Tình trẻ và tình già

đăng bởi

Tâm sự mỏng: có ai đã rơi vào trường hợp cùng lúc yêu 2 người đàn ông như em chưa ạ.

Đúng là chả hay ho gì. Em viết bài cũng phải tránh chồng. Nhưng mà cái sự nó cũng là cuộc đời phức tạp của em. Sinh đẻ xong tâm sinh lý thay đổi nên dễ sa ngã. Coi như em dốc bầu tâm sự. Các chị đọc xong cho em lời khuyên ạ.

Em đang yêu 1 lúc 2 người đàn ông 1 già và 1 trẻ. Thằng già thì cho em tiền. Còn thằng trẻ thì cho em tình cảm nên kể ra cũng không bỏ được đứa nào đành phải yêu cả 2 các chị ạ. 

Ngày thằng già đi làm. Thì em đến bên tình trẻ. Nó cho em cảm giác mới mẻ lắm. Đôi khi tính khí trẻ con khó chiều lắm. Nhưng thôi. Cũng tạm chấp nhận. Đêm anh già đi làm về thì gác tình trẻ lại 1 bên. Hẹn hò vs anh già. Với anh già thì trưởng thành. Yêu đương nó cũng mang tính bình yên. Nói chung mỗi ng một cảm giác. Kể ra thi vị phết. Hihi. 

Mà được cái 2 ông này lại không ghen tuông gì nhau. Ngược lại. Xem nhau như anh em chí cốt. Lỡ để chúng nó bắt gặp nhau. Tưởng đánh nhau đến nơi rồi. Ai dè. Lại thành anh em cắt máu ăn thề có chết không. 3 đứa chuyển về ở chung luôn. Lúc không có em thì nhiều chuyện lắm. Cứ như là có thể dốc bầu tâm sự với nhau được ấy. Làm người ở giữa như em cũng cảm thấy yên lòng. 

Tối nằm trong vòng tay anh già nhìn tình trẻ ngủ ngon. Tự dưng cũng thấy mình may mắn

Tình trẻ thua em 27 tuổi. Anh già bằng tuổi em. Họ là cha con ạ :))))

Đến đây thì em cũng xin hé lộ tấm màn tốt nghiệp EASY trá hình ạ. Em xin cảm ơn khoá EASY ONE, các chị admin, mod của group easy đã chung tay tạo cho em cuộc tình tay ba đầy hạnh phúc này ạ.

Khi mà ngoài kia bao nhiêu cuộc tình tay ba bão tố. Các chị chỉ lo được cho anh trẻ mà chẳng có thời gian cho mấy lão già. Hoặc thậm chí có chị còn không lo được cho ai. Trầm cảm, xì choét nhan nhản. Thì em đây vẹn cả đôi đường ạ. Vừa có tiền. Lại vừa có tình. Quả thực viên mãn. 

Con em - tức cháu Nhộng. Hiện tại 22w Em xin phép tranh thủ làm cái bài tốt nghiệp cho cháu không ww sắp đến lại vả em không trượt phát lào và quan trọng hơn là kiếm cho cháu cái học bổng đầu đời. Ahihi

Sau quá trình đi bộ đội nói chung hơi vất vả thì bây giờ thành quả của cháu như sau :

- Tự ngủ không phải bế rong ru hời ngày cũng như đêm
- Thấy bình sữa như thấy vàng không cần ép ăn
- Đêm ngủ 11-12h như cún con no sữa 
- Cháu ăn no ngủ đủ nên chơi ngoan. Ít khóc. Bố mẹ bếch đi đâu cũng dễ ạ

Tuy là thi thoảng vẫn quấy chút đỉnh như vậy là quá perfect đối với mẹ nó rồi 

Trộm vía tỷ lần em

Nhờ vậy gia đình vui vẻ. Bố cháu có thời gian đi nhậu, mẹ cháu có thời gian cày phim, bà nội cháu có thời gian đi du lịch. Hi vọng các kì wonder week sắp tới của cháu sẽ không quật mẹ cháu tơi bời. Nhưng thế này là nhà cháu mãn nguyện lắm chòi. 

Kèm 2 quả video minh hoạ ạ 

Xin cho Nhộng một tràng pháo tay ạ.

Em xin hết

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/