Thai giáo, rốt cuộc là khó hay dễ?

đăng bởi Tiên Tiên

Theo các mẹ thai giáo rốt cuộc là dễ hay khó? Mình gặp rất nhiều trường hợp các mẹ bầu cảm thấy thai giáo rất khó, vì nó mông lung và khó hiểu. Lý thuyết đọc đã khó hiểu rồi thì làm sao mà thực hành được đây?

Kỳ thực đây cũng là rắc rối rất nhiều mẹ bầu gặp phải khi thai giáo cho thai nhi. Nếu tìm kiếm thông tin về thai giáo trên mạng sẽ ra rất nhiều thông tin. Mình dành cả vài tiếng đồng hồ ngồi đọc những tài liệu này cũng chưa hết được. Đó còn chưa kể, đọc rồi không hiểu. Đọc rồi không biết cách thực hành. Càng đọc càng hoang mang hơn…

Chuyện thai giáo tốt cho sự phát triển của thai nhi, giúp con yêu phát triển khỏe mạnh, kích thích các giác quan và trí não phát triển từ trong bụng mẹ là điều mẹ bầu nào cũng nằm lòng rồi. Có điều, tốt như thế nhưng mà khó làm thì có tốt đến mấy cũng phải chịu thôi… 

Ấy ấy. Thực ra thì theo mình, là mẹ chưa nắm được bản chất của thai giáo thôi. Quá nhiều thông tin trên mạng, những thông tin đó lại lằng nhằng khó hiểu thì thật sự rất khó để mẹ bầu có thể đọc, nhớ và thực hành được. 

Nếu bây giờ có 1 trang web, 1 ứng dụng có thể tổng hợp đầy đủ thông tin về thai giáo, kết hợp với việc lên kế hoạch thai giáo rõ ràng, cụ thể, mẹ không cần đọc gì, chỉ cần mỗi ngày dành ra khoảng 1 - 2 tiếng thực hành thai giáo cùng ứng dụng đó, mẹ có làm không?

Làm chứ, tốt như vậy sao không làm mẹ nhỉ? Mình cũng đã làm rồi và chẳng hối hận gì đây. Thậm chí mình còn phải cảm ơn ứng dụng tuyệt vời đó nữa chứ, vì đã giúp mình làm một chuyện khó nhằn và phức tạp cực kỳ, mình chẳng nghĩ mình là được nếu chỉ có thông tin trên mạng thôi ý. Cảm ơn ứng dụng thai giáo POH nhiều nhé!

Nhờ vào POH, mình thấy thai giáo thật sự dễ hơn tưởng tượng rất nhiều. Các mẹ dùng thử, chắc chắn không ai còn bảo thai giáo khó nữa đâu nè! Thử ngay đi các mẹ ạ. 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh ngay bây giờ: https://poh.vn/khoa-thuc-hanh-thai-giao-poh/