Con - vị khách đặc biệt trong đám cưới ba mẹ!!!

đăng bởi

“Mọi người ai cũng xì xào, bán tán về đám cưới ba mẹ, một đám cưới của chàng trai 29 tuổi và cô sinh viên y3 với cái bụng bầu nhưng mẹ chưa bao giờ mặc cảm hay xấu hổ vì điều đó Nâu ạ!”

Chia sẻ của Mẹ Dương Thu Yến khi mang bầu bé Nâu

(Đăng trên POH Thai Giáo – 02/10/2017)

Mẹ vẫn thầm cảm ơn tạo hóa vì đã ban tặng cho mẹ có 1 người đàn ông yêu mẹ vô bờ bến, tình yêu của ba Nâu giành cho mẹ có lẽ mọi từ ngữ đều không thể diễn đạt được bởi nó xuất phát từ trái tim và chạm đến trái tim.

Trái tim bằng máu thịt đời thường ai chả có, nhưng nó khác nhau ở sự yêu thương, nếu như hàng trăm, hằng ngàn sinh viên khác không giám chịu trách nhiệm với hành động của bản thân để rồi hằng trăm, hằng ngàn đứa trẻ vô tội phải vội vã rời xa Thế Giới khi còn chưa cất tiếng khóc chào đời thì ba mẹ tự hào rằng ba mẹ đã không để Nâu phải chịu sự thiệt thòi ấy.

Nâu của mẹ chắc chắn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi xung quanh Nâu có ông bà nội ngoại, anh, chị, em, cô, gì, chú, bác thương yêu, quan tâm và chăm sóc con từng ngày. Và ba mẹ đã có 1 đám cưới viên mãn với sự chúc phúc của mọi người và đặc biệt là vị khách Nâu 2 tháng yêu kiều trong bụng mẹ.

  Hình hài bé nhỏ đang lớn lên trong bụng Mẹ

Hình hài bé nhỏ đang lớn lên trong bụng Mẹ

Sau đám cưới, mẹ tiếp tục sự nghiệp “làm sinh viên” còn ba thì kiếm tiền nuôi 2 mẹ con. Gia đình mình thi thoảng mới được gặp nhau khi mẹ được nghỉ học về nhà hoặc ba lên thăm 2 mẹ con. Chắc chắn đời sinh viên ai đã trải qua mới hiểu được những khó khăn, thiếu thốn mà chủ yếu là về vật chất nhưng ba chưa bao giờ để mẹ và Nâu phải thiếu bất kì thứ gì.

Nhớ hôm đó mẹ tình cờ biết được “chương trình thai giáo của POH” trên facebook, mẹ tìm hiểu và nói với ba, không 1 giây phút đắn đo ba đã đăng kí cho mẹ ngay rồi còn tủm tỉm :“Mẹ và Nâu cứ việc thai giáo, mọi thứ đã có ba đây rồi”.

 

 

Dường như ba là động lực để mẹ chưa hề bỏ 1 buổi thai giáo nào cho Nâu. Thai giáo từ khi Nâu vẫn nằm im re trong bụng mẹ cho tới khi vỡ òa hạnh phúc khi cái rung động đầu tiên trong bụng mẹ vang lên.

Thật sự không thể nào diễn tả được cảm xúc lúc ấy, mẹ biết Nâu của mẹ vẫn đang lắng nghe mẹ trò chuyện, đọc thơ hay kể những câu chuyện thú vị cho Nâu nghe.

Giờ đây Nâu của mẹ đã trải qua 207 ngày yêu thương trong bụng mẹ rồi, mỗi lần mẹ bật nhạc cho Nâu nghe Nâu cứ như nhảy múa trong bụng mẹ vậy, mẹ kể chuyện thì Nâu nằm im ru kể xong con mới ngọ ngoạy như đang vỗ tay khen mẹ.

Những cảm xúc ấy có lẽ ai làm mẹ đều cũng đã trải qua, nó thơm ngon như trái ngọt đầu mùa, thật thiêng liêng và cao cả. Giờ đây theo mẹ đi học, Nâu như một báu vật mà các cô các chú bạn mẹ ai cũng nâng niu, cưng chiều.

Có gì ngon cũng giành cho 2 mẹ con mình, điều đó làm mẹ thêm tự tin để ngày ngày đeo “cái ba lô ngược” đi học, và Nâu hóm hỉnh đáp trả tình yêu của các cô chú bằng những “cú sút” rung chuyển cả bụng mẹ khiến các cô, các chú cứ muốn chọc ghẹo Nâu mãi thôi.

Bé Nâu

Bé Nâu

Bây giờ thật sự mẹ cảm thấy hạnh phúc vô cùng, trải nghiệm quãng đời sinh viên bên Nâu là điều tuyệt vời nhất của mẹ, mẹ thêm yêu quãng đời sinh viên này,thêm yêu cuộc sống và thêm tự hào rằng mẹ thật sáng suốt khi giữ Nâu bên đời!

Hơn 2/3 chặng đường vừa qua mẹ con Nâu cảm ơn POH rất nhiều, khi chưa biết đến thai giáo POH mẹ Nâu cứ nghĩ thai giáo là 1 thứ gì đó thật cao siêu và khó thực hiện bởi giáo dục 1 con người khi phát triển đầy đủ đã khó, nay lại giáo dục 1 sinh linh bé bỏng thì khó tới chừng nào nhưng POH đã cho mẹ Nâu thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Thai giáo đơn giản là tình yêu con, là những mẩu chuyện vui, những chia sẻ với con.

 

 

Hi vọng POH sẽ lan tỏa đến tất cả những “ super Mom” trên mọi miền tổ quốc và không chỉ dừng lại ở chương trình thai giáo mà còn phát triển thêm 1 chương trình chăm sóc giáo dục cho bé giai đoạn sau sinh.

Chúc POH luôn thành công để đồng hành cùng nhiều mẹ và bé hơn nữa!!!

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti