Món quà đặc biệt mà Thai Giáo POH đã mang đến cho Ba Mẹ

đăng bởi

"Mặc dù mẹ cháu không luyện cháu tự ngủ cũng không theo phương pháp nào nhưng cháu sinh hoạt rất điều độ đúng giờ dậy ăn xong chơi rồi nghe nhạc, rồi lại lăn ra ngủ, mẹ cháu tha hồ giặt đồ, thu dọn nhà cửa (vì ban ngày nhà cháu đi làm hết nên mẹ cháu mới phải làm thôi chứ mọi người ở nhà mẹ cháu lại không phải làm gì), tập thể dục, ăn sáng, đắp mặt nạ, đọc sách…"

(Mẹ Chanh Chua có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhờ con ngoan ngoãn và sinh hoạt đúng giờ giấc.)

 

Cảm nhận của Mẹ Chanh Chua khi thực hành thai giáo cho con yêu - 28/03/2018

Chào các mẹ cháu là Bo cháu kết thúc thai giáo ở tuần 40 (bác sĩ hẹn ngày nào cháu ra đúng ngày đó ạ) mặc dù la sinh lần đầu nhung mẹ cháu từ lúc đau đến lúc sinh cháu chỉ co 3 tiếng thôi ạ vì trước khi lên bàn đẻ mẹ cháu ra động viên cháu cố gắng cùng mẹ và chắc cũng vì thương mẹ nên cháu đã rất hợp tác.

Từ lúc sinh ra cháu đã rất ít khóc ở viện mấy ngày các bạn cùng phòng khóc suốt đêm nhưng cháu kệ cháu cứ ngủ chỉ khi cháu bị ướt mông hay muốn ti mới dậy thôi ạ. Thế là cháu được bầu là cậu bé ngoan nhất phòng làm bố cháu phổng cả mũi( trộm vía tỉ lần)

Về nhà cháu cũng vẫn giữ phong độ như thế khiến mẹ cháu rất nhàn bà ngoại ngủ cùng mẹ con cháu 2 đêm bà nội thì ngủ cùng 1 đêm (vì các bà muốn thế thôi chứ ngủ cùng 2 bà cũng ngủ một mạch hihi vì có dậy cung không làm gì mà còn lại toàn mẹ con cháu tự ngủ với nhau thôi ạ

 

cam nhan thai giao cua me chanh chua 01

 

Mặc dù mẹ cháu không luyện cháu tự ngủ cũng không theo phương pháp nào nhưng cháu sinh hoạt rất điều độ đúng giờ dậy ăn xong chơi rồi nghe nhạc, rồi lại lăn ra ngủ, mẹ cháu tha hồ giặt đồ, thu dọn nhà cửa (vì ban ngày nhà cháu đi làm hết nên mẹ cháu mới phải làm thôi chứ mọi người ở nhà mẹ cháu lại không phải làm gì), tập thể dục, ăn sáng, đắp mặt nạ, đọc sách…

Mấy hôm bác về chơi cứ khen cháu mãi “cu em cả ngày không có tiếng khóc, ngoan nhỉ, chả bù anh Su ngày trước làm bác mệt lắm (lại làm bố cháu phổng mũi).

Mấy ông hàng xóm sang chơi cũng khen làm ông bà nội cháu thích lắm ạ. Bà Nội cháu rất thích cứ bảo “em cứ ngoan như thế này nhé để mai kia bà còn bế cho mẹ đi làm nhé”.

Cháu mới hơn 1 tháng mà đã biết hớt chuyện bi bô với cả nhà rồi lại còn thích đọc sách nữa chứ, tối nào bố cũng đọc sách cho cháu nghe, cháu rất hợp tác kể cả lúc đang khóc nhè mà bố cháu lôi sách ra đọc là cháu ngoan ngay.

   

Còn rất nhiều rất nhiều điều nữa mẹ cháu muốn kể mà mẹ cháu lười viết quá.

Được như thế mẹ cháu phải cảm ơn khóa thực hành thai giáo online của POH rất nhiều. Mẹ cháu  biết đến thai giáo và bắt đầu thai giáo cho cháu từ tháng thứ 2. Mẹ cháu thuyết phục bố tham gia cùng, thế là tối nào bố cháu cũng đọc sách cho cháu nghe (nên giờ ai khen bố cháu cũng nhận là nhờ bố thai giáo nên cháu ngoan thế) nhờ POH mà bố mẹ cháu nhận ra cũng như biết được rất nhiều điều.

Các mẹ đang thai giáo cho con cố lên nhé, hãy tin tưởng và bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui.

Cảm ơn POH và các mẹ đã đọc bài của em (mặc dù là hơi lủng củng) các mẹ ủn mông cho Bo chóng lớn đi ạ.

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti