Cám ơn POH đã giúp con thành em bé thiên thần của ba mẹ !

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Hoàng Oanh

Chào các mẹ trong nhóm , con em tên là Khiêm, hiện nay được 19w3d nb 3.3 kg, hiện tại được 8.5kg, con đang theo biến thể easy 4 là 2-2-2-2.5, mỗi cữ ăn hiện tại từ 260-300ml, có bữa nào ăn ít nhất thì tầm 100ml thui. E đang theo dỏi con để tiếp tục lên lịch.

Em mua app từ hồi e bầu được 34 tuần tại bé em của em mua app tham group trước rồi nó thấy hay nên kêu e mua. Mới đầu nói thiệt em cũng nghĩ mua thì mua vậy thôi giúp được cái gì hay cái đó chứ không nghĩ là thành công được như bây giờ.

E bắt đầu đọc hết kiến thức trong app xong rồi thấy rất tự tin chắc nuôi con cũng không khó lắm đâu. Hic, Sau khi sinh 1 ngày bệnh viện cho về nhà, tối đó con e khóc riết 2 vợ chồng không sao dỗ được từ hôm đó mới vỡ mộng. 

Rồi thì e cũng vấp các vấn đề thường gặp nhưng mà gian nan nhất là con ngủ gật trên ti mẹ, bú xong rồi ngủ gục nên ăn không no dẫn đến quấy khóc cả ngày, đỉnh điểm là có hôm con thức liền 12 tiếng không ngủ.

Đợt đó 2 vợ chồng em stress kinh khủng, phải đặt lịch hẹn gặp bác sĩ, sau khi khám xong bác sĩ phán là có thể bé ăn không no, về thử đánh thức bé dậy cho bú tiếp.

Từ hôm đó con e bắt đầu ngủ khá hơn 1 chút nhưng đến ww5 bão quật tan tành, mè nheo bám mẹ tới nổi e phải ôm bé trên tay cho bé ngủ. hic

Ban đầu e sợ đủ thứ sợ con không chịu quấn, sợ con không tự ngủ được , sợ nghe con khóc, cứ chần chừ không chịu làm đúng trình tu ngủ cho con ngay từ đầu, nhưng rồi đến lúc con được 6 tuần e quyết tâm cho con theo easy.

Thành quả bất ngờ:
- 7w4d là con đã biết tự ngủ
- 9w là con có thể tự chuyển giấc 100%
- 11w con biết bú tay nên tự cai ti đêm, ngủ 12 tiếng liền không bú
- 11w con tự cai ti giả, biết bú tay rồi nên không thèm ti giả nữa
- 18w con có thể cầm bình sữa tự ăn ngon lành
- Bú xong , ợ hơi xong là con có thể chơi tự lập 30-45p để cho mẹ làm việc nhà, video đính kèm là lúc con tự chơi, đợi lúc có dấu hiệu buồn ngủ thì mẹ cho vô túi ngủ thui.
- Mỗi sáng dù con có dậy trước ba mẹ vẫn nằm chơi ngoan chờ ba mẹ cho thức dậy bắt đầu ngày mới, sự thật là con toàn dậy trước mẹ. 
- Từ hồi cho con theo EASY các ww8, ww12, ww19 con vượt qua ngon lành vẫn tự chuyễn giấc 90%, vẫn ngủ xuyên đêm chỉ hay la la lúc ngủ thui với lại chơi tự lập kém và bám mẹ hơn bình thường xíu thôi.
- Hiện tại con đã cai quấn và white noise, chỉ cần cho con vô túi ngủ là ngủ ngon lành. 

Mỗi buổi sáng con thức dậy luôn cười tươi với ba mẹ là niềm vui không có gì hơn được.

Xin chân thành cám ơn các mẹ trong nhóm easy 1, cám ơn mẹ Hoàng Yến "em mình" đã kêu mình mua app, cám ơn POH đã giúp con em trở thành 1 em bé thiên thần của ba mẹ, mẹ con e chuẩn bị lên lớp Easy 2 đây !

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận