Thai nhi nấc cụt trong bụng mẹ

đăng bởi Hạnh Phan

Thai nhi nấc cụt thế nào?

Thai nhi nấc cụt trong bụng mẹ là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Nhiều mẹ bầu có thể cảm nhận được điều này, hiện tượng thai nhi giật giật trong bụng, hoặc cũng có thể quan sát được qua siêu âm.

Em bé có thể đã bắt đầu nấc trong ba tháng đầu hoặc đầu tam cá nguyệt thứ hai.  Thai nhi nấc cụt tạo cảm giác như những cử động nhịp nhàng nhỏ, và ban đầu chúng có thể khó phân biệt với những cú đá của bé.

 

Mẹ bầu nhận biết thai nhi nấc cụt trong những lần siêu âm

Em bé có thể nấc cụt một vài lần trong ngày. Nhiều mẹ còn chia sẻ trải nghiệm của mình khi thai nhi bị nấc cụt nhiều lần trong ngày. 

Nguyên nhân khiến thai nhi nấc cụt?

Không có nhiều thông tin về lý do tại sao tcon yêu bị nấc trong bụng mẹ, nhưng một giả thuyết cho rằng đó có thể là cách để em bé điều chỉnh lượng chất lỏng trong túi ối.

Ngoài ra, trẻ sơ sinh cũng bị nấc cụt đó mẹ ạ, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu thỉnh thoảng bé bị nấc cụt các mẹ nhé!.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/

---

Nguồn: Babycenter