Luyện ngủ cho con không tốn nhiều nước mắt!

đăng bởi

Bài tốt nghiệp Easy 1 của mẹ Thanh Nhàn

ĐƠN XIN TỐT NGHIỆP 

Xin chào cả nhà, cháu là bé Thỏ team của cháu ngoan bác Hà.

Hôm nay cháu được 19w4d mẹ cháu quyết định cho cháu tốt nghiệp E1 để sang E2 cùng các bạn ạ.

Về hành trình đến với Easy của bé:

Mẹ cháu may mắn biết đến Easy từ trước lúc mang bầu nên khi có cháu mẹ càng quyết tâm hơn để được đi chơi tối mà không bị cháu “ cầm chân”. Ba tháng cuối mẹ cháu mua bộ Nuôi con không phải cuộc chiến về để đọc.

Nhưng bản chất đọc cưỡi ngựa xem hoa và nghĩ đến lúc sinh cháu đọc áp dụng cũng chưa muộn nên lý thuyết mẹ cũng mập mờ lắm.

Và rồi bé ra đời. 3w đầu với tâm lý tuần trăng mật nên mẹ cháu vẫn thành thơi ăn chơi. Mẹ chỉ thực hiện đúng trình tự ngủ 5s cho cháu ( may mà lười đọc nhưng vẫn nhớ được cái này) Đến tuần thứ 4 bé thiên thần chuyển sang tiểu quỷ ngủ ngày cày đêm.

Mẹ quyết định tạo nếp sinh hoạt Easy cho con. Với mớ kiến thức bập bõm và mơ hồ, cùng với sự kỳ vọng quá cao về con. Mẹ cháu thực hiện Easy nửa mùa và luôn thấy bất lực khi sao Thỏ không được như sách nói.

Con vẫn ngày ngủ li bì, đêm combo quấy khóc. Mẹ chán nản mỗi khi thấy con tỉnh giấc, rồi quay sang cáu gắt cả với bố với ông bà từ những chuyện nhỏ nhất. Tệ hại hơn là nhiều khi mẹ cảm thấy ghét cả con ( Sau này Thỏ có đọc lại Fb mẹ thì bỏ qua đoạn này nhé)

Và may mắn khi mẹ gặp được @mẹ Vân, mẹ Hằng và bác Mai khuyên mua app POH. Quả thật POH và gr E1 như cái phao cứu mẹ trước bờ vực trầm cảm.

Mẹ dành ra 1w đề ghi lại lịch sinh hoạt của con. Mẹ đọc lại hết các kiến thức theo từng giai đoạn của con trong app ( đây là điều tuyệt vời mà sách không có được), tìm kiếm các bài của các mẹ đi trước để xem cmt mn chỉ dạy. 

Sang tuần thứ 6, 2 mẹ con bắt đầu theo Easy chuẩn mực ???? Vì có app, có group và có tổ buôn Easy, lần này mẹ tự tin xây dựng lịch Easy cho Thỏ. Và thật may mắn, con theo chuẩn E ở tuần thứ 7, sang tuần thứ 8 con đã có thể tự ngủ các giấc.

Luyện ngủ với Thỏ không tốn nhiều nước mắt vì mẹ đã áp dụng trình tự ngủ 5s cho con từ những ngày đầu tiên ( có thể con đã tự ngủ từ trước mà mẹ không biết)

Kết quả là: 

Và sau những nỗ lực của mẹ , sự hợp tác của con, sự giúp đỡ của bố em bé đã có nếp sinh hoạt lịch ăn, chơi, ngủ thích hợp. 

Hiện tại Thỏ 19w4d

- tự ngủ 100%, chuyển giấc 90% ( 10% vào ww cần mẹ hỗ trợ)
- con có thể chơi tự lập 30-45’
- đã tự bỏ ti đêm, ngủ từ 7pm-6.30am
- cháu đã bỏ ti giả, wn, giấc ngày ngủ không cần quấn ( giấc đêm mẹ cháu nhát nên mới chỉ dám bỏ 2 tay ạ)

Với mẹ: 

-hiểu được nhu cầu của con, biết rõ con muốn gì và cần gì ( nếu không có Easy chắc mẹ không bao giờ làm được)
- mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, xem phim lướt Fb, 2 bố mẹ có thể thoải mái đi ăn tối, tụ tập với bạn bè vì bé Thỏ đã vào giấc từ 7h.
- ww19 đang diễn ra và nhiều ww sắp tới mẹ vẫn luôn tự tin cùng em đón ww vì đã có Easy.

Cuối cùng, mẹ cảm ơn Thỏ vì đã hợp tác cùng mẹ. Cảm ơn chồng vì luôn đứng về phía em, đồng hành và ủng hộ em. Cảm ơn các mẹ trong Easy One đã giúp mẹ cháu có được “quả ngọt“ như ngày hôm nay.

Đơn đã dài, văn đã cạn, mẹ cháu mạnh dạn xin cho cháu TỐT NGHIỆP để sang E2 ạ

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/