Làm thế nào để hoàn thiện 'combo' EASY, ĂN DẶM, GIÁO DỤC TỪ SỚM thành công?

đăng bởi Minh Tâm

“Đọc ở đâu đó: Bạn sẽ không biết Thiên thần như thế nào cho đến khi 1 đứa bé được sinh ra. ????

Vâng, mình đã tin ngay lúc nghe được tiếng khóc của bạn ý trong phòng sinh - 14h26ph ngày 16/05/2020 - Bạn Mint 4kg2 khoẻ mạnh chào đời ❤️❤️❤️❤️

Thiên thần Mint của mẹ Huỳnh Trang 

Ba Mint hay nói là: mẹ chỉ được cái văn vở ( là mấy lúc mẹ nói dạy con khoa học là phải vầy vầy vầy vầy nè ba ????), nghe có vẻ như nói mỉa nhưng thật ra ba luôn ủng hộ mẹ trên mọi mặt trận.

Đối với mình, 12 tháng đầu đời cùng bạn Mint vừa học vừa chơi là những ngày tháng tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên quá trình nuôi em bé theo EASY của mình không phải hoàn hảo, nhưng quan trọng là con vui và khoẻ mạnh.

???????? Bạn Mint nhà mình là em bé Easy không chuẩn lắm. Vì bạn ko tự ngủ mà bà bế vác ngủ, nhưng bạn được mẹ rèn sinh hoạt theo Easy từ tuần thứ 5 đến giờ và mẹ nhận xét: Em bé được sinh hoạt có giờ giấc, theo trình tự là vô cùng tốt: bé ít trớ, ít cáu gắt, được ngủ đủ nên chơi ngoan. 

Người chăm sóc bé (bà ngoại) cũng sẽ nắm được thói quen sinh hoạt của bé nên bà sẽ dễ chăm sóc bé hơn,... Đó là em bé theo EASY nhà mình còn chưa chuẩn đó, các mẹ được mình chia sẻ kinh nghiệm tham gia Poh và giúp bé tự ngủ thành công còn khoẻ hơn nữa ????

>> Tư vấn 1:1 - 'Siêu giải pháp' giúp giáo dục từ sớm cho con thành công

 

Lần đầu làm mẹ, lần đầu được chia sẻ kinh nghiệm nuôi con theo EASY, được hướng dẫn em bé từ việc chơi thế nào, ăn thế nào là cả 1 bầu trời kiến thức. Nếu ko tham gia POH chắc hẳn mình sẽ hoang mang lắm luôn ????

???????????? Bé Mint iu dấu ngủ ko chuẩn chỉnh lắm nhưng ăn BLW lại rất chuẩn, mặc dù lúc đầu mình cũng ko đặt kỳ vọng quá cao là con sẽ ăn BLW hoàn toàn. Nhưng với 1 bí quyết, 2 mẹ con đã xuất sắc hoàn thành khóa học BLW:

- Tự tin vào bản thân và tự tin về con: tự tin cho con khám phá, tự tin biết con không ăn được gì nhưng vẫn tự tin là con vui và ko ép con ăn trong mọi tình huống. ????????????

☀️☀️ Hiện tại, Mint được 14 tháng tuổi và đã biết đi, thích nhảy nhót, chơi ú oà, ăn cả thế giới và mọc được 6 chiếc răng xinh xinh. Mẹ Mint gửi lời cám ơn các cô của POH rất nhiều vì đã đồng hành cùng mẹ trong suốt thời gian qua. Chúc các cô có nhiều sức khoẻ để đồng hành với thật nhiều mẹ nhé ❤️❤️❤️❤️❤️

Giúp bé Easy thành công, mẹ tham khảo ngay khóa Mint đã học tại POH Easy One nhé!

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Huỳnh Trang - Học viên POH

---

Để giúp bé 0-3 tuổi phát triển toàn diện và vượt trội, ba mẹ tham khảo POH Acti nhé! POH Acti giúp mẹ thông qua:

Phát triển vận động: nhằm thúc đẩy lượng oxy đưa lên não giúp tuần hoàn tốt hơn; tạo điều kiện thuận lợi để tăng quá trình kết nối các tế bào thần kinh - Giúp hình thành các loại hình thông minh một cách thuận lợi.

Ngôn ngữ: Con biết nói sớm, hoạt ngôn, tự tin bày tỏ nhu cầu, suy nghĩ của bản thân…

• Phát triển giác quan, nhận thức, cảm xúc... tinh tế, nhạy bén...

Giáo dục Montessori tại nhà, giúp trẻ tối ưu tiềm năng sẵn có (0-3 tuổi): POH Acti

---

Các khóa học khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai Giáo