngày - 100 ngày đến với thế giới con xin viết bài tốt nghiệp khoá học đầu tiên của mình.

Mẹ sinh con ra khi đã biết đến EASY từ lúc mang thai con, nhưng với suy nghĩ cũng dễ ấy mà với lại thuận tự nhiên nên sau tháng đầu trăng mật con đã cho mẹ già của con trải qua bão tố 12 ngày bế con trên tay 24/7.

Mẹ quyết định áp dụng triệt để EASY và nhờ đến POH hỗ trợ trong hành trình làm mẹ của mình.

Easy ấy nhưng cũng tốn rất nhiều nước mắt của cả mẹ và con, cũng trải qua rất nhiều khó khăn khi chưa được ông bà và bố con ủng hộ, là những hôm mẹ già còng lưng vỗ với shuỳ là những ngày con khóc khàn tiếng với nút chờ.

Nhưng quả ngọt rồi cũng được hái, cứ đi là sẽ đến, cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn. Và giờ 13w con đã ăn no, ngủ đủ, chơi tự lập, mẹ con có thời gian cho bố rồi cho mình…Để con nói cho cả nhà nghe về EASY nhé.

E (Eat): ngủ dậy con được ăn no vỗ ợ thật kỹ - bố bảo mẹ vỗ ợ cho con như đánh, nhưng con thích lắm, con cực phê ạ.

A (Activities): Con thích chơi tự lập lắm nhé, con có các bạn thú nhồi bông, cứ ê a cả 15’ đến 30’ luôn.

S (Sleep): Con tự ngủ 100% các giấc trong 5 nốt nhạc với quấn, Wn, phòng tối và mát. Ngủ xuyên đêm từ 6h30’ tối đến 6h sáng ăn đêm 1 lần, capnap, rem sáng thì hiên xui nhưng mẹ hỗ trợ nên con vẫn ngủ được ạ.

Y (Yours): Con ngủ sớm mẹ có thời gian nghỉ ngơi nghiên cứu ăn dặm và các bài học cho con, chăm sóc bản thân, chăm sóc bố.

Dù con có khi còn capnap còn dậy ăn đêm hay khóc lóc một tý, nhưng mẹ con hiểu nhau, mẹ biết cách làm cho con vui và trên hết mẹ đã có kiến thức để tự tin làm mẹ để cho con những ngày tháng hạnh phúc.

P/s: Những lời của mẹ già lần đầu làm mẹ: Mẹ chỉ biết làm mẹ khi có con, mẹ không được học cách để làm mẹ, học cách để cho con những ngày đầu đời hạnh phúc, cảm ơn Đảng, Chính Phủ cảm ơn gia đình và POH đã ở bên mẹ để mẹ biết cách làm mẹ cho đúng. Hành trình bên con còn dài nhưng mẹ tin mẹ và con sẽ cùng cố gắng cùng học hỏi và cùng hạnh phúc. Chào thân ái và quyết thắng !

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận