Thằng em trai - Mình cùng nhau trưởng thành nhé!

đăng bởi

Ngày mẹ cầm trên tay kết quả siêu âm có thai, mẹ liền nghĩ :"Trúng thưởng rồi! Thời kì bà hoàng đến rồi".

38w mang thai con đối với mẹ trôi qua rất nhẹ nhàng nhờ POH. Mỗi ngày mẹ sẽ bắt đầu với hộp cơm tình yêu bố chuẩn bị cho con mà mẹ được ăn ké. Khi đi làm những công việc phải dùng sức cũng không đến tay mẹ. Tối về mẹ chỉ việc ngồi chơi an dưỡng tinh thần tốt và đi ngủ sớm để lấy sức cho hôm sau.

Mẹ không hề ốm nghén cộng với sức trâu nên mẹ cũng chỉ thấy bụng mình mỗi ngày một lớn lên mà thôi. Nhưng với mọi người xung quanh thì khác, ông bà ngoại thì gửi đồ ăn bổ dưỡng cho mẹ cùng với 1001 điều răn dạy, mấy dì thì đồ ăn vặt nào tốt cho con thì cứ gửi đều đều.

Bố con thì nghiên cứu thực đơn bổ dưỡng cho bà bầu. Con đúng là sướng thật, bình thường mẹ không có nhiều ưu đãi vậy đâu. Vì con có quá nhiều người quan tâm và vì mẹ quá con nít nên mẹ chỉ cố gắng thực hiện thai giáo cho con thôi.

  Mẹ con mình cùng trưởng thành nhé con trai!

Mẹ con mình cùng trưởng thành nhé con trai!

Một ngày dù bận rộn, mẹ cũng dành ít thời gian nói chuyện với con. Việc mẹ thích nhất có lẽ là đặt tay lên bụng để cảm nhận sự tồn tại của con. Người ta cho con nghe nhạc thính phòng còn mẹ con mình thì nghe nhạc thiếu nhi với truyện cổ tích.

Người ta miêu tả cho con về thời tiết, cuộc sống còn mẹ thì chỉ nói với con: "Mình sắp về đến nhà rồi, hôm nay con có vui không?", "Con ngoan để mẹ làm việc nhé!". Và 48w đó mẹ vẫn như thế, vẫn hồn nhiên, vẫn vô tư khiến mọi người xung quanh lo lắng.Rồi cái ngày con ra đời cũng chính là ngày mẹ phải trưởng thành. Những cơn đau kéo dài 6 tiếng đồng hồ và 30 phút trên bàn sanh mẹ đã chính thức nhìn thấy Gấu con của mẹ.

Từ giây phút đó mẹ bắt đầu học cách làm người lớn, học cách làm mẹ. Cho con bú cũng phải để ý xem có che mất lỗ mũi của con không? (Vì lần đầu tiên khi con da kề da với mẹ, mẹ chỉ lo cười và ngắm con làm cô y tá mắng vì mẹ che mất mũi của con).

Mẹ biến thành thám tử truy tìm thủ phạm tiếng khóc của con, nhà phân tích phân học và bà mẹ cuồng con đúng nghĩa. Có lẽ nhờ 48w thai kỳ đó mà mẹ con mình khá là hiểu nhau.

Con ngoan hơn khi ở nhà với mẹ vì có lẽ con biết ở nhà chỉ có hai mẹ con nên con ăn, chơi, rồi lại ngủ. Con biết lật khi mới 2 tháng 6 ngày, biết tâm sự với mẹ với mọi người, thích thú với tất cả mọi thứ xung quanh. Mỗi một ngày trôi qua thì con lại lớn thêm một chút và mẹ cũng như thế cũng lớn hơn.

Khi mang thai có lẽ mẹ say mẹ con nhà người ta nhưng khi gặp con rồi thì mẹ mới biết mình rất yêu con và mẹ còn thiếu sót nhiều như thế nào. Vậy nên Thằng em trai của mẹ à, mình cùng nhau trưởng thành nhé!!

Chia sẻ của mẹ Lý Thị Huyền Trang

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti