POH Acti: Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu!

đăng bởi Tiên Tiên

POH Acti: Khóa học giáo dục từ sớm

POH Acti ( 0-12 tháng) : Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu! là khóa học giáo dục từ sớm, với nội dung bao gồm:

 • 304 video các bài tập trên tất cả 7 lĩnh vực phát triển được cá nhân hóa theo ngày tuổi của con.
 • Đánh giá sự phát triển đầu vào hàng tháng.
 • Chính sách hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

 

Cân nặng chỉ là thứ yếu trong đánh giá sự phát triển của trẻ!

Trong sách “ Để con được ốm”, bác sĩ Trí Đoàn có viết:

“ Để đánh giá sự phát triển của trẻ, cần đánh giá các vấn đề sau: phát triển trí não, những mốc vận động thô và vận động tinh. Về tinh thần: giao tiếp về mặt xã hội, ngôn ngữ. Ở mỗi độ tuổi, trẻ sẽ có cách giao tiếp khác nhau như: giao tiếp bằng mắt, biết cười hoặc những âm thanh ê a đầu tiên”.

Điều này là hoàn toàn chính xác. Nhiều ba mẹ thường chỉ quan tâm tới cân nặng và chiều cao của con mà bỏ quên nhiều yếu tố quan trọng khác. Trong khi cân nặng chỉ là thứ yếu trong đánh giá sự phát triển của trẻ.

Có những em bé biết lẫy khoảng 2-3 tháng, nhưng cũng có nhiều em bé biết lẫy khi 4 tháng, 5 tháng, có những em thậm trí “ trốn” lẫy.

Có những em bé biết nói khoảng 11 tháng tuổi. Nhưng cũng có rất nhiều em bé ngoài 1 tuổi vẫn chưa biết nói.

Vậy làm sao để con có thể phát triển toàn diện và vượt trội ở tất cả các lĩnh vực?

Để giúp các ba mẹ có một giải pháp giúp con yêu phát triển toàn diện trong giai đoạn từ 0-1 tuổi. POH đã xây dựng khóa học mang tên “POH Acti: phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu!”

Với gần 300 bài thực hành ở tất cả 7 lĩnh vực giúp con yêu của bạn phát triển toàn diện và vượt trội. POH Acti được CÁ NHÂN HÓA cho con yêu theo NGÀY TUỔI của con, giúp con đạt được lợi ích tối đa. Đồng thời giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và công sức học tập.

POH Acti mang tới:

 • Hiệu quả tốt nhất cho con: POH Acti được cá nhân hóa cho từng em bé riêng biệt theo từng ngày tuổi của con, giúp con đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Con phát triển toàn diện và vượt trội: Gần 300 bài tập trực quan ở tất cả 7 lĩnh vực: Vận động thô; Vận động tinh; Ngôn ngữ; Giác quan; Nhận thức; Cá nhân; Cảm xúc - Xã hội.
 • 300 bài tập thực hành Montessori: POH Acti với gần 300 bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con được xây dựng theo phương pháp giáo dục Montessori. Giúp con bạn phát triển toàn diện và vượt trội.
 • Tiết kiệm thời gian cho ba mẹ: Các video bài tập chi tiết, được cá nhân hóa theo từng ngày tuổi của con. Bạn đã là “chuyên gia” giáo dục từ sớm đầu tiên của con mà hoàn toàn không tốn thời gian và công sức học tập.

Với POH Acti, bạn không phải bỏ tiền ra để mua một khóa học mà đổi lại sự an tâm nuôi dạy con!

Gói POH Acti nào phù hợp với con bạn?

POH Acti được chia là 4 gói nhỏ theo độ tuổi khác nhau của con. Vì sự thay đổi cả con diễn ra rất nhanh. Nên việc chia nhỏ ra sẽ giúp tối ưu cho việc cá nhân hóa cho từng em bé được dễ dàng, giúp con đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ba mẹ dựa vào độ tuổi và giai đoạn phát triển của con để lựa chọn khóa học phù hợp.

POH Acti giúp con phát triển toàn diện trên 7 lĩnh vực

Gần 300 bài thực hành ở 7 lĩnh vực giúp con yêu của bạn phát triển toàn diện và vượt trội. Các bài tập được cá nhân hóa theo ngày tuổi của con, giúp con đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. POH Acti - Vận động thô: 

Các bài tập vận động thô trong POH Acti tập trung vào phát triển các cơ lớn ( cơ đầu - cổ, cơ lưng - ngực - bụng, cơ chân..) khỏe mạnh và dẻo dai. Và các hoạt động kết hợp các nhóm cơ lớn giúp bé nhanh biết lẫy, ngồi, bò, đi… Mục tiêu cao nhất là 11 tháng bé biết đi.

Nội dung chi tiết:

Tại chương trình POH Acti, các bài tập vận động thô được thiết kế theo nguyên tắc:

 • Bé rèn luyện từng nhóm cơ lớn như cơ đầu - cổ, cơ vai, cơ lưng - ngực, tay - chân,... giúp từng nhóm cơ phát triển khỏe mạnh.
 • Các bài tập phối hợp các nhóm cơ.
 • Tỷ lệ phân bố bài tập phát triển đơn lẻ nhóm cơ lớn hay phối hợp, dựa trên tiến trình phát triển cá nhân của bé, được cá nhân hóa cho từng bé trên app POH.

 

Lợi ích POH Acti - Vận động thô: 

Các bài tập Vận động thô trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp:

 • Thể chất, cơ bắp bé phát triển khỏe mạnh.
 • Thúc đẩy lượng ô xi đưa lên não giúp tuần hoàn tốt hơn; tạo điều kiện thuận lợi để tăng quá trình kết nối các tế bào thần kinh (nơ ron).
 • Tăng cường quá trình trao đổi chất, kích thích bé ăn ngon – ngủ đủ - chơi vui. Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho bé.
 • Các giai đoạn nhạy cảm về vận động sẽ đến sớm, tránh hiện tượng bé trốn lẫy, trốn bò…

2. POH Acti - Vận động tinh: 

Các bài tập vận động tinh trong POH Acti tập trung vào phát triển sự linh hoạt của cơ mắt, cơ ngón tay, cơ ngón chân, giúp các nhóm cơ này linh hoạt và khéo léo. Cùng với các bài tập phối hợp các nhóm cơ này giúp con có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động như bốc nhón thức ăn, cầm thìa xúc chính xác, đi bám chân trên mặt phẳng…

Nội dung chi tiết

Tại chương trình POH Acti, các bài tập Vận động tinh được thiết kế theo nguyên tắc:

 • Luyện tập từng nhóm cơ nhỏ;
 • Sau đó là những bài tập phối hợp các nhóm cơ nhỏ.
 • Tỷ lệ phân bố bài tập phát triển đơn lẻ nhóm cơ nhỏ hay phối hợp, dựa trên tiến trình phát triển cá nhân của bé và đặc điểm phát triển của từng độ tuổi, được cá nhân hóa cho từng bé trên app POH.

 

Lợi ích POH Acti - Vận động tinh: 

Các bài tập Vận động tinh trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp

 • Tương tác mắt biểu cảm, linh hoạt. 
 • Cầm nắm được các đồ vật bằng bàn tay (cầm bát, cốc, thìa, uống nước,..) được chính xác hơn, giúp bé ăn dặm dễ dàng hơn.
 • Tăng khả năng ước lượng về khoảng cách (bé sớm xúc đồ ăn cho được vào miệng, cầm được vật đặt lên bàn...) hạn chế sự rơi vỡ khi cầm nắm các đồ vật trong gia đình, xây dựng và nuôi dưỡng sự tự tin từ bên trong bé.
 • Sự phối hợp tay - mắt thuần thục là tiền đề quan trọng để bé có thể sử dụng ba ngón tay cầm bút viết khi bé lớn hơn.
 • Bàn chân bé bám vào mặt phẳng tốt hơn, hỗ trợ vận động thô giữ thăng bằng cơ thể - hỗ trợ bé tập đi dễ dàng.
 • Chơi tự lập: bé có khả năng tự chơi, tự hoạt động với đồ dùng xung quanh.

3. POH Acti - Giác quan: 

Các bài tập giác quan trong POH Acti tập trung vào phát triển các giác quan đơn lẻ như thính giác, thị giác, xúc giác… và các bài tập phối hợp các giác quan để thực hiện hoạt động có ý nghĩa, giúp phát triển nhận thức: cảm giác, tri giác, tư duy, tưởng tượng của bé được diễn ra thuận lợi.

Nội dung chi tiết:

Tại chương trình POH Acti, các bài tập Giác quan tinh được thiết kế theo nguyên tắc:

Các bài tập đơn lẻ hỗ trợ từng giác quan: xúc giác, thính giác, khướu giác…

 • Các bài tập phối hợp các giác quan để thực hiện hoạt động có ý nghĩa.
 • Lộ trình sắp xếp các bài tập theo ngày dựa trên đặc điểm phát triển giác quan của trẻ trong từng thời điểm, được cá nhân hóa cho từng bé trên app POH.

 

Lợi ích POH Acti - Giác quan: 

Các bài tập Giác quan trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp:

 • Bé được tạo môi trường trải nghiệm các giác quan, giúp bé cảm nhận về Giới Hạn - cảm giác An Toàn về thế giới vật chất & thế giới con người xung quanh.
 • Quá trình phát triển nhận thức: cảm giác, tri giác, tư duy, tưởng tượng của bé được diễn ra thuận lợi.
 • Cha mẹ thấu hiểu được các đặc điểm phát triển từng thời kỳ: thời kỳ khám phá đồ vật bằng miệng (bú mút, cắn), thời kỳ khám phá đồ vật bằng tay (cầm, nắm, ném...) qua đó dễ dàng chấp nhận các đặc điểm phát triển tự nhiên của con, khiến mối quan hệ giữa cha mẹ và em bé êm đềm, hạnh phúc hơn.

4. POH Acti - Ngôn ngữ: 

Các bài tập ngôn ngữ trong POH Acti trong giai đoạn tiền ngôn ngữ có vai trò quyết định đến việc bé có thể nói sớm ở mốc 9 tháng.

POH Acti tập trung giúp bé làm quen âm thanh, lắng nghe và hiểu ngôn ngữ. Sau đó là các bài tập phản xạ ngôn ngữ bằng lời để bé có thể bật âm và từ đơn có nghĩa.

Nội dung chi tiết

Tại chương trình POH Acti, các bài tập Ngôn ngữ được thiết kế theo nguyên tắc:

 • Giúp bé làm quen âm thanh, lắng nghe và hiểu ngôn ngữ.
 • Sau đó là các bài tập phản xạ ngôn ngữ bằng lời để bé có thể bật âm và từ đơn có nghĩa.
 • Lộ trình sắp xếp các bài tập theo ngày dựa trên đặc điểm phát triển ngôn ngữ của trẻ trong từng thời điểm, được cá nhân hóa cho từng bé trên app POH.

 

Lợi ích POH Acti - Ngôn ngữ: 

Các bài tập Ngôn ngữ trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp:

 • Bé có khả năng nói sớm
 • Khả năng ngôn ngữ của con phát triển tốt
 • Thúc đẩy sự phát triển não bộ và tăng khả năng nhận thức, thúc đẩy giao tiếp xã hội và thể hiện cá nhân cao.

5. POH Acti - Nhận thức: 

Các bài tập nhận thức trong POH Acti tập trung giúp bé khám phá các bộ phận trên cơ thể, khám phá đồ vật xung quanh, giúp bé hiểu được khái niệm nguyên nhân - hệ quả. Ví dụ như bé nhận thức được nồi cơm nóng sờ vào sẽ bị đau tay..

Nội dung chi tiết

Tại chương trình POH Acti, các bài tập Nhận thức được thiết kế theo nguyên tắc:

 • Dựa vào đặc điểm tâm lý của trẻ ở từng giai đoạn, chương trình cung cấp hệ thống bài tập từ đơn giản tới phức tạp để ba mẹ tương tác cho phù hợp.
 • Lộ trình sắp xếp các bài tập theo ngày dựa trên đặc điểm phát triển não bộ của trẻ trong từng thời điểm, được cá nhân hóa cho từng bé trên app POH.

 

Lợi ích POH Acti - Nhận thức : 

Các bài tập Ngôn ngữ trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp

 • Tăng cường sự khám phá các bộ phận trên cơ thể và đồ vật xung quanh
 • Con làm quen với khái niệm sự ổn định của đồ vật, sự ổn định của thời gian, khái niệm nguyên nhân – hệ quả, cách giải quyết vấn đề một cách sơ khai.
 • Tăng cường sự phát triển não bộ.

6. POH Acti - Cảm xúc & Xã hội: 

Các bài tập cảm xúc - xã hội trong POH Acti tập trung phát triển trí tuệ cảm xúc cho con theo từng giai đoạn thông qua các hoạt động tương tác giữa bố - con - mẹ.

Nội dung chi tiết

Tại chương trình POH Acti, các bài tập Cảm xúc & Xã hội được thiết kế theo nguyên tắc:

 • Dựa vào sự phát triển cảm xúc của trẻ ở từng giai đoạn, chương trình cung cấp hệ thống bài tập từ đơn giản tới phức tạp để ba mẹ tương tác cho phù hợp.
 • Lộ trình sắp xếp các bài tập theo ngày dựa trên đặc điểm phát triển cảm xúc của trẻ trong từng thời điểm, được cá nhân hóa cho từng bé trên app POH.

 

Lợi ích POH Acti - Cảm xúc & Xã hội: 

Các bài tập Cảm xúc - Xã hội trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp:

 • Phát triển cảm xúc ổn định
 • Nhận biết được cảm xúc của bản thân khi giao tiếp với người xung quanh
 • Bé phát triển trí thông minh cảm xúc thông qua các trò chơi giả vờ, chơi và mô phỏng các hành động trong cuộc sống
 • Giúp bé phát triển tương tác xã hội
 • Tăng cường mối liên kết mẹ - con - bố

7. POH Acti - Cá nhân: 

Các bài tập “Cá nhân” trong POH Acti tập trung giúp bé nhận biết bản thân, các nhu cầu của bản thân ( đói, khát, muốn chơi với mẹ …) và các bài tập giúp bé có kỹ năng tự chăm sóc bản thân ( tự bốc đồ ăn, biết uống nước bằng ống hút)

Nội dung chi tiết

Tại chương trình POH Acti, các bài tập Cá nhân được thiết kế theo nguyên tắc:

 • Thiết lập thói quen vệ sinh: cách cha mẹ nói chuyện khi thay bỉm, mặc quần áo...
 • Cách cha mẹ hỗ trợ bé tự thực hiện hoạt động chăm sóc bản thân đơn giản: cầm bình sữa, cách sử dụng thìa, cách cầm cốc..

Những hoạt động hỗ trợ gợi ý này được chương trình giới thiệu vào những thời điểm khác nhau - tùy vào từng hoạt động, để ngày qua ngày, con có nhiều cơ hội luyện tập, lắng nghe ngôn ngữ những việc liên quan tới chính bản thân mình.

 

Lợi ích POH Acti - Cá nhân: 

Các bài tập Cá nhân trong POH Acti được cá nhân hóa phù hợp với sự phát triển của bé theo từng ngày tuổi giúp:

 • Hình thành mối quan hệ tin tưởng giữa người chăm sóc và bé.
 • Bé đoán biết được sự việc đang diễn ra và sẽ diễn ra với cơ thể của mình: ướt, phân, nhấc chân lên, cái bỉm…
 • Hướng dẫn bé cách phối hợp với người lớn khi mặc quần áo…
 • Xây dựng thói quen ăn uống trong một không gian lặp lại: Làm quen với thao tác cầm bình sữa, dụng cụ ăn (cách cầm thìa, cầm cốc, sử dụng cốc uống nước). Bé xây dựng tình yêu với việc ăn uống ngay từ nhỏ.
 • Biết cách dự đoán giờ ăn sắp tới.
 • Hướng dẫn bé kỹ năng tự ngồi ăn.

Em bé của bạn sẽ trở nên nề nếp và dễ chịu hơn rất nhiều!

POH Acti - GIÚP CON YÊU PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ VƯỢT TRỘI

Điều hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ chính là được thấy con yêu được khỏe mạnh, không ốm đau, vui vẻ hoạt bát. Nhưng sẽ càng hạnh phúc hơn nữa nếu con được phát triển một cách toàn diện, cả thể chất lẫn trí não, cả vận động và ngôn ngữ, cả nhận thức và tình cảm. 

Dạy con không bao giờ là quá sớm !

Hiểu được nỗi lòng của ba mẹ, POH ra mắt khóa học “POH Acti - Phát triển giác quan vận động và ngôn ngữ” giúp ba mẹ trở thành “chuyên gia” đồng hành cùng con yêu khám phá thế giới. 

Giúp con bạn phát triển toàn diện và vượt trội ngay bây giờ cùng POH Acti : https://acti.poh.vn/