Chồng à! Mình có con rồi…

đăng bởi

“Nhưng thật không ngờ.. 3 tháng sau khi đi khám về.. một hôm em lại thấy trong mình nao nao.. nhà thì không có ai vì chồng hôm nay đi thi bằng lái xe hơi. Em có linh tính làm sao ấy.. tự dắt xe đi mua que thử thai ( không biết bao nhiu lần rồi nhỉ hii) ngồi đợi kết quả mà tim e muốn thoát khỏi lồng ngực.. TRỜI ƠI... 2 VẠCH…”

Niềm hạnh phúc vỡ òa khi nhận được kết quả que thử thai báo 2 vạch, vợ chồng ôm nhau trong nước mắt, hạnh phúc đan xen những cảm xúc khó tả…Hẳn là có nhiều Ba Mẹ cũng đã có cảm xúc như vậy phải không nào?

Hãy theo dõi những dòng chia sẻ dưới đây của Mẹ Xu Applexong để cùng sống lại những cảm xúc hạnh phúc khi được chào đón con yêu nhé!

Mẹ Xu Applexong và những cảm xúc lẫn lộn khi biết tin có bầu

Mẹ Xu Applexong và bạn Thỏ

Mẹ Xu Applexong và bạn Thỏ

CHỒNG À..! MÌNH CÓ CON RỒI...☺☺

Em còn nhớ như in ngày hai vợ chồng mình cầm tờ kết quả xét nghiệm ra khỏi phòng khám... 7% khả năng sinh con.. Bác sĩ nói sẽ không cho uống thuốc hay điều trị gì cả vì khả năng rất thấp chỉ đủ để thụ tinh trong ống nghiệm..." Về đi.. khi nào có khả năng tài chính thì lên lại đây tôi sẽ cho làm pp thụ tinh"

Em nghe mà tim thắt lại…Không ngờ kết quả của 1 tình yêu 3 năm lại trái đắng như thế.. Nhìn chồng cười em thương lắm vì biết chồng không muốn em buồn nhưng tim chồng thì lại rỉ máu..???

 

 

Nhưng thật không ngờ.. 3 tháng sau khi đi khám về.. một hôm em lại thấy trong mình nao nao.. nhà thì không có ai vì chồng hôm nay đi thi bằng lái xe hơi. Em có linh tính làm sao ấy.. tự dắt xe đi mua que thử thai ( không biết bao nhiu lần rồi nhỉ hii) ngồi đợi kết quả mà tim e muốn thoát khỏi lồng ngực.. TRỜI ƠI... 2 VẠCH ?? (em còn đọc kỹ lại tờ hướng dẫn xem 2 vạch là gì nữa chứ.. ngốc thật ????) em không ngờ mình lại có thai tự nhiên như vậy !??

Vợ chồng Mẹ Xu Applexong

Vợ chồng Mẹ Xu Applexong

Em đợi mãi chờ chồng về em mới có ý định nói cho chồng biết.. em muốn tạo bất ngờ mà.. hii.. tới chiều chồng gọi về cho em.. báo rằng chồng thi bằng lái đậu rồi vợ à. Nghe giọng chồng mừng dữ lắm nhưng em tuyệt không nói ra niềm vui còn to lớn hơn gấp trăm ngàn lần ấy..

Đợi mãi... baba lại gọi cho chồng "Con về tới đâu rồi.. về mau ba có chuyện vui này muốn nói cho con nghe".."dạ.. mà chuyện vui gì vậy ba.. bộ... bộ vợ con có bầu hả ba!?" Vì bây giờ không có gì hạnh phúc hơn ngoài việc vợ có bầu cả ??? "Thì về đi rồi ba nói"

Về đến nhà... Chồng chạy xiết vào nhà ôm lấy vợ.. " vợ ơi.. vợ có bầu rồi hả.. chồng mừng chồng vui quá" (vì baba đã nói với chồng ngoài cửa rồi.. thiệt là..???)

 

 

Có mặt ba mẹ mà chồng cúi xuống hôn lấy hôn để cái bụng nhỏ xíu của vợ. Hii.. Chồng mừng mà vợ rơi nước mắt.. "CHỒNG ƠI.. MÌNH CÓ CON RỒI.." e khẳng định chắc nịch lại bằng câu nói đó.. rồi đưa que thử thai và tờ giấy siêu âm cho chồng coi.

Vậy là từ ngày đó chồng khác hẳn đi.. lo lắng cho vợ từng chút một.. từng bữa ăn giấc ngủ, đi đứng cho tới từng thái độ của vợ.. chồng luôn làm vợ cười.. và chồng có trách nhiệm hơn.

Hiện tại Thỏ nhà mình đc 25w rồi... mình sẽ sớm đc nhìn thấy con yêu thôi chồng nhỉ.. vợ yêu chồng và bé Thỏ.. Thỏ con của mẹ!????

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti