Kết thúc khóa học mới thất Mẹ là siêu nhân

đăng bởi Tiên Tiên

Kết thúc khoá học đầu đời, mẹ muốn làm 1 bài kỷ niệm, năm sau đọc lại thấy mình siêu nhân thế nào! 

Nhìn từ anh bé Win trộm via nhường nào nên đã tin tưởng vào cách nuôi dạy khoa học mẹ đang hướng đến cho em theo đúng tiêu chí: ăn no - ngủ đủ - chơi ngoan.

Em tên là Lê Trương Thảo Nguyên - tên thân mật là Sâu ạ. 24w tuổi, mẹ nhìn lại quãng thời gian qua và muốn làm 1 bài đánh dấu mốc #emSâu kết thúc gđ E1, cbi sang E2 cuộc chiến mới ăn dặm với mẹ.

Chắc nhiều người đọc ko hiểu là gi nhưng thôi kệ đi nha

4w bắt đầu thiết quân luật
5w tự ngủ
12w tự ngủ 100%, chuyển giấc 100%
12w cắt ăn đêm, vượt rem ngoạn mục (trước đó cháu rem dã man luôn, mẹ cháu lại ko thể makeno được nên toàn bếch lên giường ngủ chung luôn), ngủ xuyên đêm, giấc đêm tổng 11-12 tiếng, trviaaaa
18w mới biết lẫy

Trộm vía em. Mặc dù vật mẹ lên vật mẹ xuống cg kinh khủng đấy. Ww5 nối ww8 catnap hơn 1 tháng trời, mẹ tưởng mẹ phát điên rồi, sáng có những hôm mẹ ko muốn dậy, có hôm mẹ dùng nút chờ con khóc sưng mắt, bế ra khỏi cũi mà mẹ chỉ biết ôm chặt thương lắm trời ơi.

Ơn zời qua 2 cái bão con mới cho mẹ nắng ấm. Từ 12w con là em bé thiên thần đúng nghĩa, mẹ vui sướng hát ca. Ai nhìn con ngủ cũng fai ngạc nhiên vì sao nhanh lẹ dữ vậy, mọi người đều bảo nuôi thế này nhàn quá, nhưng đâu biết rằng có những ngày mẹ stress như nào.

Đến ww19 thì con lại biếng ăn 1 cách dã man, cũng kéo dài 5w luôn. Mẹ còn tưởng con bị biếng ăn bệnh lý thật luôn huhu. Trviaa. Bão tan con đã ăn lại cho mẹ.

Nhiều lúc mẹ đã tẩn cho mấy cái vào mông và hét ầm lên bỏ mặc cho nằm ở giường 1 mình ra xem phim hàn xẻng:)))). Bù lại, em cg vẫn thương mẹ lắm vì tối cho mẹ có thời gian rảnh, vẫn đi ăn, đi chơi, shopping thoải mái tẹt ga

Cảm ơn POH đã mang đến cho các bà mẹ bỉm sữa nhg kiến thức bổ ích nè
Ps: Anh em tớ yêu nhau lắm đấy!

Mẹ Thùy Trang - Học viên POH EASY ONE

 

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH hỗ trợ mẹ giúp con ăn no, ngủ đủ khoa học bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

  • Cá nhân hóa theo ngày tuổi của bé
  • Tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ Giảng viên và Bác sĩ Chuyên khoa I - Lê Thị Thu Phương

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

 

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo