Có gì trong những giấc mơ khi mang thai?

đăng bởi Tiên Tiên

Tại sao giấc mơ mang thai sống động và đáng nhớ hơn?

Những giấc mơ giống như những tấm gương nhà kính phản ánh trạng thái cảm xúc của mẹ bầu. Và bởi vì việc mang thai có thể mang lại cảm giác giống như một tàu lượn siêu tốc về cảm xúc, không có gì ngạc nhiên khi giấc mơ của mẹ có thể sống động và lộn xộn hơn bình thường.

(Sự gia tăng hormone progesterone khi mang thai có thể là một yếu tố gây ra những thăng trầm trong cảm xúc.)

Những trạng thái cảm xúc khác lạ khi mang thai sẽ dẫn tới những giấc mơ kỳ lạ của mẹ bầu

Nếu bây giờ mẹ có thể nhớ lại giấc mơ của mình, mẹ bầu cũng có thể ghi lại quá trình mang thai của mình. Hầu hết mọi người chỉ nhớ một vài giấc mơ không thường xuyên, mặc dù tất cả chúng ta đều mơ mỗi đêm.

Nhưng phụ nữ mang thai thường thức dậy suốt đêm vì áp lực bàng quang, lo lắng và những rối loạn giấc ngủ khi mang thai. Giấc ngủ càng thường xuyên bị gián đoạn, mẹ càng có nhiều khả năng thức dậy với một giấc mơ mới trong tâm trí.

Giấc mơ mang thai có ý nghĩa gì trong mỗi tam cá nguyệt

Một số chuyên gia nói rằng giấc mơ mang thai phản ánh sự phấn khích, sợ hãi và e ngại đối với những thay đổi về thể chất và cảm xúc xảy ra với mẹ bầu. Hãy tìm hiểu những chủ đề phổ biến nhất định cho từng giai đoạn của thai kỳ.

Mời ba mẹ tìm hiểu:

Giải mã giấc mơ mang thai: Tam cá nguyệt đầu tiên

Giải mã giấc mơ mang thai: Tam cá nguyệt thứ hai

Giải mã giấc mơ mang thai: Tam cá nguyệt thứ ba

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Nguồn: Babycenter