Hạnh phúc - Sứ mệnh thai giáo của POH

đăng bởi Hoàng Việt

Có thể bạn đã nghe nói rằng: Thai giáo giúp thai nhi ra đời thông minh hơn, ưu việt hơn, thắng ngay trên vạch xuất phát...

Nhưng khoan các Ba Mẹ à, trước khi con thành công hãy để con hạnh phúc. Bởi hạnh phúc sẽ là bệ phóng để con vươn đến những thành công. Và sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ mang đến những trải nghiệm làm Cha làm Mẹ hạnh phúc cho gia đình bạn ngay từ khi con còn trong trứng nước.

Tình yêu chân thành, vô điều kiện với Con - kết tinh tình yêu của Ba Mẹ sẽ đâm chồi nở hoa khi con được sống trong không khí gia đình đầy yêu thương, quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau.

Sứ mệnh thai giáo của POH đó chính là đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

Mục đích thai giáo của POH: Hạnh Phúc - hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Không có gì vui hơn khi con được sinh ra khỏe mạnh. Thai giáo bao gồm các phương pháp trực tiếp tác động lên các giác quan của con, chủ yếu và trọng tâm là xúc giác, thính giác, thị giác và vị giác và gián tiếp thông qua Mẹ bằng sức khỏe, tâm lý, tình cảm.

 

 

Những điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển toàn diện của thai nhi từ sức khỏe thể chất, tình cảm cho đến trí tuệ. Bạn hãy ghi nhớ lại điều này, hãy thai giáo con bằng tình yêu thương chân thành trìu mến và bạn đã trao cho con hạnh phúc khi con còn bé thơ, đồng thời thưởng cho bản thân mình và người bạn đời những giây phút dưỡng dục con thật tuyệt vời.

Không chỉ vậy, thai giáo khoa học còn mang đến cho bạn thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Hạn chế tối đa những biểu hiện không thoải mái như phù chân, đau lưng, nôn nghén khó chịu và đặc biệt là giúp cuộc vượt cạn diễn ra thành công, nhẹ nhàng qua chế độ dinh dưỡng thai kỳ, thể dục khoa học và kiến thức về thai nhi để 280 ngày đồng hành cùng con là những trải nghiệm thật vui vẻ.

Thai giáo POH giúp gắn kết tình cảm gia đình bạn

Thai giáo POH giúp gắn kết tình cảm gia đình bạn

Hơn thế nữa, thai giáo là cơ hội để gắn kết tình cảm gia đình, khi người chồng cùng tham gia đồng hành với vợ trong thời gian mang bầu. Sự hỗ trợ của người chồng mang đến bầu không khí gia đình vui vẻ, đầm ấm để thai giáo đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

Từ đây, người chồng ý thức được trách nhiệm của mình trong việc nuôi dạy con cái, quan tâm đến gia đình. Trải nghiệm hạnh phúc khi thấy tình cảm thiêng liêng giữa cha mẹ với

 

 

Chúng tôi - POH hướng đến niềm vui, hạnh phúc và những giá trị gia đình bởi “Hạnh Phúc là bệ phóng cho Thành Công”.

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH đem đến khóa thực hành thai giáo Thai giáo 280 ngày yêu thương với mong muốn con yêu của bạn được phát triển tốt nhất và mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc.

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh ngay bây giờ: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong/ 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti