GIÁO DỤC TỪ SỚM bắt đầu từ đâu? Như thế nào?

đăng bởi Minh Tâm

Khi mang bầu mình có tìm hiểu giáo dục sớm. Nhưng thực sự nó cứ mơ hồ giữa biển kiến thức. Mình không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để đồng hành cùng con…

Cái mong muốn duy nhất của mình là con phát triển toàn diện từ vận động tới ngôn ngữ thôi thúc mình tìm kiếm thông tin.

Rồi sau khi tình cờ lướt Facebook thì thấy khoá học POH Acti - Phát triển giác quan vận động và ngôn ngữ cho con. Đúng như mong muốn nên mình ngay lập tức đăng ký.

Mình đã từng không dám đặt bé nằm sấp khi mới sinh ra. Không dám cho bé ra ngoài khi chưa đầy 3 tháng. Không dám cho ngồi sớm. Không dám cho bé khám phá xung quanh vì sợ ốm, sợ bẩn, sợ ngã...

Mình thậm chí từng có suy nghĩ: "Bé thế đã biết làm cái gì? Tự nhiên rồi nó cũng biết lẫy biết bò biết đi mà? Trốn lẫy, trốn bò có làm sao đâu?”... 

Và đó là lý do mình đã gặp rất nhiều sai lầm khi nuôi 2 bạn lớn.

Nhưng cũng may mắn là bạn bé đã được đồng hành cùng POH Acti cho tới ngày hôm nay. Vì tại POH mình được giải đáp 1-1 toàn bộ các thắc mắc trên chi tiết và khoa học. 

>> Chọn app gì để giáo dục từ sớm cho con?

 

Ví dụ như hồi bạn ấy 3 tháng đang lẫy xong tự nhiên không thấy lẫy nữa. Mình lo lắng hỏi và được các cô tư vấn 1-1. Mình được hướng dẫn bế bé lên như thế nào, lúc đặt xuống ra làm sao... Một việc rất đơn giản như vậy thôi nó cũng ảnh hưởng tới vận động của con các mẹ ạ. 

Và sau hơn một tháng kiên trì thì bạn ấy cũng lật lẫy được thành thạo cả hai bên. Từ đó mình luôn làm theo hướng dẫn của app không dám lơ là ???? Hàng tháng mình còn vào đánh giá xem con đã đạt được mốc phát triển bình thường hay chưa… 

Bây giờ bạn ấy phát triển theo đúng mốc "7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi". Cả ngôn ngữ cảm xúc xã hội cũng ở mức an toàn ???? Mình mừng lắm. 

Mọi người hãy tham gia rồi nhìn thành quả để đánh giá nhé. Ở POH Acti còn có rất rất nhiều kiến thức bổ ích mà mình không thể diễn tả được hết. Thực sự mình cảm ơn POH Acti và cô Trang POH vô cùng!

Mọi người có thể đăng ký khóa mình đã học tại POH Acti nhé!

(Chia sẻ từ mẹ Dao Le học viên POH Acti từ Nhật Bản)

---

Để giúp bé 0-3 tuổi phát triển toàn diện và vượt trội, ba mẹ tham khảo POH Acti nhé! POH Acti giúp mẹ thông qua:

Phát triển vận động: nhằm thúc đẩy lượng oxy đưa lên não giúp tuần hoàn tốt hơn; tạo điều kiện thuận lợi để tăng quá trình kết nối các tế bào thần kinh - Giúp hình thành các loại hình thông minh một cách thuận lợi.

Ngôn ngữ: Con biết nói sớm, hoạt ngôn, tự tin bày tỏ nhu cầu, suy nghĩ của bản thân…

• Phát triển giác quan, nhận thức, cảm xúc... tinh tế, nhạy bén...

Giáo dục Montessori tại nhà, giúp trẻ tối ưu tiềm năng sẵn có (0-3 tuổi): POH Acti

---

Các khóa học khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai Giáo