Gợi ý cho mẹ chiến lược đọc thơ thai giáo tháng thứ 6 hay bất bại

đăng bởi Hoài Anh

Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, thai nhi đã có khả năng nghe và phản ứng rõ ràng hơn với các âm thanh từ môi trường bên ngoài. Mẹ có chiến lược đọc thơ thai giáo tháng thứ 6 hiệu quả sẽ giúp kích thích sự phát triển toàn diện của thính giác và ngôn ngữ của thai nhi. Mẹ hãy cùng POH tìm hiểu những bí quyết đọc thơ thai giáo hiệu quả nhất cho tháng thứ 6 ngay sau đây nhé.

Chiến lược đọc thơ thai giáo hiệu quả

Mẹ hãy lựa chọn những bài thơ ngắn, dễ hiểu, có nhịp điệu vui tươi và ý nghĩa tích cực.  Mỗi ngày, mẹ nên dành ra một khoảng thời gian cố định để đọc thơ cho con. Điều này giúp tạo ra thói quen và khiến con cảm nhận được sự liên tục và ổn định từ mẹ.

Khi đọc thơ, mẹ hãy thay đổi nhịp điệu và âm lượng để tạo sự hấp dẫn, giúp con cảm nhận được từng nhịp điệu và gia tốc từ âm thanh.

Ngoài ra, mẹ cũng nên kết hợp việc đọc thơ với những hoạt động khác như nghe nhạc, đọc thơ, vận động... Điều này không chỉ giúp mẹ thư giãn mà còn tạo ra môi trường thai giáo tích cực cho bé, giúp con được kích thích tối đa tiềm năng sẵn có,  con sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt.

Nếu mẹ vẫn chưa biết làm như thế nào thì cũng đừng lo. Vì đã có POH Thai giáo 280 ngày yêu thương. Khóa học sẽ mang đến cho mẹ lộ trình thai giáo chính xác và khoa học, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Từ đó, con sẽ được kích thích tối đa tiềm năng về cả IQ, EQ và thể chất.

>> Thơ thai giáo tháng thứ 7

>> Thơ thai giáo tháng thứ 8

Những bài thơ thai giáo tháng thứ 6 hay bất bại

CHIẾC QUẠT NAN

 

ĐÔI MẮT CỦA EM

 

CÂY DÂY LEO

 

CON BƯỚM TRẮNG

 

LỜI CHÀO

 

THƠ DÂN GIAN

 

MÈO CON LƯỜI HỌC

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti