5+ câu chuyện thai giáo ngắn mẹ nên đọc để giúp thai nhi phát triển toàn diện

đăng bởi Hoài Anh

 

Mẹ chăm chỉ đọc những câu truyện thai giáo ngắn dưới đây sẽ giúp thai nhi phát triển toàn diện cả IQ và EQ:

 

1. Con cú khôn ngoan

Những lời tâm tình từ mẹ:  

Con yêu à, hôm nay mẹ kể con nghe câu chuyện về con cú già thông minh. Con cú đã học được cách lắng nghe và quan sát xung quanh để trở nên khôn ngoan hơn. Mẹ tin rằng con của mẹ cũng sẽ là một người biết lắng nghe và học hỏi từ mọi điều xung quanh. Mẹ mong rằng con sẽ luôn biết tìm hiểu và học hỏi từ những gì con thấy và nghe, để trở thành một người thông thái như con cú già nhé!

 

2. Sóc và thỏ đi tắm nắng

Những lời tâm tình từ mẹ:  

Con thấy đấy, ban đầu hai bạn ấy giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng cuối cùng lại làm bạn và chơi vui vẻ với nhau. Qua đây, con có thể học được bài học bổ ích để biết cách giải quyết mâu thuẫn và luôn tìm được những người bạn tốt. Tình bạn rất quý giá, vì vậy con hãy biết tha thứ và yêu thương bạn bè của mình nhé!

 

3. Chú chồn lười học

Những lời tâm tình từ mẹ:  

Bé cưng, câu chuyện hôm nay về chú chồn lười học. Chồn mướp đã gặp khó khăn vì không chịu đi học. Mẹ mong con của mẹ sẽ luôn chăm chỉ học tập để có thể làm được những điều mình muốn và không gặp khó khăn như chồn mướp. 

 

4. Thỏ con thích nói dối

Những lời tâm tình từ mẹ:  

Thỏ con rất hay nói dối, chính vì thói quen xấu này mà thỏ con đã gặp nguy hiểm. Con thấy không, hậu quả có thể sẽ rất đáng sợ đấy. Vì vậy,  con hãy trung thực và biết tôn trọng lời nói của mình. Hãy thật thà và tin tưởng vào mọi người xung quanh con nhé.

 

5. Thợ săn và chim bồ câu

Những lời tâm tình từ mẹ:  

Con yêu, câu chuyện hôm nay mẹ kể là về thợ săn và chim bồ câu. Những chú chim bồ câu đã đoàn kết và giúp đỡ nhau để thoát khỏi nguy hiểm. Mẹ mong rằng con sẽ luôn biết hợp tác và giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự đoàn kết và tình bạn sẽ giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống đấy. 

Để thai giáo đem lại hiệu quả tối ưu và toàn diện nhất thì mẹ cần có cho mình một chương trình thai giáo khoa học và phù hợp với bản thân. Chương trình thai giáo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mẹ chỉ có thể là POH Thai giáo 280 ngày yêu thương.

Chương trình thai giáo tại POH được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế dựa trên nhu cầu cụ thể của từng mẹ bầu và thai nhi. Giúp kích thích phát triển tối đa các tiềm năng IQ, EQ và thể chất của thai nhi, giúp con sinh ra vượt trội về mọi mặt. Hơn nữa, việc thai giáo không chỉ giúp tăng cường sự gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và thai nhi, mà còn mang lại cho mẹ một thai kỳ vui vẻ, hạnh phúc.

 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti