Tình yêu to đùng của mẹ!

đăng bởi

Hello Tôm thối!    

                                                                                                    

Lâu lắm rồi kể từ cái hồi mẹ còn đi học mẹ không viết thư, mẹ cũng quên luôn cách mở đầu một bức thư là thế nào nữa.

Hôm nay nhân cái ngày không mưa cũng chẳng nắng, gió mùa về hiu hiu trở lạnh. Nhìn con ngủ ngon như một thiên thần mẹ nhớ lại ngày cách đây đúng 5m 2d, ngày con cất tiếng khóc chào đời, nước mắt mẹ rơi vì hạnh phúc, từ giây phút ấy mẹ biết rằng con chính là cuộc đời, là lẽ sống của mẹ.

Con biết không, mẹ và bố đã trải qua không ít khó khăn để đến được với nhau, khi 2 vạch đỏ hồng xuất hiện, mẹ biết, mẹ và bố con sắp phải trải qua một biến cố lớn nhất trong cuộc đời, bất ngờ và lo lắng.

Hạnh phúc, niềm vui và cả nước mắt. Người ta thường nói sau cơn mưa trời lại sáng, sóng gió nào cũng sẽ qua đi trả lại cho bầu trời những ngày bình yên và nắng đẹp bố mẹ đã chuẩn bị tinh thần chào đón con như vậy đấy, khi biết tin mẹ mang bầu có lẽ bố con chính là người hạnh phúc nhất, bố chăm chút lo lắng, yêu thương cho mẹ và con trong suốt 9 tháng 10 ngày.

 

 

Mẹ mang thai con không vất vả như nhiều mẹ khác, cái gì mẹ cũng muốn tốt nhất cho con, ăn uống ngủ nghỉ mọi thứ đều phải thật lành mạnh. Mẹ đăng ký một khóa thai giáo online, mẹ đọc truyện cho con. Cùng con nghe nhạc, cái ngày con đạp mẹ cái uỵch, thật không thể tả nổi cảm giác lúc đó, mẹ cứ tự cười rồi sờ sờ bụng đợi con đạp thêm lần nữa.

Rồi ngày chúng ta gặp nhau cũng đến, mẹ vẫn đang ở nhà bà ngoại và dự định chơi thêm 1 2 ngày nữa mới ra với bố con. Vì còn tận 2 tuần nữa mới đến ngày dự sinh cơ mà. Nhưng con không muốn cho mẹ chơi, hôm đó mưa gió sấm chớp, mẹ bị vỡ ối lúc nửa đêm khiến bố con cuống cuồng chẳng biết đường mà gọi xe nữa.

Đến bệnh viện thì mất điện, ôi số hai mẹ con mình nhọ quá. Sáng hôm sau mẹ được chỉ định mổ vì cạn ối và không có cơn co thắt. Người ta bật máy nổ để bắt con ra khỏi bụng mẹ đấy. Câu chuyện đi đẻ thật là thú vị zai nhỉ?

Trộm vía cả tỉ lần từ lúc mẹ bầu đến lúc sinh con đến nay con rất ngoan, thỉnh thoảng mè nheo tí thôi. Với mẹ tất cả những chuyện đó không là gì cả. Chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ là mẹ hạnh phúc lắm rồi. Bố con cứ bảo sao nó ngủ không tranh thủ ngủ cùng nó đi, tại vì bố con đâu biết niềm vui nhỏ bé của mẹ mỗi ngày là được ngắm con ngủ, được thấy con mỉm cười mỗi khi thức dậy.

Chỉ cần thấy nụ cười của con mỗi ngày thôi là mọi ưu tư, phiền muộn của mẹ tự nhiên tan biến hết. Con là liều thuốc chữa bệnh, là thiên sứ mà ông trời đã ban cho mẹ!

Yêu con, yêu bố con. Hai tình yêu to đùng của mẹ!

Chia sẻ của mẹ Đinh Thị Tâm (Bắc Kạn)

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti