Chào Hai con - Nguồn sống của mẹ!

đăng bởi

BÀI THAM DỰ CUỘC THI: “THƯ GỬI CON YÊU” TỚI POH Mẹ: Trần Thị Thủy --- Chào Hai con - Nguồn sống của mẹ!   Hai con là nguồn sống mới của Ba Mẹ

Hai con là nguồn sống mới của Ba Mẹ.

Chào mừng 2 thiên thần đã đến bên bố mẹ. Hai con có muốn biết mình đến thế giới này như thế nào không? Mẹ kể con nghe nha.

Bố mẹ lấy nhau được 3 năm rồi 2 đứa ạ. Từng ngày, từng giờ bố mẹ mong sẽ có thêm thành viên mới. Nhưng thật khó khi mẹ biết mẹ bị tắc vòi trứng, không có khả năng mang thai tự nhiên. Mẹ buồn lắm.

Cả nhà từ ông bà nội ngoại con, bố con cũng động viên mẹ nhiều lắm. Mẹ khóc những giọt nước mắt khi nghĩa vụ thiêng liêng của người phụ nữ là được "Làm Mẹ" nhưng mẹ lại không thể.

  Hình ảnh mẹ Trần Thị Thủy khi mang bầu song thai

Hình ảnh mẹ Trần Thị Thủy khi mang bầu song thai.

Rồi dần dần mẹ theo khám tại bệnh viện Phụ Sản TW. Được các bác sĩ tại đây tư vấn và giúp đỡ thực hiện phương pháp Thụ Tinh Ống Nghiệm. Dù chi phí hơi cao và bố mẹ phải đi vay mượn thêm để thực hiện nhưng bố mẹ cũng cố gắng tất cả để chào đón con.

Cả tháng mẹ ở viện để chờ ngày cầm trên tay tờ kết quả beta đã có thai. Niềm vui không thể kể hết được. Dần dần mẹ biết có 2 con. Bố chăm sóc cho 3 mẹ con tốt hơn.

  Hai con yêu của Ba Mẹ

Thế nhưng, quá trình để đón được 2 con thật sự rất khó khăn và vất vả. Mẹ nghĩ lại vẫn thấy sợ. Nhưng vẫn cảm ơn tất cả vì 2 con đã đến bên ba mẹ.

Giờ 2 con đã được 4 tháng tuổi rồi. Bố mẹ sẽ cố gắng tất cả để cho 2 con cuộc sống tốt nhất.

Bố mẹ yêu các con. Nguồn sống mới của bố mẹ

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti