Làm thế nào để hoàn thiện 'combo' EASY, ĂN DẶM, GIÁO DỤC TỪ SỚM thành công?

đăng bởi Minh Tâm

“Đọc ở đâu đó: Bạn sẽ không biết Thiên thần như thế nào cho đến khi 1 đứa bé được sinh ra. ????

Vâng, mình đã tin ngay lúc nghe được tiếng khóc của bạn ý trong phòng sinh - 14h26ph ngày 16/05/2020 - Bạn Mint 4kg2 khoẻ mạnh chào đời ❤️❤️❤️❤️

Thiên thần Mint của mẹ Huỳnh Trang 

Ba Mint hay nói là: mẹ chỉ được cái văn vở ( là mấy lúc mẹ nói dạy con khoa học là phải vầy vầy vầy vầy nè ba ????), nghe có vẻ như nói mỉa nhưng thật ra ba luôn ủng hộ mẹ trên mọi mặt trận.

Đối với mình, 12 tháng đầu đời cùng bạn Mint vừa học vừa chơi là những ngày tháng tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên quá trình nuôi em bé theo EASY của mình không phải hoàn hảo, nhưng quan trọng là con vui và khoẻ mạnh.

???????? Bạn Mint nhà mình là em bé Easy không chuẩn lắm. Vì bạn ko tự ngủ mà bà bế vác ngủ, nhưng bạn được mẹ rèn sinh hoạt theo Easy từ tuần thứ 5 đến giờ và mẹ nhận xét: Em bé được sinh hoạt có giờ giấc, theo trình tự là vô cùng tốt: bé ít trớ, ít cáu gắt, được ngủ đủ nên chơi ngoan. 

Người chăm sóc bé (bà ngoại) cũng sẽ nắm được thói quen sinh hoạt của bé nên bà sẽ dễ chăm sóc bé hơn,... Đó là em bé theo EASY nhà mình còn chưa chuẩn đó, các mẹ được mình chia sẻ kinh nghiệm tham gia Poh và giúp bé tự ngủ thành công còn khoẻ hơn nữa ????

 

 

Lần đầu làm mẹ, lần đầu được chia sẻ kinh nghiệm nuôi con theo EASY, được hướng dẫn em bé từ việc chơi thế nào, ăn thế nào là cả 1 bầu trời kiến thức. Nếu ko tham gia POH chắc hẳn mình sẽ hoang mang lắm luôn ????

???????????? Bé Mint iu dấu ngủ ko chuẩn chỉnh lắm nhưng ăn BLW lại rất chuẩn, mặc dù lúc đầu mình cũng ko đặt kỳ vọng quá cao là con sẽ ăn BLW hoàn toàn. Nhưng với 1 bí quyết, 2 mẹ con đã xuất sắc hoàn thành khóa học BLW:

- Tự tin vào bản thân và tự tin về con: tự tin cho con khám phá, tự tin biết con không ăn được gì nhưng vẫn tự tin là con vui và ko ép con ăn trong mọi tình huống. ????????????

☀️☀️ Hiện tại, Mint được 14 tháng tuổi và đã biết đi, thích nhảy nhót, chơi ú oà, ăn cả thế giới và mọc được 6 chiếc răng xinh xinh. Mẹ Mint gửi lời cám ơn các cô của POH rất nhiều vì đã đồng hành cùng mẹ trong suốt thời gian qua. Chúc các cô có nhiều sức khoẻ để đồng hành với thật nhiều mẹ nhé ❤️❤️❤️❤️❤️

Giúp bé Easy thành công, mẹ tham khảo ngay khóa Mint đã học tại POH Easy One nhé!

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Huỳnh Trang - Học viên POH

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với em bé từ 0-1 tuổi, POH giúp bạn phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu thật dễ dàng mà mẹ vẫn có thời gian cho mình - bằng cách xây dựng khóa học POH acti:

- Giúp con phát triển toàn diện trên 7 lĩnh vực: vận động tinh, vận động thô, ngôn ngữ, giác quan, nhận thức, cảm xúc - xã hội, phát triển cá nhân

- CÁ NHÂN HÓA cho con theo NGÀY TUỔI

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti

---

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học khác của POH được "cá nhân hóa phù hợp" với con bạn:

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-19 tuần): POH Easy One

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé yêu giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai Giáo