Tôi đã thai giáo cho con không bỏ sót ngày nào

đăng bởi

“Mẹ nhớ nhất là thai giáo ánh sáng cho con, mẹ thai giáo cả tuần mà vẫn không thấy con đáp trả nhưng mẹ vẫn hy vọng. Thế là mẹ kiên trì đến ngày con nhận ra mẹ vừa chiếu đèn vào thì con đã đạp khi mẹ di chuyển ánh sáng giống như con di chuyển theo vậy. Hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi.”

(Niềm hạnh phúc của mẹ Tiên Nguyễn khi nhận được những cú đá của con yêu.)

Thai giáo_Chặng đường dài suốt 280 ngày yêu thương tưởng chừng như rất gian nan, vất vả nhưng lại vô cùng đơn giản khi ba mẹ luôn kiên trì, mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cho con yêu. Và Hành trình ấy lại càng dễ dàng hơn nếu mẹ bầu có sự đồng hành, yêu thương trọn vẹn của người chồng.

Lúc ấy, hành trình thai giáo của Mẹ bầu không còn đơn độc nữa mà đó là hành trình của tình yêu thương, hạnh phúc gia đình vô bờ bến.

Chia sẻ của Mẹ Tiên Nguyễn về cách thực hành thai giáo cho bé Tina. (29/05/2017)

Thai giáo là món quà quý giá Ba Mẹ tặng con yêu

Thai giáo là món quà quý giá Ba Mẹ tặng con yêu

Tina của mẹ đã tròn 32 tuần rồi chỉ còn 8 tuần nữa là mẹ con mình gặp nhau rồi. Mẹ mong ngóng ngày được gặp con. Hãy cùng mẹ trải nghiệm hết 280 ngày yêu thương con nhé. Cảm ơn con đã đến bên mẹ và cảm ơn Thai Giáo POH đã đồng hành cùng mẹ con em.

? Mỗi sáng ba mẹ đều gọi con dậy và chúc con buổi sáng tốt lành và con cũng vậy phải không?

? Mẹ cùng con nghe nhạc. Ôi hạnh phúc biết bao khi ba mẹ nhận được những cú đạp đầu tiên của con khi con được ba mẹ thai giáo âm nhạc cho.

 

 

? Mẹ cùng con đọc thơ. Những hôm nào mẹ quên con đều nhắc nhỡ mẹ bằng những cú đạp.

? Mẹ con mình cùng trò truyện. Ôi lúc đó, nhìn mẹ như bị sao í cứ ngồi thủ thỉ 1 mình. 

? Mẹ con mình cùng vẽ tranh tô màu những con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu trong phần thai giáo mỹ thuật của POH.

Mẹ Tiên Nguyễn thai giáo bằng mỹ thuật cho con yêu.

Mẹ Tiên Nguyễn thai giáo bằng mỹ thuật cho con yêu

? Mẹ con mình cùng nghe nhạc, những bản nhạc du dương êm ái biết bao. Nó khiến cho ba mẹ và con thấy thật bình an, hạnh phúc và thư giãn phải không nào Tina của mẹ?

? Mẹ con mình cùng nhau khám phá thế giới động vật. Mẹ rất thích phần này vì nó còn giúp mẹ hiểu sâu hơn về các loại động vật và thế giới tự nhiên nữa chứ. Sau này, Tina của mẹ chào đời cũng sẽ ham học hỏi và khám phá thế giới quanh con nhé con yêu.

? Mẹ con mình cùng nghe ba kể truyện. Giọng kể của ba trầm ấm biết bao. Mẹ cũng chạnh lòng xíu xíu vì biết con còn thích nghe ba kể chuyện hơn là nghe mẹ kể cho con đó. Hehe Điều này khiến mẹ hạnh phúc biết bao vì luôn có ba của Tina đồng hành với mẹ trên hành trình thai giáo cho con đó.

? Ba mẹ hát cho con nghe và chúc con ngủ ngon. Cả nhà mình cùng chìm vào giấc ngủ say sưa.

Trên hành trình thai giáo cho con yêu luôn có sự đồng hành của người chồng

Trên hành trình thai giáo cho con yêu luôn có sự đồng hành của người chồng

Đó là những gì em và chồng cùng thai giáo cho con. Mỗi phương pháp thai giáo của POH đều mang cho em 1 cảm xúc đặc biệt. Đặc biệt lắm các mẹ ạ. Nó thiêng liêng lắm các mẹ ạ làm cho mình quên đi những thăng trầm của cuộc sống sô bồ này.

Khi thai giáo cho con, em nhận lại được những cú đáp trả của con, điều này làm em thật hạnh phúc biết bao.

 

 

Mẹ nhớ nhất là thai giáo ánh sáng cho con, mẹ thai giáo cả tuần mà vẫn không thấy con đáp trả nhưng mẹ vẫn hy vọng. Thế là mẹ kiên trì đến ngày con nhận ra mẹ vừa chiếu đèn vào thì con đã đạp khi mẹ di chuyển ánh sáng giống như con di chuyển theo vậy.

Hạnh phúc đơn giản lắm các mẹ ạ. Đó là khi mẹ nhận được phản hồi từ con yêu, những phản hồi tích cực cho thấy con yêu đã có thể cảm nhận được tình yêu thương của Ba Mẹ thông qua những bài tập thực hành thai giáo tưởng chừng là đơn giản nhưng lại có tác động kỳ diệu. ?

Cám ơn POH và khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương rất nhiều vì đã đem đến những trải nghiệm thai giáo tuyệt vời cho vợ chồng em.

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti