Từ suy dinh dưỡng bào thai, sinh sớm, tôi đã giúp con PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI như thế nào?

đăng bởi Minh Tâm

“Mình chia sẻ chiếc video nho nhỏ về em bé của mình trong 1 năm qua. 

Bé nhà mình hơi nhỏ so với các bạn, newborn 2,1kg, suy dinh dưỡng bào thai. Lại còn sinh sớm 3 tuần so với dự kiến sinh. 

Bởi vậy mình cũng không dám kỳ vọng con đạt được các mốc vận động như các cụ nói "3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi". Thậm chí 5 tháng con chưa lẫy được khiến mình sốt hết cả ruột. 

Nhưng sau khi chăm chỉ luyện tập với app POH Acti, đồng thời được các cô tư vấn 1-1 thì từ một bé nhẹ cân, sinh non thì bé nhà mình đã đạt được các mốc vận động khiến mình rất mừng như sau:

• 6 tháng: Tự ngồi 10 phút

• 7 tháng: Trườn chuyên nghiệp

• 8 tháng: Biết đứng tựa

• 10 tháng 29 ngày: Biết đi

• 11 tháng 20 ngày: Ngã tự biết đứng dậy

• 12 tháng: Đi lon ton cả ngày không chán...

 

 

Lúc đầu bản thân mình mua POH Acti cũng chỉ nghĩ đơn giản là các bài tập thể dục cho con. Nhưng đến giờ thật sự cảm ơn POH Acti rất nhiều vì những bài tập và video hướng dẫn cụ thể, đơn giản nhưng vô cùng lợi hại. Từ em bé 5 tháng chưa lẫy được mà 10 tháng 29 ngày đã biết đi.  

Đặc biệt mẹ rất lãi sau khi được học nhiều hơn về kỷ luật, những case chia sẻ của cả nhóm để mình học và rút kinh nghiệm . 

Hong biết nói gì hơn vì rất biết ơn cô Hương, cô Trang, cô Nga và đội ngũ POH Acti POH Acti đã tạo ra những khoá học chất lượng như này ạ" ❤ ❤ 

(Chia sẻ của mẹ Thuy Dung Tran - Học viên POH Acti Tháng 9/2021)

Tham khảo khóa mẹ Thuy Dung Tran đã học tại POH Acti ba mẹ nhé!

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với em bé từ 0-1 tuổi, POH giúp bạn phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu thật dễ dàng mà mẹ vẫn có thời gian cho mình - bằng cách xây dựng khóa học POH acti:

- Giúp con phát triển toàn diện trên 7 lĩnh vực: vận động tinh, vận động thô, ngôn ngữ, giác quan, nhận thức, cảm xúc - xã hội, phát triển cá nhân

- CÁ NHÂN HÓA cho con theo NGÀY TUỔI

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti

---

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học khác của POH được "cá nhân hóa phù hợp" với con bạn:

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-19 tuần): POH Easy One

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé yêu giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai Giáo