Những lời Ba Mẹ muốn nhắn gửi tới con

đăng bởi

“Nhật ký của mẹ! Hi vọng sau này lớn lên con sẽ đọc được những dòng tâm sự này và biết rằng con quan trọng với bố mẹ đến nhường nào.”

Yêu thương có khi trở nên quá hiển nhiên. Hiển nhiên đến mức chúng ta quên nói thành lời! Ba Mẹ hãy nhắn gửi những thông điệp tình yêu của mình dành cho con yêu thông qua những bức thư để sau này lớn lên, con sẽ cảm nhận được tình yêu thương trọn vẹn của Ba Mẹ nhé!

Thư gửi con_Mẹ Thanh Xuân

  Con yêu của Ba Mẹ

Con yêu của Ba Mẹ

Ngày 8/12/2016

Nem à? Chắc cả đời này mẹ không thể nào quên khoảnh khắc lúc đó, mẹ đã hạnh phúc nhường nào khi ông trời mang con đến với bố mẹ.

Hành trình 2 năm đi tìm con có lúc mẹ cảm thấy hy vọng thật mong manh, mẹ buồn lắm nước mắt mẹ chực rơi ra nhưng mẹ phải ngăn lại vì mẹ cần phải mạnh mẽ, mạnh mẽ vì bố của con, mẹ rất thương bố, mẹ biết bố là người buồn hơn cả vì thế nếu mẹ buồn bố sẽ tự trách bản thân mình rất nhiều.

Và rồi khi mẹ buông xuôi nhất, thật kỳ diệu con đã đến với bố mẹ. Lúc mẹ biết sự xuất hiện của con, mẹ gọi cho bố người mẹ run lên, cả bố và mẹ đều không dám tin đó là thật. Mẹ đã thử lại rất nhiều lần nhưng mẹ vẫn không dám tin.

Và rồi sáng hôm sau mẹ nói bà ngoại mẹ mệt xin nghỉ làm 1 hôm mà mẹ vẫn không dám nói mẹ đi siêu âm vì mẹ không muốn mọi người mừng hụt. Thế rồi khi bác sĩ thông báo con đã được 6 tuần tuổi, hạnh phúc như vỡ òa.

Mẹ gọi điện cho ông bà, gọi điện cho bố và cho mọi người, ai cũng khóc cũng mừng khi con đến với mọi người. Và người vui nhất chắc là bố con. Hãy yêu thương bố thật nhiều con nhé!

Ngày 29/1/2017

Lúc biết có con cũng là lúc những cơn ốm nghén xuất hiện, cơ thể mẹ trước đã yếu nay để làm quen với sự xuất hiện của con có lúc mẹ tưởng chừng như không trụ được nữa. Đến nỗi bố với bà ngoại và mọi người rất lo không bao giờ dám để mẹ một mình.

Nhưng Nem à, dù mẹ có mệt hơn nữa, dù có phải nằm một chỗ mẹ cũng thầm mong con hãy khỏe mạnh. Ngày mẹ đi cắt thuốc bắc vì yếu quá, thầy thuốc đã nói với mẹ rằng con rất yếu và không dám lấy thuốc cho mẹ, mẹ sợ lắm Nem à.

Và rồi những ngày sau đi siêu âm bác sĩ nói con khỏe mạnh bình thường, mẹ như trút được bao nhiêu gánh nặng, mẹ khóc, thầm cảm ơn con yêu của mẹ.

Ngày mẹ đi thi giáo viên giỏi, cơ thể mẹ vẫn còn rất yếu, mẹ không tự tin đạt thành tích cao nhưng cảm ơn con vì con rất ngoan và là động lực để mẹ hoàn thành tốt. Mẹ yêu con nhiều lắm.

Ngày 16/2/2017

  Ba Mẹ luôn dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho con

Ba Mẹ luôn dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho con.

Hôm nay mẹ đi siêu âm, bác sĩ nói con được gần 16 tuần rồi nặng 104g đó. Ai cũng nói bụng mẹ nhỏ nhưng có lẽ con giống bố nên chém miệng dễ lớn. Hii bố của Nem là bộ đội, công việc phải đi suốt nhưng chẳng bao giờ bố hết lo cho mẹ và Nem.

Với lại 2 mẹ con mình cũng ăn hết bao nhiêu gà của bà ngoại rùi còn gì. Ai cũng thương Nem lắm đó. Hãy thật mạnh khỏe Nem nhé.

Nem biết không? Giờ mẹ đã cảm nhận được sự chuyển động của con rõ hơn rồi đấy! Ôi hạnh phúc quá. Mẹ khoe với bố mà bố ghen tỵ với mẹ nhìu lắm ấy. Hihi mà hình như hôm nào mẹ mệt hoặc mẹ phải đi lại nhiều thì Nem lại ủi người lên, nem cũng mệt cũng uốn mẹ.

Mẹ yêu em quá. Trước đây, kể cả khi đã lấy bố, mẹ vẫn luôn là người được yêu thương nhất nhưng giờ có Nem rồi mẹ phải nhường lại vị trí đó cho Nem vì làm gì ăn gì mọi người cũng nhắc vì Nem của mẹ.

Lúc nào cho con nghe nhạc, bố cũng mở bài “con gái yêu của ba". Đôi lúc hơi chạnh lòng nhưng mẹ biết từ nay mẹ phải trưởng thành hơn để có thể lo thật tốt cho Nem của mẹ. Mẹ yêu Nem.

Mùng 8/3 năm nay mẹ con mình sẽ đòi 2 quà từ bố Việt luôn nhé. Hạnh phúc của bố mẹ.

Hãy luôn mạnh khỏe nha con. Cảm ơn con đã đến với bố mẹ. Mọi người yêu con nhìu lắm......

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

Cùng POH thai giáo con yêu ngay hôm nay nhé: POH Thai giáo 

*** Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam cố vấn chuyên sâu

Mua ngay các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Giúp con ngủ 11-12 tiếng/ đêm, mẹ ngủ 8 tiếng/đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Giáo dục Montessori tại nhà, giúp trẻ tối ưu tiềm năng sẵn có (0-3 tuổi): POH Acti

Kỷ luật tích cực cho trẻ (0-6 tuổi): POH Poti