Tư vấn 1:1 - 'Siêu giải pháp' giúp giáo dục từ sớm cho con thành công

đăng bởi Minh Tâm

TƯ VẤN 1:1 - “SIÊU GIẢI PHÁP” GIÚP GIÁO DỤC TỪ SỚM CHO CON THÀNH CÔNG

“Ngày 18/12/2019 là ngày mà Sam được chào đón trong niềm hân hoan của gia đình.

Bé Sam của mẹ Nhiên nè!

Khỏi phải nói, ông bà ba mẹ đã mừng như thế nào! Nhưng đi cùng niềm vui đó là nỗi lo lắng của bà mẹ trẻ: không biết bế con, không biết cho con bú như thế nào... tay bế con cứ gượng gượng không đúng tư thế nên mỏi rã rời. Nói thật, thì chồng mình lúc đó còn bế khéo hơn mình!

Với kiến thức của 1 bà mẹ lúc đó mình cũng chỉ biết tập tummy time cho bé cứng đầu, cứng cổ. Nhưng, mình không dám tập tummy time sớm cho Sam, phải đến tận ngày 21 mình mới tập cho con.

Thật bất ngờ là 2 tháng 17 ngày, Sam biết lẫy. So với bạn đồng trang lứa thời điểm đó gọi là sớm - lúc này mình chưa biết đến POH.

Tình cờ mình xem được video trên mạng là hình ảnh bé Bắp của mẹ Linh đang tập bài tập cầm nắm cho bé một cách linh hoạt... Và tất nhiên xem xong video đó mình đã nhắn tin cho POH. 

Song song với việc nhắn cho POH mình cũng nhắn tin cho 1 app nữa (không tiện nói tên ở đây). Thì cuối cùng mình đã chọn POH.

Vì bên cạnh các video mà POH gửi hằng ngày, thì quan trọng nhất đó là sự đồng hành của các cô giải đáp mọi thắc mắc 1-1 trong quá trình tham gia. Trong khi đây là điều mà app kia không hề có.

 

 

Với sự đồng hành của POH thực sự mình được đả thông tư tưởng. Bởi ở đây, mình được cung cấp các bài tập phù hợp theo tháng tuổi của con để con tiến bộ nhanh hơn trong quá trình phát triển vận động, cụ thể là vận động tinh và vận động thô, nhưng cũng không quá áp lực với các mốc thời gian mà con đạt được. 

Vì nếu như trước kia mình không dám thực hiện những bài tập vận động cho bé : kéo tay nâng người, giữ thăng bằng... do nghĩ con còn nhỏ, sợ con nguy hiểm thì sau khi tham gia POH  mình đã mạnh dạn hơn.

Đặc biệt, khi tham gia POH mình tiết kiệm được kha khá đồ chơi mua cho con:

• Đầu tiên, phải kể đến là thẻ Glenn Doman. Nhìn những em bé được ba mẹ tráo thẻ, rồi đọc vanh vách những con vật, những loại hoa quả... có khiến ba mẹ xao lòng không?

Mình cá chắc rằng nhiều người đã mua sau khi xem video đó.

• Thứ 2, phải kể đến jumper kids. Nhìn những em bé nhảy nhót, vui tươi khi chơi, còn ba mẹ có thời gian làm việc thì ba mẹ cũng không tiếc khi móc hầu bao của mình để mua nó.

• Thứ 3, xe gà tập đi. Mua xe thùng gỗ thì đắt đỏ, xe gà vừa tầm tay với. Mà trên thực tế Sam tập đi với tay của mẹ dắt chứ không dùng đến xe tập đi.

.......

Ngoài ra, tham gia POH, nhờ có các livestream của các cô mà biết cách xử lý khi con ăn vạ, hiểu được tâm lý của con, không đặt kỳ vọng vào con quá nhiều, biết cách tương tác với con hơn... biết các tiêu chí để mà chọn trường phù hợp cho con

Nói tóm lại, cho đến thời điểm hiện tại thì mình vẫn tin rằng tham gia POH là sự lựa chọn sáng suốt trong quá trình nuôi dạy con và mong rằng sẽ đồng hành cùng POH cũng như thầy cô lâu hơn nữa!”.

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Nhiên - Học viên POH Acti

Ba mẹ tham khảo khóa mẹ Nguyễn Nhiên đã học tại POH Acti (0-1 tuổi)POH Acti (1-3 tuổi) nhé!

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với em bé từ 0-1 tuổi, POH giúp bạn phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu thật dễ dàng mà mẹ vẫn có thời gian cho mình - bằng cách xây dựng khóa học POH acti:

- Giúp con phát triển toàn diện trên 7 lĩnh vực: vận động tinh, vận động thô, ngôn ngữ, giác quan, nhận thức, cảm xúc - xã hội, phát triển cá nhân

- CÁ NHÂN HÓA cho con theo NGÀY TUỔI

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti

---

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học khác của POH được "cá nhân hóa phù hợp" với con bạn:

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-19 tuần): POH Easy One

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé yêu giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai Giáo