Tất tần tật về THAI GIÁO từng tháng chi tiết cho mẹ bầu

đăng bởi Thanh Thanh

Có thể mẹ chưa biết, thai giáo không chỉ là muốn dạy trước cho con. Mục đích của thai giáo là thông qua tiếp xúc với thế giới bên ngoài giúp thai nhi tiếp thu được nhiều hơn những thông tin tốt lành, khiến chúng phát triển tốt hơn, thông minh và  khỏe mạnh.

Khi tiến hành thai giáo, mẹ khoan hãy đặt kỳ vọng, mà hãy coi đó là một điều hiển nhiên con sẽ đạt được, bởi những lợi ích của thai giáo là không thể ngờ. Quan trọng hơn cả là những việc làm có lợi cho thai nhi đều nằm trong phạm vi của thai giáo.

Dưới dây, POH đã tổng hợp cho mẹ những ý chính nhất về các phương pháp thai giáo cho bé theo từng tháng từ 1 đến 9 mẹ nên thực hành cho con, mẹ đừng bỏ qua nhé!

Tóm tắt các ý chính về thai giáo từng tháng cho mẹ bầu


1. KHI MỚI BIẾT MÌNH MANG BẦU

Đây là giai đoạn thai nhi bắt đầu phát triển từ trứng được thụ tinh. Các tế bào kết hợp với nhau bắt đầu nhân bản từ một thành hai, hai thành bốn… và di chuyển theo ống dẫn trứng đến tử cung. Tốc độ hình thành giai đoạn này vô cùng đáng kinh ngạc. Do vậy các phương pháp thai giáo mẹ cần thực hiện sẽ như sau:

• Thai giáo cảm xúc: Trong trạng thái tâm lý tốt, hoàn cảnh thuận lợi, chúng ta có thể học mọi thứ rất nhanh, em bé trong bụng cũng vậy. Chỉ cần mẹ bầu cảm thấy thoải mái đã là một hình thức thai giáo cực tốt.

Bởi vậy mẹ luôn cần làm mọi cách để duy trì cảm xúc tích cực. Mẹ cần nhắc nhở bản thân mình rằng: Em bé hạnh phúc, và tôi hạnh phúc, không có việc gì quan trọng hơn thế.

• Thai giáo dinh dưỡng: Cung cấp cho con yêu nguồn dinh dưỡng đầy đủ, đảm bảo cho sự phát triển tốt của con là nền tảng căn bản nhất của thai giáo tháng đầu.

• Thai giáo bằng ý niệm: mẹ và bé luôn có sự tương đồng về con tim. Thông qua thai giáo bằng ý niệm, mẹ có thể tưởng tượng và truyền thụ lại cho con nguyện vọng tốt đẹp.

• Thai giáo bằng mỹ học: việc cảm nhận cái đẹp của em bé trong bụng sẽ thông qua cảm xúc của mẹ, rồi truyền đạt lại tới thai nhi. Bởi vậy thai giáo mỹ học là một bộ phận rất quan trọng của thai giáo.

• Thai giáo âm nhạc: Thời gian đầu mang thai, có thể mẹ sẽ đôi chút lo lắng. Thời gian này nhiệm vụ quan trọng nhất là học cách thư giãn, vui vẻ. Âm nhạc sẽ là một trong những cách tốt nhất giúp mẹ làm việc này, đặc biệt trong tháng đầu tiên.

• Mục tiêu thai giáo 3 tháng đầu: Mẹ bầu duy trì tâm trạng ổn định, vui vẻ, giúp thai nhi nhận được nhiều hormone hạnh phúc từ mẹ nhất.

Cảm xúc vui vẻ khiến khí oxi trong máu tăng cao, cả hai mẹ con đều cảm thấy vui vẻ, an tâm. Lúc đó, con sẽ mong muốn tiếp nhận những điều mới lại của thế giới xung quanh, gia tăng trí tò mò và mong chờ.

Để có giáo trình thai giáo bài bản cho con ngay từ những ngày que thử thai hiện lên 2 vạch, mẹ tham gia ngay POH Thai giáo nhé!

 

Sự phát triển của thai nhi tháng đầu


2. THAI GIÁO THÁNG THỨ HAI

Hệ thần kinh của em bé 2 tháng tuổi bước đầu được hình thành, cơ quan thính giác cũng đã bắt đầu phát triển. Mặc dù nó phát triển chưa đầy đủ nhưng đã có điều kiện cơ sở để tiến hành thai giáo âm nhạc. Mẹ có thể nghe những ca đẹp và nhẹ nhàng hoặc hát cho con nghe, chắc chắn con sẽ rất vui. Bởi vậy các hình thức thai giáo tháng này sẽ là:

• Thai giáo âm nhạc: Những bản nhạc vui tươi, tiết tấu êm dịu có ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống ngoại biên của đại não và mạng lưới thần kinh của não giúp thúc đẩy đại não và cảm xúc phát triển

• Thai giáo cảm xúc: Tâm lý mẹ có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển của con. Không chỉ cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, con cần mẹ truyền cho tinh thần phong phú. Do đó mẹ tiếp tục duy trì tâm lý cảm xúc tốt đẹp như tháng đầu.

• Thai giáo bằng ngôn ngữ: Con hiện là một sinh mệnh đa cảm xúc. Cảm xúc của con sẽ càng phát triển nếu thường xuyên liên tục tiếp nhận những tác động tích cực từ thế giới bên ngoài. Bởi vậy hãy để con cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ bất kể khi nào.

• Thai giáo dinh dưỡng: Giai đoạn này nhiều mẹ bị nghén và cảm thấy buồn nôn. Mẹ có thể thích ứng với chúng bằng việc thay đổi, điều chỉnh khẩu vị. Rồi giai đoạn nghén này cũng sẽ qua thôi.

• Thai giáo bằng mỹ học: Để nuôi dưỡng cái đẹp cho con, việc đầu tiên mẹ cần làm là cảm nhận được cái đẹp và truyền đạt lại cho con, giúp mẹ chia sẻ những thời khắc tốt đẹp của cuộc sống.

Tất cả các bài thực hành chi tiết tháng thứ 2 này đều có trên app POH, mẹ tham khảo ngay tại POH Thai giáo nhé!

 

Thai giáo cho bé tháng thứ hai


3. THAI GIÁO THÁNG THỨ BA

Vào tháng thứ 3, chiếc đuôi nhỏ của con đã biến mất. Trong thời kỳ này, con đã có sự biến đổi rất lớn. Con thực sự đã có hình hài và bắt đầu hình thành các hệ thống cơ quan. Bởi vậy con cần các hình thức thai giáo như sau:

• Thai giáo bằng ngôn ngữ: Cuối tháng thứ 3, con đã bắt đầu phát triển thính lực. Khi nói chuyện, ba mẹ nên ý thức về sự hiện diện của con. Hãy chọn những bài văn đẹp, thơ hay và các câu chuyện ý nghĩa để đọc cho con nghe

• Thai giáo dinh dưỡng: Cùng với sự phát triển hàng ngày của đại não thai, mẹ cần bổ sung kịp thời thực phẩm có lợi cho sự phát triển não bộ nhằm tạo cơ sở vật chất cho đại não giúp con thông minh hơn. Mẹ nên ăn nhiều cá, hạnh nhân…

• Thai giáo cảm xúc: Tình yêu thương của mẹ sẽ khiến con cảm nhận được hạnh phúc. Thỉnh thoảng mẹ có thể đặt tay lên bụng và ‘nhắc nhở’: Con yêu, phải ngoan và vui nhé!

Thai giáo thông qua các câu đố IQ hoặc trò chơi Sudoku: Hoạt động tư duy của mẹ có ảnh hưởng quan trọng tới quá trình phát triển đại não. Giữa mẹ và con sẽ có việc trao đổi thông tin. Nếu mẹ thường xuyên hoạt động tư duy thì con có thể sẽ tiếp tục tiếp nhận những kích hoạt tương ứng, giúp thúc đẩy sự phát triển tế bào và hệ thần kinh đại não. Khi mẹ tích cực động não, con sẽ có những ảnh hưởng tích cực.

Các hoạt động mẹ nên chơi: Sudoku, câu đố IQ…

• Thai giáo âm nhạc: Tiếp tục duy trì trong cả thai kỳ để nuôi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc của con.

Mẹ tham khảo chi tiết nhất giáo trình theo từng ngày tại POH Thai giáo nhé!

Thai giáo tháng thứ 3 cho bé

4. THAI GIÁO THÁNG THỨ TƯ

Em bé tháng thứ 4 nơ-ron thần kinh tăng nhiều, hệ thần kinh hoàn chỉnh, khả năng phản ứng có điều kiện cao hơn. Khi mẹ dùng tay chạm nhẹ vào vùng bụng, con sẽ phản ứng lại nhưng bạn vẫn chưa cảm nhận được rõ ràng động tác của con. Lúc này mẹ cần các hình thức thai giáo sau:

• Thai giáo âm nhạc: Lúc này thính giác của con vẫn chưa thành thục nhưng đã có thể nghe được giọng nói, nhịp tim của mẹ qua sự âm vang của nước ối. Mặc dù hiện tại con vẫn chưa hiểu được nội dung nhưng giai điệu đẹp có thể lưu lại ký ức đẹp trong não con, giúp con cảm nhận thế giới tuyệt diệu và hạnh phúc

Đặc biệt khi được lắng nghe mẹ hát, tiết tấu, thanh điệu, âm cao được truyền tới tử cung thông qua hệ xương và máu. Trong khi lời bài hát đã hàm chứa tình yêu bao la của mẹ khiến con sản sinh ra cảm giác an toàn có lợi cho việc xây dựng tình yêu, tác dụng tích cực cho việc phát triển sức khỏe và cảm xúc tích cực.

• Thai giáo ngôn ngữ: Giọng bố vừa ấm, vừa thấp, tốc độ chậm khiến con dễ dàng nghe được nên bố nên thường xuyên đọc truyện cho con nghe. Việc này không chỉ có lợi cho sự phát triển của con mà còn giúp tình cảm bố con gắn kết chặt chẽ.

• Thai giáo dinh dưỡng: Đến tháng này mẹ đã cảm thấy thoải mái hơn, không còn cảm giác nôn nghén, tinh thần phấn chấn nên mẹ cần ăn uống đa dạng để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của con.

• Yoga thai kỳ: đến tháng này, túi thai đã ổn định, mẹ có thể tiến hành các bài tập Yoga căn bản tăng sức dẻo dai cho cơ thể, cơ xương chậu, cơ bắp, khiến thân tâm hài hòa làm một.

• Thai giáo mỹ thuật: Khi mẹ vẽ tranh, đại não sẽ phản ứng tích cực với màu sắc, con cũng có thể cảm nhận được bởi hội hoạ giúp con tập trung tinh thần, có lợi cho sự cân bằng tâm lý, khiến tinh thần vui vẻ hơn. Mẹ không cần lo lắng vì việc vẽ xấu bởi khi chuyên tâm sáng tạo sẽ mang lại cảm xúc tích cực giống như hai mẹ con đều học vậy.

• Thai giáo bằng cảm xúc: Khi thực hành thai giáo, nhiều khi ta băn khoăn không biết con có tiếp nhận được không. Thực tế con hoàn toàn có khả năng cảm nhận được, nhưng con chưa thể biểu hiện ra nên mẹ cần kiên nhẫn một chút.

Để có bài thực hành thai giáo theo ngày ở tháng thứ 4, mẹ tham gia ngay POH Thai giáo nhé!

Thai nhi cuối tháng thứ 4

5. THAI GIÁO THÁNG THỨ NĂM

Từ tuần 16 đến 19, thính lực của con đã hình thành, lúc này con giống như một máy nghe tí hon, con có thể nghe được nhịp tim của mẹ, tiếng máu lưu thông, tiếng phổi và tiếng nói chuyện. Đến tháng này mẹ bầu chắc hẳn không còn cô đơn vì con đã có thể giao lưu với mình. Vậy nên mẹ nên áp dụng các phương pháp thai giáo sau:

• Thai giáo ngôn ngữ: Lúc này con đã nghe được tiếng nói, mẹ cần giao lưu, nói chuyện nhiều với con hơn để con quen và nhận ra giọng mẹ.

• Thai giáo bằng mát-xa: cảm giác đầu tiên con cảm nhận được là tiếp xúc. Ngay từ tháng thứ 3 con đã có thể cảm nhận được những áp lực từ thế giới bên ngoài. Do đó mẹ có thể thường xuyên đặt tay lên bụng mát-xa nhẹ nhàng.

Lúc mới đầu có thể con chưa cảm nhận được mẹ, nhưng cùng với sự lớn lên, con có thể va chạm được tay của bố mẹ hoặc cảm nhận sự ấm áp của bố mẹ. Có nghiên cứu chỉ ra rằng, tình cảm của con khi thường xuyên được mát xa với bố mẹ sau khi sinh sẽ sâu sắc hơn. Quá trình này đặc biệt nên có sự tham gia của bố.

• Thai giáo bằng vận động: Con tiếp nhận không khí và dinh dưỡng qua nhau thai. Khi mẹ thoải mái hít thở thông qua việc vận động, tế bào đại não của con sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng khí khiến chúng hoạt bát. Do đó khi vận động hợp lý có thể giúp đại não thai nhi linh hoạt.

• Thai giáo bằng kiến thức: Trong tháng này, con đã có khả năng nghe, bắt chước, khả năng cảm biết cũng được tăng cường nên có thể học thêm những điều mới mẻ nên có thể dạy con học số giai đoạn này.

Khi học số, mẹ có thể dùng tấm thẻ số để quan sát, dùng tay chỉ số sau đó nói với con: Số này đọc là 1, 2… Đọc nhiều lần sau đó cùng suy nghĩ xem số giống cái gì… lúc này trong não con đã hình dung ra sự vật giống với các số như cái bút, con vịt, lá cờ… càng liên hệ số nhiều sự vật khác nhau càng tốt.

Bài tập thực hành theo ngày ở tháng thứ 5 đã có sẵn trên khóa học POH Thai giáo, mẹ tham gia ngay hôm nay để tận dụng thời gian quý báu này cùng con nhé!

Bụng bầu của mẹ 5 tháng đã kha khá lớn

6. THAI GIÁO THÁNG THỨ SÁU

Giai đoạn này trở về sau, thính lực của con sẽ ngày càng thành thục, khả năng nghe hầu như đã có thể giao tiếp với người lớn. Miệng, môi, lông mày và mí mắt của trẻ đã nhìn thấy rõ, võng mạc cũng đã hình thành, cử động của con ngày càng rõ ràng. Bởi vậy trọng điểm thai giáo tháng thứ 6 sẽ diễn ra như sau:

• Thai giáo bằng cảm xúc: bằng cách đi du lịch. Đây là giai đoạn khá an toàn, mẹ đã quen với việc mang một cái bụng ngày càng lớn nên mẹ có thể sắp xếp một chuyến đi để thay đổi không khí, hòa mình vào thế giới tự nhiên như thư thái ngồi bên suối nghe tiếng nước chảy, nghe nhạc nhẹ nhàng hoặc cảm nhận tự nhiên, hàng cây, chim hót…

Mẹ có thể nói chuyện với em bé trong bụng như âm thanh kia đến từ đâu? tiếng nước từ đâu mà có, hoa bên suối có màu gì, máy bay có hình dạng gì, cảm xúc của mẹ như thế nào?... Em bé chắc chắn cũng mê đắm vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

• Thai giáo bằng âm nhạc: để phát triển điều hòa não trái và não phải. Khi mẹ nghe nhạc cũng là lúc con được nghe nhạc, càng nghe nhiều nhạc càng có lợi cho sự phát triển hài hòa hai bán cầu não

• Thai giáo bằng ngôn ngữ: Tiếp tục nói chuyện, kể chuyện

• Thai giáo tiếng Anh: Trong tháng này khả năng nghe của con đã tương đối hoàn thiện, con đã đã cảm nhận được một cách chi tiết thế giới bên ngoài. Như quen với giọng nói của mẹ, chúng có khả năng tiếp nhận những loại ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài việc cho con nghe những bản nhạc nổi tiếng, mẹ có thể cho con nghe một số ca khúc thiếu nhi bằng tiếng Anh đơn giản giúp con có khả năng tiếp thu nhiều loại ngôn ngữ, tạo nền móng cho khả năng học tiếng Anh sau này

• Thai giáo bằng nhận thức: Bên cạnh học số, mẹ có thể làm những tấm thẻ có hình khối, đậm màu, mỗi hình có màu sắc rõ ràng giúp con thuận tiện nhìn qua mắt của mẹ. Ngoài ra mẹ có thể vẽ lại hình khối đó tạo ấn tượng cho con

• Thai giáo bằng ý niệm: Mẹ muốn bé yêu sẽ trở thành người như thế nào? Trong lúc mang thai, có phải mẹ có rất nhiều điều muốn nói với con? Vậy thì mẹ hãy cầm bút lên viết những niềm hi vọng về bé yêu. Hãy nhắc nhở mình rằng, đó không chỉ là những lời nguyện ước dành cho con mà còn là món quà tặng cho con khi trưởng thành.

Không cần mất công chuẩn bị bài tập thai giáo cho con mỗi ngày, tại POH Thai giáo mẹ chỉ cần mở app lên là đã có sẵn bài tập phù hợp. Mẹ đừng bỏ qua nhé!

 

Thai giáo tháng thứ 6

7. THAI GIÁO THÁNG THỨ BẢY

Giai đoạn này tế bào đại não của con đã phân hóa nhanh chóng, thể tích tăng cao.  Các bộ phận mùi vị, mống mắt (tròng đen), mí mắt của con đã cơ bản được hình thành. Do đó con đã có thể cảm nhận được những vị khác nhau của thực phẩm cũng như phân biệt được sáng tối. Vậy nên mẹ nên áp dụng một số phương pháp thai giáo như sau:

• Thai giáo bằng ánh sáng: Thúc đẩy sự phát triển thị giác. Con hiện đã có phản xạ về ánh sáng, do đó cần tiến hành tập luyện chiếu ánh sáng cho con. Điều này không chỉ giúp con mẫn cảm hơn với ánh sáng mà còn có lợi cho việc phát triển sức khỏe thị giác và hành vi động tác sau khi chào đời.

• Thai giáo bằng mỹ học: Màu sắc có ảnh hưởng lớn nhất tới thị giác, thông qua kích thích của màu sắc trực tiếp tác động đến tinh thần người mẹ, mẹ sẽ truyền cho con những màu sắc sống động hài hòa giúp con có những cảm nhận về cái đẹp. Mẹ có thể làm điều này bằng cách ngắm tranh và chia sẻ cảm nhận với con.

• Tập yoga: giúp các khớp xương uyển chuyển dẻo dai, phòng tránh tắc tĩnh mạch, nâng cao hệ thống hô hấp, phòng chống cảm mạo

• Thai giáo bằng ngôn ngữ: tăng cường giao lưu với con, em bé càng lớn, cuộc trò chuyện giữa mẹ và con ngày càng cần phong phú hơn, con đã có thể rất thích thú với những gì mẹ nói với chúng.

• Thai giáo bằng kiến thức: Em bé thông minh không thể thỏa mãn với những chữ số đã học, vì vậy trong lúc nói chuyện với con, mẹ nên từng bước giới thiệu để con học thêm nhiều số hơn.

Bên cạnh thẻ số, mẹ cần nhấn mạnh tới khả năng chú ý của mình bởi não của mẹ cảm nhận chi tiết chữ số thì não của thai nhi mới có ấn tượng cơ bản nhất. Khi học, mẹ vừa dùng tay chỉ lên nét chữ, hoặc dùng bút để luyện tập, làm nhiều lần rồi thai giáo liên tưởng sự giống nhau của các con số với sự vật giúp phát huy khả năng tưởng tượng của con đồng thời tăng cường hứng thú với con số của con.

Để có giáo trình học bài bản như thế mỗi ngày, mẹ tham gia ngay POH Thai giáo nhé!

 

Thai giáo tháng thứ 7

8. THAI GIÁO THÁNG THỨ TÁM

Lúc này hình ảnh của con rất rõ nét. Đây là giai đoạn phát triển cuối cùng của não bộ và hệ tim của thai nhi. Hai mắt của con thay đổi rõ rệt, khi hoạt động chúng sẽ mở to, khi nghỉ ngơi chúng sẽ đóng lại. Con cũng rất thích việc thường xuyên đóng - mở mắt. Vậy nên trọng điểm thai giáo tháng thứ 8 sẽ là:

• Thai giáo bằng cảm xúc: Duy trì tâm trạng vui vẻ vì tương lai phát triển thể chất và trí lực của con

• Thai giáo âm nhạc: Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, em bé trong bụng mẹ thời gian này có thể thông qua sóng âm và tiết tấu của âm nhạc để hình thành ký ức, trực tiếp đón nhận tình cảm của mẹ

• Thai giáo ngôn ngữ: Em bé giai đoạn cuối thai kỳ rất thích thú với kích thích của âm thanh có tiết tấu, âm luật. Mẹ nên đọc thơ cho con nghe để xây dựng nền móng ngôn ngữ cho trẻ.

• Thai giáo vận động: Mẹ thường xuyên kết hợp vận động xương chậu và các cơ, nghỉ ngơi thư giãn hoặc xoa bóp để các cơ linh hoạt có lợi cho sự phát triển sau này

• Thai giáo ánh sáng: Giúp con phân biệt quy luật ngày đêm thông qua đèn pin để kích thích phản ứng của thai nhi, luyện khả năng thị giác

• Thai giáo bằng ý niệm: Tưởng tượng nhiều hơn nữa bởi đại não của con ngày càng phát triển, cùng với đó là việc liên tưởng ý niệm với mẹ ngày càng rõ rệt

• Thai giáo tiếng Anh: Mẹ có thể tiến hành cho con những cuộc hội thoại đơn giản, dùng các câu đơn giản để nói chuyện, mô tả sự vật với con hoặc đọc các bài thơ ngắn bằng tiếng Anh giúp con cảm nhận được âm luật và ý nghĩa sắc thái của tiếng Anh.

Đến tháng này chắc hẳn mẹ đã rất băn khoăn về việc chăm sóc bé sơ sinh như thế nào. Em bé khi chào đời chắc chắn sẽ khác khi ở trong bụng rồi. Con có thể quấy khóc nhiều lần và khiến mẹ kiệt sức. Để biết cách chăm sóc con khoa học, mẹ tham gia POH EASY ngay hôm nay nhé!

 

Thai giáo tháng thứ 8

9. THAI GIÁO THÁNG THỨ CHÍN

Đến tháng này, biểu hiện cảm xúc của con đã phong phú hơn rất nhiều. Hệ thống hô hấp, tiêu hóa của thai nhi đã phát triển thành thục. Đến tuần 35 thính lực của con đã phát triển hoàn thiện.

• Thai giáo bằng cảm xúc: Sắp được gặp bé yêu là việc khiến mẹ lo lắng trong những ngày chuẩn bị sinh. Tinh thần bất an của mẹ có thể ảnh hưởng tới việc phát triển của con mà gây ra hiện tượng sinh non. vậy nên mẹ không tạo cho mình quá nhiều áp lực, điều chỉnh tâm thái, chuẩn bị chu đáo cho quá trình sinh.

• Thai giáo âm nhạc: Tác dụng quan trọng của âm nhạc là tăng cường khả năng ghi nhớ cho con, khiến trí tưởng tượng của con phong phú khác thường. Trong quá trình mang thai, con thường được nghe âm thanh gì, sau sinh chúng sẽ tự nhiên ghi nhớ âm thanh và giai điệu đó.

• Thai giáo dinh dưỡng: nhiều mẹ phát hiện ra chứng táo bón của mình ngày càng trầm trọng, đó là vì tử cung đã mở to ảnh hưởng tới nhu động tràng vị. Vậy nên mẹ cần ăn các thực phẩm nhiều chất xơ, kích thích nhu động tràng vị giảm hiện tượng táo bón

• Thai giáo bằng vận động: Tập các bài tập hữu ích cho tháng cuối thai kỳ

• Thai giáo mỹ học: thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật có thể nâng cao khả năng cảm nhận cái đẹp của con người. Khi mẹ cảm nhận được cái đẹp thì vô hình nó đã được truyền đến cho con yêu.

Đến tháng này chắc hẳn mẹ đã rất băn khoăn về việc chăm sóc bé sơ sinh như thế nào. Để giúp con ăn no, ngủ tốt, mẹ được nghỉ ngơi 8 tiếng mỗi đêm như hồi con gái, mẹ tham khảo ngay POH EASY nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti