Có cần thiết phải thực hành thai giáo cho con yêu?

đăng bởi Tiên Tiên

Mình cho rằng đó là tuỳ vào điều kiện, kiến thức và sự cảm nhận của từng ba mẹ về thai giáo.

Một số ba mẹ có thể không tin vào thai giáo và kết quả của thai giáo mang lại cho con yêu nên quyết định không thực hành. Mình thấy cũng hợp lý. 

Một số ba mẹ khác sau khi tìm hiểu rất chi tiết về thai giáo, tìm được người hướng dẫn về thai giáo sẽ quyết định thực hành cho con. Mình thấy cũng lại rất hợp lý luôn. 

Vì mỗi người là một hoàn cảnh, một góc nhìn. Và có cần thiết phải thực hành thai giáo cho con yêu hay không lại là ở cảm nhận của ba mẹ. 

Mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều, băn khoăn rất nhiều, cũng lưỡng lự giữa hai lựa chọn “thai giáo” và “không thai giáo". Cuối cùng mình chọn thai giáo. Và chọn POH đồng hành cùng mình khi thai giáo.

Vì mình biết, một mình mình cùng với sự tìm hiểu của bản thân là không đủ để thai giáo cho con, mình cũng không hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức thai giáo mình đang có.

Cho nên, mình cần một người hướng dẫn giàu kiến thức khoa học, có cả lý thuyết và thực hành sẽ giúp mình thai giáo dễ dàng hơn rất nhiều. Và POH hội tụ đủ những yếu tố đó. 

Với 8 tháng tham gia thực hành thai giáo cùng POH, bảo dài thì cũng dài mà nói nhanh thì cũng thật là nhanh, mình cảm thấy thai giáo rất ĐÁNG, rất CẦN THIẾT để các ba mẹ lựa chọn cho con.

Thời điểm khi nằm trong bụng mẹ, em bé nhà mình rất ngoan, rất hợp tác cùng mẹ trong các bài học thai giáo. Dần dần, cứ đến giờ là nghe nhạc, cứ đến giờ là đọc truyện, đến giờ là thức dậy, đến giờ là đi ngủ,... em bé nhà mình đã xây dựng được nếp sinh hoạt ngay từ trong bụng mẹ. 

Đến khi chào đời, mình vẫn tiếp tục duy trì một số thói quen thai giáo đã làm trước đó, bé vẫn duy trì được nếp sinh hoạt khi còn nằm trong bụng mẹ.

Tuyệt hơn là, mình để ý thấy con yêu còn biết phân biệt ngày đêm, đôi mắt lanh lợi hơn các bạn khác, cử động linh hoạt hơn các bạn. Bé rất hay cười, lúc nào cũng cảm thấy con vui vẻ, ít quấy khóc. Đây chắc chắn là một bạn nhỏ vui vẻ yêu đời sau này. 

Mình không rõ nếu không thai giáo cho con thì bé nhà mình có được như thế này không. Nhưng mình đã thai giáo rồi, và sự phát triển tuyệt vời của con yêu là quả ngọt mình thu được! Cảm ơn thai giáo, cảm ơn POH nhé!

Ba mẹ hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thai giáo cho con. Thai giáo cần mẹ bỏ ra khoảng 1 tiếng/ngày, cộng thêm chút kiên nhẫn để con có thời gian “học” và sẽ “trả bài" lại cho mẹ.

Vì vậy, nếu chưa thấy con có phản ứng gì mẹ cũng đừng mất kiên nhẫn mà dừng thai giáo cho con nhé. Chúc các ba mẹ co quyết định đúng đắn nhất nè!

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti