Gửi Moon yêu - Ánh trăng duyên phận của Ba Mẹ!

đăng bởi

BÀI THAM DỰ CUỘC THI: “THƯ GỬI CON YÊU” TỚI POH Mẹ: Lê Thị Dung

Bé:  MoonMẹ Lê Thị Dung

Mẹ Lê Thị Dung và bé Moon

Ngày đầu tiên - mẹ biết con, mẹ gọi đó là Ngày Lo Sợ

Mẹ biết có con trên đời khi ba mẹ không còn quen nhau nữa. Giây phút mẹ cầm que thử với hai vạch đỏ chót trên tay, mẹ đã khóc, khóc thật nhiều. Khóc không phải vì vui sướng, hạnh phúc như những bà mẹ khác mà khóc vì lo sợ.

Sợ không biết phải nuôi con như nào. Sợ đối mặt với ông bà ngoại ra sao. Và hơn tất cả là mẹ sợ con thiệt thòi. Càng sợ mẹ lại càng khóc vì ngoài khóc ra mẹ chưa biết phải làm gì.

Rồi mẹ cũng báo cho ba con biết. Ba cười và hỏi mẹ: Giờ phải làm sao? Mẹ không biết nói gì và lại khóc. Kết quả là vài ngày sau đó, ba mẹ quyết định quay lại với nhau. Tất cả là vì con yêu đấy, Moon ạ.

Tình yêu của ba mẹ mỏng manh như ánh trăng nơi cuối rừng. Và con chính là ánh trăng định mệnh, ánh trăng duyên phận gắn kết ba mẹ với nhau để chúng ta trở thành một gia đình. Từ đây, hành trình học làm mẹ của mẹ bắt đầu.

 

 

Ngày thứ hai - mẹ gặp con, mẹ gọi đó là Ngày Hạnh Phúc

Sau 9 tháng 10 ngày, à không, phải là 14 ngày chứ con yêu nhỉ? Con không muốn ở trong bụng mẹ nữa mà đòi ra ngoài. Ba và bà nội đưa mẹ con mình vào viện. Con biết không, con liên tục đạp làm mẹ đau chảy nước mắt luôn đấy. May có ba luôn bên cạnh vỗ về, cầm tay mẹ an ủi nên mẹ mới không mắng con đấy - Moon lì đáng yêu của mẹ .

Sau gần 30 phút trên bàn đẻ với những cơn đau như đứt từng khúc ruột thì con cũng chịu ra. Hai mẹ con mình được gặp nhau. Khoảnh khắc nghe tiếng con khóc, mẹ cũng khóc và ba ở bên ngoài cửa ngóng trông mẹ con mình cũng khóc.

Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, vui mừng khôn xiết của gia đình mình. Tình cảm này, yêu thương này thật không thể diễn tả thành lời. Cảm ơn con yêu đã đến bên ba mẹ.

 

 

Ngày thứ ba trở đi - mẹ có con, mẹ gọi đó là Những Ngày Yêu Thương

Con chào đời, gia đình mình bận rộn hẳn lên. Mẹ chính thức trở thành bà mẹ bỉm sữa thực thụ. Những lóng ngóng, những vụng về của lần đầu làm mẹ khiến mẹ thấy yêu thương con nhiều hơn.

Mẹ luôn cố gắng học hỏi để chăm con được tốt nhất. Mỗi lần nhìn con ti ngon, ngủ ngoan là lòng mẹ vui như tết ấy. Hạnh phúc của mẹ bây giờ là được ngắm nhìn con yêu lớn lên từng ngày. Hãy luôn là Ánh trăng hiền dịu, an yên trong cuộc đời ba mẹ con nhé.

Yêu con - Moon thối của ba mẹ !

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti