Hạnh phúc bắt đầu từ những khó khăn

đăng bởi

Cức Gà của Mẹ! Cái tên này Ba và Mẹ đặt cho con khi con tròn 8 tuần, cũng là lúc Ba, Mẹ chơi vơi trong nỗi lo lắng và sự sợ hãi khi nghe Bác sĩ kết luận về tình hình thăm khám của mẹ con ta từ lần đầu tiên.

Gà biết không? ....Mẹ đã một lần....một lần không giữ được thiên thần đáng thương của mẹ, để niềm vui của Ba, Mẹ vừa chớm đã vụt tắt trong sự hoan hỉ của cả gia đình....

Nhờ tình yêu thương của Ba con, sự quan tâm của gia đình, Mẹ đã vượt qua khoảng thời gian mặc cảm, tâm lý mẹ dần ổn định.....Và Con đã đến bên Mẹ như một kỳ tích.

 

 

Cảm giác mang một thiên thần trong mình nhưng phải dưỡng suốt thai kỳ làm Mẹ mệt mỏi và lo lắng nhường nào Con biết không? Trang nhật ký đầu tiên vỡ òa trong xúc cảm hạnh phúc, vui, buồn đan xen. Và Mẹ chỉ mong thời gian hãy chạy thật nhanh có thể để nhật ký của Mẹ có tiếng khóc của Con....

Mẹ không quan tâm những gì người ta nói, Mẹ chỉ làm những việc mà Mẹ cho là cần cho con....Nhưng phải nói một điều rằng Cức Gà của Ba, Mẹ giỏi lắm luôn. Dầu trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đi qua nhiều biến cố nhưng trong ngôi nhà bé nhỏ, ấm áp của mình Gà đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời khi phối hợp cùng Ba, Mẹ thực hành những bài tập thai giáo và Gà đã làm rất tốt. Vậy là cả nhà ta kết thúc thai giáo vào lúc 39w5d.

Trộm vía con của Mẹ chào đời tự nhiên, cân nặng 3,3 kg. Nhìn con ăn, chơi và ngủ ngoan như vậy lòng Mẹ hạnh phúc vô cùng. Rồi bất chợt câu thơ Mẹ từng đọc cho Gà nghe từ rất lâu lại hiện về "Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, học hành là ngoan"...

Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, thoáng đó Cức Gà của Mẹ đã cùng Mẹ, Ba và đại gia đình của chúng ta trả qua 151 ngày vui vẻ, đạt con số 8,5 kg và 7,8cm, đã biết bò, mọc 4 chiếc răng và còn đòi ăn nữa nè.

                                       

Hôm nay, khi Mẹ ngồi viết những dòng thư này, cảm xúc lại ùa về, những giọt nước mắt không cầm được.

Cảm ơn Con đã giúp Mẹ biết đến thai giáo, có thêm những người bạn mới giúp nhau chia sẻ kinh nghiệm.

Cảm ơn con đã đến bên Mẹ một cách "trọn vẹn" nhất để mẹ biết rằng "hạnh phúc bắt đầu từ những khó khăn", càng biết ơn công sinh thành dưỡng dục của mẹ cha! Cầu mong cho các Mẹ, cha tuổi gia được khỏe mạnh, an vui cùng con cháu. Chúc các Mẹ, Cô, Dì, Thím, Mợ, các chị ngày 20/10 thật ý nghĩa bên gia đình!

Chia sẻ của mẹ Thu Hòa nhân ngày 20/10

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti