Con là cuộc sống, là nụ cười của Mẹ!

đăng bởi

BÀI THAM DỰ CUỘC THI: “THƯ GỬI CON YÊU” TỚI POH Mẹ: Yến Nhã --- Hải Dương Ngày 16 tháng 10 năm 2018

Gửi con trai bé nhỏ của mẹ❤

Giờ con đang ngủ rất ngon.

Mẹ nằm ngắm con và những cảm xúc ngày mẹ biết có con. Mẹ cầm trên tay que thử thai hai vạch đậm mà tay run run cứ ngỡ mình đang mơ. Rồi mẹ nhìn lại đúng là sự thật, lúc đó mẹ muốn hét thật to rằng "tôi có bầu rồi". Nhưng mẹ không dám nói với ai để tối đi siêu âm xem thế nào.

Khi đến phòng khám, mẹ vẫn khám bảo với bác sĩ siêu âm thai, nằm trên bàn siêu âm mẹ không dám nhìn vào màn hình. Rồi bác sĩ bảo em có thai được 4 tuần trong tử cung rồi, túi ối đẹp.

Và mẹ xin bác sĩ tiêm cho em gói đặc biệt. Bác sĩ cười và bảo lần đầu tiên có mẹ không sợ tiêm. Mẹ có sợ tiêm chứ nhưng cứ nghĩ đến con yêu, bác sĩ tiêm mẹ vẫn cười không thấy đau.

 

 

Rồi tối về mẹ đưa tờ siêu âm khoe với bố. Bố vui lắm ôm mẹ rồi cứ ngồi cầm tờ giấy siêu âm ngắm và cười. Rồi bố ra nói với ông bà nội, đến nói với ông bà ngoại cả nhà đều vui.

Sáng hôm sau đi làm mẹ khoe với các cô ở công ty ngồi gần mẹ. Các cô ấy vui lắm và chúc mừng mẹ, mẹ cười tươi. Nhưng khi nhìn ra các cô mắt ai cũng đỏ mẹ hỏi tại sao mắt đỏ thế?

Các cô trả lời bọn em mừng cho chị. Khi nghe chị nói có bầu bọn em mừng cho chị. Và các cô nói ôi biết tin chị có bầu mà bọn em vui hơn cả khi bọn em biết mình có bầu. ❤❤❤❤❤

Vì chị con có bệnh, bố mẹ mải chữa bệnh cho chị con. Khi chị đã ổn định bố mẹ mới nghĩ đến sinh thêm em. Nhưng rồi những lần đó chưa vui được mấy thì lại? Rồi 7 năm trôi qua mẹ đã khóc rất nhiều. 7 năm mẹ khao khát chờ đợi con yêu đến bên bố mẹ .

Bố con nhà có một mình là con trai. Áp lực của mẹ rất lớn, mẹ biết ông bà không nói ra nhưng cũng rất mong có cháu.

Và cái ngày con yêu đến bên mẹ, con đã làm cho mẹ luôn cười tươi và mẹ hạnh phúc vô cùng?.

Ngày 18 tháng 9 năm 2018 mẹ đọc được chương trình thai giáo của POH. Đó là lần đầu tiên mẹ biết đến thai giáo là gì. Mẹ đọc một lần và thấy rất hay mẹ không cần suy nghĩ mẹ đăng ký ngay khóa thai giáo của POH❤.

Ngày 23 / 9/ 2017 mẹ và con thực hành ngày đầu tiên của khóa thai giáo vào ngày thứ 73 của con?.

Mẹ chăm chỉ làm theo các bài của Poh hướng dẫn. Rồi thành một thói quen sáng nào mẹ cũng dây từ 5 giờ tâp yoga cổ vai gáy, đọc thơ cho con nghe, nói chuyện và cho con nghe nhạc??????.

6 giờ 30 mẹ đi làm, ở công ty mẹ cũng nói chuyện với con. Khi đi vệ sinh không có tiếng ồn mẹ cũng đọc thơ cho con nghe đấy. Hiii từ ngày có bầu con mẹ đã thuộc nhiều bài thơ, bài hát.

Mẹ hát không hay nhưng vẫn hay hát cho con nghe?. Tối về mẹ lại tiếp tục làm hết. Nhưng mẹ lười vẽ cùng con lắm. Cứ thế thời gian bầu của 2 mẹ con luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

Rồi những lần siêu âm, lần nào mẹ cũng muốn ngắm khuôn mặt đáng yêu của con trai mẹ. Nhưng lần nào tay con cũng che lên mặt, bác sĩ động vào bụng mẹ mạnh để con bỏ tay ra. Nhưng con không bỏ.

Hiii rồi khi nằm trên bàn siêu âm mẹ lại nói con ơi con bỏ tay ra để mẹ ngắm mặt con, để bác sĩ chụp cho mẹ tấm ảnh về mẹ ngắm con. Lần nào mẹ cũng bác sĩ cũng chụp được mặt con mẹ mới về???

Cứ thế thời gian trôi qua hai mẹ con có POH đồng hành cùng cả chặng đường. Nên hai mẹ con có một thai kỳ thật hạnh phúc kỷ niệm của hai mẹ con mẹ không bao giờ quên❤

Mẹ vẫn đi làm đến 38 tuần. Sau, mẹ thấy mệt và xin nghỉ ở nhà, ai cũng lo lắng bảo mẹ đi mổ cho yên tâm. Nhưng mẹ nghĩ cứ để con ở trong bụng thêm ngày nào tốt thêm ngày ấy. Mẹ vẫn đi siêu âm kiểm tra đều.

Hai mẹ con kết thúc thai giáo vào tuần 40. Thế nhưng đủ 40 tuần con vẫn chưa chịu ra, lúc này mẹ không đợi nữa. Mẹ muốn gặp con yêu rồi, và ngày 9 tháng 4 năm 2018 là ngày mẹ con mình được gặp nhau. Mẹ phải ăn dao con ạ. Ôi cái giây phút đó thật hạnh phúc, mẹ muốn được ôm con vào lòng. Bác sĩ bảo con trai nhé 3,5 kg con ra khóc ngay nhé?????????❤??❤❤❤❤❤❤⚘.

5 ngày sau hai mẹ con được về nhà. Rồi sức khỏe mẹ ổn định, mẹ lại đọc thơ, hát nói chuyện với con. Và đến hôm nay con trai mẹ đã được 6m6d. Mẹ đã đi làm trở lại, con ở nhà với ông bà nội rất ngoan.

Trộm vía từ lúc sinh con ra đến giờ con rất ngoan, tối ngủ từ 19 giờ 30 đến 5 giờ con dậy. Con dậy như lúc bầu mẹ dậy. Khi bầu mẹ hay cười để khi sinh ra con cũng luôn tươi cười. Lúc nào mẹ cũng nói mong con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và là em bé thật hạnh phúc nhé, mẹ yêu con nhiều. Con là cuộc sống của mẹ, con là nụ cười của mẹ❤❤❤❤❤

 

 

Trộm vía con yêu của mẹ giờ rất hay cười. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con là ai cũng cười theo con rồi?.

Bé con của mẹ đang ăn dặm và mẹ cũng chăm con theo khoa học. Ăn theo đúng cách để con khi ăn dặm là niềm vui❤, mẹ luôn tôn trọng con không vì cân nặng mà ép con ăn khi con không muốn ăn. Mẹ mong cho con trai mẹ luôn vui khỏe, ngoan ngoãn sống biết yêu thương và chia sẻ❤.

BÉ CON CỦA mẹ 6M 6D NẶNG 7, 5 KG. AI CŨNG GỌI LÀ THẰNG CÒI NHƯNG MẸ LUÔN TỰ HÀO VỀ CON. CON TRAI Ạ ❤ VÌ MẸ LUÔN NHÌN CÁC KỸ NĂNG CỦA CON CHỨ MẸ KHÔNG NHÌN CÂN NẶNG.

Khi sinh về mẹ vẫn giữ thói quen như khi đang bầu, mẹ vẫn chăm chỉ nói chuyện và mua nhiều sách về đọc cho con nghe từ lúc con là em bé sơ sinh. Giờ chỉ cần mẹ cầm sách là con đã cười rít lên và ê a cùng mẹ. Mẹ luôn học hỏi thêm để cho con là em bé vui vẻ và thật hạnh phúc ❤❤❤

Mẹ viết đến đây thôi nhé con yêu. Mẹ yêu con nhiều thiên thần của mẹ.

Mẹ yêu con?❤⚘???????????

Cảm ơn POH đã đồng hành cùng hai mẹ con. Chúc cho nhiều bà mẹ biết đến poh để có một thai kỳ khỏe mạnh vui vẻ và hạnh phúc❤

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti