GỬI KITTY - CON GÁI YÊU CỦA BỐ MẸ

đăng bởi

BÀI THAM DỰ CUỘC THI: “THƯ GỬI CON YÊU” TỚI POH

Mẹ: Nguyễn Thị Thu Trang

  Con gái đầu lòng của mẹ Nguyễn Thị Thu Trang

Con gái đầu lòng của mẹ Nguyễn Thị Thu Trang

Chào con gái yêu,

Mẹ đã rất muốn viết 1 bức thư cho con mà mẹ chưa biết bắt đầu từ đâu vì mẹ có rất nhiều điều muốn nói với gái mẹ.

Con gái biết không từ ngày đầu tiên mẹ biết có con, mẹ đã rất hạnh phúc và lo sợ. Lo sợ vì lần đầu làm mẹ với nhiều bỡ ngỡ. Mẹ nói điều này gái mẹ đừng buồn nhé, mẹ đã rất mong con là con trai đó ? không phải mẹ không thích con gái mà vì mẹ biết con gái sẽ khổ, sẽ ko được bên bố mẹ mà đi lấy chồng hihi.

Rồi bố con an ủi con nào chẳng là con khiến mẹ lại vững tin câu nói "Ruộng sâu trâu lái không bằng con gái đầu lòng".

Thời gian mang thai mẹ luôn tìm hiểu những điều tốt nhất cho gái mẹ từ ăn uống, đi lại, cả những cơn nghén hành hạ nữa. Mẹ cũng mua khóa học POH cho mẹ con mình. Mẹ kể chuyện, đọc thơ và nghe nhạc với con nữa, gái mẹ rất thích thú đấy.

9 tháng tuyệt vời qua đi, trải qua 15 giờ đau đớn mẹ mới ngẫm đúng trên đời không đau gì bằng đau đẻ. Lúc được nhìn và bế con trên tay, cảm giác khó tả lắm, mẹ cũng không hiểu sao mẹ lại sinh được 1 em bé đáng yêu vậy, mẹ buồn cười con nhỉ. Trộm vía gái mẹ sinh ra đã rất bụ bẫm và háu ăn, không bao giờ quấy đêm, đôi mắt rất lanh lẹ, nghe hóng hớt chuyện như kiểu hiểu lắm.

Có con mẹ đã học được rất nhiều điều, học tính kiên trì và nhẫn nại, không còn nông nổi như trước. Kiên trì việc ru con ngủ, con ăn lại trớ và rất nhiều thứ nữa. Con đã thay đổi mẹ nhiều lắm con gái ạ. Giờ khi con đã được gần 9 tháng, nhìn con lớn khôn dần bố mẹ lại nhìn nhau tủm tỉm cười hạnh phúc.

Gái mẹ là 1 em bé ngoan, hay cười, rất tình cảm, luôn thân thiện với mọi người và khá nghịch nữa. Bố mẹ sẽ luôn vì con mà cố gắng, chỉ mong con gái luôn khỏe mạnh và 1 đời an nhiên con nhé. Yêu con…

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

Cùng POH thai giáo con yêu ngay hôm nay nhé: POH Thai giáo 

*** Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam cố vấn chuyên sâu

Mua ngay các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo 

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-19 tuần): POH Easy One

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Giáo dục Montessori tại nhà (1-3 tuổi): POH Acti (1-3 tuổi)