Đi qua máy quét an ninh sân bay, cửa từ, máy dò kim loại có ảnh hưởng đến thai nhi?

đăng bởi

 

Câu trả lời là không. Các máy dò an ninh sân bay có thể sử dụng từ trường, sóng vô tuyến với năng lượng cực thấp hoặc lượng bức xạ X cực nhỏ để kiểm tra hành khách để xem liệu hành khách có mang theo những vật không an toàn hay không.

Lượng năng lượng này rất thấp, hoàn toàn không đủ để gây hại đến mẹ bầu và em bé.

Có bầu đi qua cửa từ có sao không?

Tương tự máy dò an ninh, bầu đi qua cửa từ không ảnh hưởng gì mẹ nhé!

Máy quét an ninh sân bay không làm hại mẹ bầu và con yêu

Máy dò kim loại cầm tay có ảnh hưởng đến thai nhi?

Máy dò kim loại sử dụng từ trường cường độ thấp để phát hiện các vật bằng kim loại. Từ trường của nam châm tủ lạnh mạnh hơn mười lần so với từ trường của máy dò kim loại thông thường và mạnh hơn 600 lần so với máy dò kim loại cầm tay.

Máy quét mới tại các sân bay tạo ra lượng sóng vô tuyến năng lượng thấp để phát hiện những vật thể được hành khách cất giấu. Sóng này là một dạng năng lượng điện từ tương tự như phổ nhìn thấy được nhưng với năng lượng ít hơn trên mỗi đơn vị.

 

 

Máy quét sóng vô tuyến này đã thay thế các thiết bị soi tán xạ ngược ở  Hoa Kỳ vào năm 2013 do những lo ngại về quyền riêng tư.

Máy tán xạ ngược cũng đã bị xóa khỏi các sân bay ở châu Âu và nhiều nơi khác, nhưng bạn vẫn có thể bắt gặp loại thiết bị này ở một số quốc gia.

Máy soi tán xạ ngược sử dụng lượng bức xạ X thấp. Các đơn vị tán xạ ngược dẫn đến phơi nhiễm phóng xạ dưới 1 microsievert, hoàn toàn an toàn cho mẹ bầu và em bé.

Mời mẹ tìm hiểu thêm: Hút thuốc trong thai kỳ ảnh hưởng như thế nào đến mẹ và bé? 

 

 

Nguồn: Babycenter

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ còn nên thực hành thai giáo cho con yêu để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết cũng như sợi dây kết nối ba mẹ và con yêu được bền chặt hơn. Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti