Thai giáo liên tưởng

đăng bởi

 

Thai giáo liên tưởng là gì?

Phương pháp thai giáo liên tưởng là một hình thức giao tiếp tâm linh, người mẹ truyền cho thai nhi những ý nghĩ, tình cảm tốt đẹp và sự vật gần gũi thông qua mối liên hệ tình cảm và ý thức giữa mẹ và con.

Khi thực hành thai giáo bằng liên tưởng, người mẹ sẽ tưởng tượng ra những sự vật tốt đẹp với cảm xúc tích cực để truyền đến con yêu.

Thai giáo bằng liên tưởng có lợi ích gì cho con yêu?

Thai giáo liên tưởng 01

Mẹ bầu thai giáo liên tưởng bằng những ý niệm tốt đẹp cho con yêu

Việc thực hành phương pháp liên tưởng đã được khoa học và thực tiễn chứng minh đem đến những lợi ích tuyệt vời cho con yêu của bạn.

Khoa học cũng chứng minh được khi não bộ của thai nhi phát triển, con yêu sẽ có khả năng nhận thức ngay từ trong bụng mẹ. Chính vì vậy mà, những lời nói, hành vi, tình cảm cũng như liên tưởng của người mẹ đều có tác động đến thai nhi.

Do đó, nội dung liên tưởng của mẹ bầu là vô cùng quan trọng. Thông qua những tưởng tượng và ý niệm, mẹ bầu có thể truyển thụ lại cho con yêu những nguyện vọng tốt đẹp.

 

 

Một mẹ bầu tham gia khóa thực hành thai giáo POH thai giáo 280 ngày yêu thương có chia sẻ với POH rằng: “Trong thai kỳ, mình thường xuyên tưởng tượng về một đứa trẻ xinh đẹp, đáng yêu và ngoan ngoãn. Thật kỳ lạ đến khi con yêu chào đời, mình nhận thấy xét về góc độ nào đó, con có những nét giống với hình ảnh em bé mình từng tưởng tượng ra với đôi mắt sáng tròn xoe, đôi môi chúm chím,…”

Ngược lại, các chuyên gia cho rằng những đứa trẻ được sinh ra trong điều kiện người mẹ luôn khó chịu, nảy sinh những oán hận hay có những liên tưởng không tốt về thai nhi, sẽ gặp phải các vấn đề về mặt tình cảm, tinh thần bất an, không có cảm giác an toàn, dễ mắc các bệnh về đường ruột, thể chất không tốt.

Vì vậy, trong thai kỳ người mẹ nên thực hành thai giáo liên tưởng bằng cách loại bỏ hết những ý nghĩ tiêu cực, không tốt, thay vào đó là những ý nghĩ, liên tưởng tích cực để thai nhi có được môi trường phát triển tốt nhất.

Mời ba mẹ tìm hiểu thêm: Thai giáo bằng ánh sáng & Thai giáo bằng âm nhạc

Khi nào thì thực hành thai giáo bằng liên tưởng cho con yêu?

Thai giáo liên tưởng 02

Thai giáo liên tưởng từ sớm giúp con yêu phát triển toàn diện

Khi thai nhi bước sang tuần 13, thính giác của con yêu phát triển, con có thể nghe và cảm nhận được những âm thanh bên ngoài. Đồng thời não bộ của con yêu cũng phát triển, có thể tiếp nhận những ý niệm mà mẹ liên tưởng. Đây là giai đoạn thích hợp để ba mẹ thực hành thai giáo liên tưởng cho con yêu.

Mẹ nên tiếp tục duy trì phương pháp liên tưởng trong suốt thai kỳ vì các giai đoạn sau trí não của con yêu sẽ ngày càng phát triển phức tạp hơn, có thể tiếp nhận ý niệm của ba mẹ tốt hơn.

Giáo sư Thomas Boli, trung tâm nghiên cứu giáo dục thai nhi, Đại học New York, Mỹ cũng cho biết tháng 7 và tháng 8 là thời kỳ quan trọng để ba mẹ tiếp tục thực hành thai giáo liên tưởng cho con yêu.

Vì đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thai nhi. Vậy nên mẹ bầu nên liên tưởng đến những điều tốt đẹp để con yêu được phát triển một cách toàn diện nhất.

Cách thức thực hành thai giáo liên tưởng cho con yêu?

Suy nghĩ, liên tưởng hình ảnh con yêu

Trong thai kỳ, ba mẹ thường có những thắc mắc như là: Con yêu sẽ trông như thế nào, đôi mắt sẽ giống bố hay giống mẹ? Nụ cười có giống mẹ hay không? Là con gái sẽ xinh đẹp, đáng yêu như mẹ không? Là con trai có cá tính, mạnh mẽ như bố hay không?

Chính vì vậy, ba mẹ có thể tưởng tượng, và không ngừng nghĩ về con yêu với những đặc điểm mà mình mong muốn. Thông qua những suy nghĩ, tưởng tượng, mẹ có thể em đến những kỳ vọng của mình truyền thụ đến con yêu.

Mẹ cũng có thể tưởng tượng về hình ảnh con yêu trong khi đang mát xa. Trước khi đi ngủ, mẹ hãy dùng tay mát xa bụng, đồng thời nhắm mắt lại và nghĩ về con yêu xinh đẹp, bụ bẫm, đáng yêu có đôi mắt to đen láy, chiếc mũi cao thanh tú, khuôn mặt rạng rỡ luôn tươi cười sắp chào đời.

Vẽ tranh

Thai giáo liên tưởng 03

Ba thai giáo liên tưởng bằng vẽ tranh lên bụng mẹ bầu

Ba có thể cùng mẹ vẽ những bức tranh xinh đẹp, vẽ bức hình con yêu trên giấy hay ngay trên bụng của người mẹ. Con yêu sinh ra sẽ xinh đẹp và xinh xắn giống như bức hình mà ba mẹ vẽ.

Mẹ bầu có thể viết những lời chúc may mắn lên bức tranh vẽ về con yêu. Đây chính là món quà vô giá mà ba mẹ dành cho con khi con trưởng thành.

Ghi ra những kỳ vọng về con yêu

Mẹ mong muốn con yêu của mình như thế nào? Mẹ hãy ghi ra những điều mẹ mong muốn về con yêu. Đây được coi như những nguyện ước mẹ dành cho con mà còn là món quà tặng con khi trưởng thành.

Ngoài ra, ba mẹ có thể tưởng tượng ra một phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ, với những sự vật vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu.

Khi nghe nhạc, mẹ bầu cũng có thể nhắm mắt lại và tưởng tượng ra những nốt nhạc đang nhảy múa một cách vui tươi trên khuông nhạc. Điều này cũng tác động rất tích cực đến con yêu của bạn.

Thai giáo liên tưởng 04

Thai giáo là món quà quý giá ba mẹ dành cho con yêu

Hiểu được tầm quan trọng của thai giáo đối với con yêu của bạn, POH xây dựng một chương trình thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương.

Điểm đặc biệt của chương trình thai giáo 280 ngày yêu thương của POH là mẹ sẽ cung cấp cho POH ngày dự sinh của bạn bé, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ và đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay. Từ đó giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, chị chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày giúp việc thực hành thai giáo cho con trở nên tiện lợi và đơn giản.

 

 

Thai giáo là điều tuyệt vời mà ba mẹ đem đến cho con yêu. Thai giáo giúp mẹ bầu có một thai kỳ nhẹ nhàng, vui vẻ, có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Con yêu được hưởng những điều tốt đẹp nên sẽ phát triển tốt hơn.

POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

Để hiểu rõ hơn về Thai giáo và các phương pháp thai giáo xin mời các mẹ cùng tham khảo bài viết Thai giáo POH nhé.

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh: https://poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti