Chuẩn bị đạo cụ thai giáo, tìm sách truyện thai giáo như thế nào?

đăng bởi Tiên Tiên

Đọc sách, truyện cho thai nhi nghe là một trong những phương pháp thai giáo rất phổ biến.

Việc đọc sách, truyện không những giúp thai nhi phát triển thính giác và vùng não bộ liên quan đến thính giác mà còn góp phần phát triển ngôn ngữ cho trẻ, đồng thời giúp mẹ có khoảng thời gian thư giãn và thoải mái sau một ngày dài mệt mỏi. 

Băn khoăn lớn nhất của các mẹ bầu có lẽ là việc chọn sách, truyện cho con như thế nào, đọc cuốn nào thì tốt, cuốn nào thì hay. Thực tế, mẹ có thể lựa chọn bất kỳ cuốn sách nào để đọc cho bé nghe.

Nhưng những cuốn sách truyện với nội dung vui vẻ, mang đến tinh thần thoải mái, lạc quan và năng lượng tích cực nên là ưu tiên hàng đầu. Những cuốn sách truyện ấy có thể lưu giữ lại và cho bé đọc, chơi sau khi bé chào đời. 

Với một số mẹ bầu ở xa hoặc không có điều kiện mua sách, mẹ có thể tìm đến những cuốn sách online.

Kho sách online trên internet rất nhiều, mẹ chỉ cần gõ một cái là ra một loạt sách, truyện theo ý muốn. Quan trọng nhất vẫn là cuốn sách mẹ muốn tìm, câu truyện mẹ muốn đọc. 

Một lựa chọn tốt cho mẹ đó là đọc sách, truyện cho bé từ chương trình thai giáo online từ POH. Trong chương trình này, đội ngũ POH đã cất công lựa chọn những câu chuyện thai giáo hay nhất, ý nghĩa và giàu tính nhân văn, có tác dụng giáo dục rất lớn cho bé ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Mỗi ngày là một câu chuyện, chương trình thai giáo POH đã sắp xếp rất kỹ lưỡng, chính xác và khoa học, các câu chuyện mẹ đọc cho bé sẽ không bị lặp lại, như vậy cả mẹ và bé đều không cảm thấy chán.

Hệ thống chương trình còn có thông báo nhắc nhở mẹ "đã đến giờ đọc truyện cho bé" mỗi ngày. Mẹ chỉ cần mở điện thoại và làm theo hướng dẫn là được, không bị quên lịch đọc truyện, không ảnh hưởng đến chương trình thai giáo cho bé yêu. 

Tài liệu sách, truyện thai giáo cho bé chỉ là một trong rất nhiều tài nguyên có sẵn trong chương trình thai giáo của POH.

Mẹ còn có thể tìm thấy kho nhạc thai giáo, kho câu đố thai giáo hay kho bài tập học tiếng Anh để thai giáo ngoại ngữ cho bé. Rất nhiều tài liệu trong một chương trình, thật tiện lợi khi thai giáo phải không nào?

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti