Thai giáo, rốt cuộc là khó hay dễ?

đăng bởi Tiên Tiên

Theo các mẹ thai giáo rốt cuộc là dễ hay khó? Mình gặp rất nhiều trường hợp các mẹ bầu cảm thấy thai giáo rất khó, vì nó mông lung và khó hiểu. Lý thuyết đọc đã khó hiểu rồi thì làm sao mà thực hành được đây?

Kỳ thực đây cũng là rắc rối rất nhiều mẹ bầu gặp phải khi thai giáo cho thai nhi. Nếu tìm kiếm thông tin về thai giáo trên mạng sẽ ra rất nhiều thông tin. Mình dành cả vài tiếng đồng hồ ngồi đọc những tài liệu này cũng chưa hết được. Đó còn chưa kể, đọc rồi không hiểu. Đọc rồi không biết cách thực hành. Càng đọc càng hoang mang hơn…

Chuyện thai giáo tốt cho sự phát triển của thai nhi, giúp con yêu phát triển khỏe mạnh, kích thích các giác quan và trí não phát triển từ trong bụng mẹ là điều mẹ bầu nào cũng nằm lòng rồi. Có điều, tốt như thế nhưng mà khó làm thì có tốt đến mấy cũng phải chịu thôi… 

Ấy ấy. Thực ra thì theo mình, là mẹ chưa nắm được bản chất của thai giáo thôi. Quá nhiều thông tin trên mạng, những thông tin đó lại lằng nhằng khó hiểu thì thật sự rất khó để mẹ bầu có thể đọc, nhớ và thực hành được. 

Nếu bây giờ có 1 trang web, 1 ứng dụng có thể tổng hợp đầy đủ thông tin về thai giáo, kết hợp với việc lên kế hoạch thai giáo rõ ràng, cụ thể, mẹ không cần đọc gì, chỉ cần mỗi ngày dành ra khoảng 1 - 2 tiếng thực hành thai giáo cùng ứng dụng đó, mẹ có làm không?

Làm chứ, tốt như vậy sao không làm mẹ nhỉ? Mình cũng đã làm rồi và chẳng hối hận gì đây. Thậm chí mình còn phải cảm ơn ứng dụng tuyệt vời đó nữa chứ, vì đã giúp mình làm một chuyện khó nhằn và phức tạp cực kỳ, mình chẳng nghĩ mình là được nếu chỉ có thông tin trên mạng thôi ý. Cảm ơn ứng dụng thai giáo POH nhiều nhé!

Nhờ vào POH, mình thấy thai giáo thật sự dễ hơn tưởng tượng rất nhiều. Các mẹ dùng thử, chắc chắn không ai còn bảo thai giáo khó nữa đâu nè! Thử ngay đi các mẹ ạ. 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti