Chào Hai con - Nguồn sống của mẹ!

đăng bởi

BÀI THAM DỰ CUỘC THI: “THƯ GỬI CON YÊU” TỚI POH Mẹ: Trần Thị Thủy --- Chào Hai con - Nguồn sống của mẹ!   Hai con là nguồn sống mới của Ba Mẹ

Hai con là nguồn sống mới của Ba Mẹ.

Chào mừng 2 thiên thần đã đến bên bố mẹ. Hai con có muốn biết mình đến thế giới này như thế nào không? Mẹ kể con nghe nha.

Bố mẹ lấy nhau được 3 năm rồi 2 đứa ạ. Từng ngày, từng giờ bố mẹ mong sẽ có thêm thành viên mới. Nhưng thật khó khi mẹ biết mẹ bị tắc vòi trứng, không có khả năng mang thai tự nhiên. Mẹ buồn lắm.

Cả nhà từ ông bà nội ngoại con, bố con cũng động viên mẹ nhiều lắm. Mẹ khóc những giọt nước mắt khi nghĩa vụ thiêng liêng của người phụ nữ là được "Làm Mẹ" nhưng mẹ lại không thể.

  Hình ảnh mẹ Trần Thị Thủy khi mang bầu song thai

Hình ảnh mẹ Trần Thị Thủy khi mang bầu song thai.

Rồi dần dần mẹ theo khám tại bệnh viện Phụ Sản TW. Được các bác sĩ tại đây tư vấn và giúp đỡ thực hiện phương pháp Thụ Tinh Ống Nghiệm. Dù chi phí hơi cao và bố mẹ phải đi vay mượn thêm để thực hiện nhưng bố mẹ cũng cố gắng tất cả để chào đón con.

Cả tháng mẹ ở viện để chờ ngày cầm trên tay tờ kết quả beta đã có thai. Niềm vui không thể kể hết được. Dần dần mẹ biết có 2 con. Bố chăm sóc cho 3 mẹ con tốt hơn.

  Hai con yêu của Ba Mẹ

Thế nhưng, quá trình để đón được 2 con thật sự rất khó khăn và vất vả. Mẹ nghĩ lại vẫn thấy sợ. Nhưng vẫn cảm ơn tất cả vì 2 con đã đến bên ba mẹ.

Giờ 2 con đã được 4 tháng tuổi rồi. Bố mẹ sẽ cố gắng tất cả để cho 2 con cuộc sống tốt nhất.

Bố mẹ yêu các con. Nguồn sống mới của bố mẹ

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

Cùng POH thai giáo con yêu ngay hôm nay nhé: POH Thai giáo 

*** Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam cố vấn chuyên sâu

Mua ngay các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo 

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-19 tuần): POH Easy One

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Giáo dục Montessori tại nhà (1-3 tuổi): POH Acti (1-3 tuổi)