Chào con - Cô gái tháng 10 của Mẹ!

đăng bởi

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến sinh nhật tròn 2 tuổi của con. Mẹ rất muốn tặng cho con một món quà thật ý nghĩa. Vì tuổi lên 2 của con đánh dấu rất nhiều kỷ niệm trong cuộc đời con. Đó là lần đầu tiên con đến lớp, lần đầu tiên con phải chia sẻ sự quan tâm của bố mẹ với em của con...

Cái tuổi lẽ ra con được hưởng trọn vẹn thời gian yêu thương, chăm sóc, bế bồng của bố mẹ thì con lại phải chia sẻ cùng với em. Những khi mẹ bế em nhìn ánh mắt con buồn buồn, rồi có lúc con ôm lấy mẹ và bảo “mẹ bế ton”, nghe giọng nói ngọng nghịu và đáng yêu của con làm mẹ thấy nhói lòng.

 

 

Thương con nhiều lắm nên mẹ sẽ cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc và dạy con những điều mới nhiều hơn. Con à!  Dù thời gian bên con có vơi đi vì mẹ còn bận chăm em nhưng tình yêu của mẹ dành cho con thì luôn vẹn tròn, cô công chúa bé bỏng của mẹ ạ.

Hôm nay mẹ ngồi viết những dòng này để lưu lại sau này khi con lớn con sẽ hiểu được một phần nào về tuổi thơ của mình.

Con có biết không? Lần đầu tiên khi mẹ biết con đã đến bên gia đình nhỏ bé của bố mẹ thì mẹ đã vỡ òa trong sung sướng, chỉ muốn hét thật to lên nhưng mẹ đã cố gắng kìm nén, đợi đến khi bố con đi làm về, bố mẹ đã rất vui mừng vì biết đã có 1 thiên thần nhỏ đến với bố mẹ.

Khoảng thời gian mẹ mang thai con cũng có không biết bao nhiêu cảm xúc đan xen, vui có, buồn có, hồi hộp và lo lắng cũng có. Có những khi mẹ lo lắng, bồn chồn không yên chỉ vì một lúc lâu mà không thấy con đạp. Hì! Chắc con thấy buồn cười lắm phải không, nhưng là lần đầu làm mẹ mà nên mẹ đâu có biết con cũng phải có thời gian nghỉ ngơi, ngủ nữa chứ ^.^!

Rồi khi con chào đời trong niềm vui, mong ngóng của cả gia đình nhưng đi cùng với đó là rất nhiều khó khăn. Vì là lần đầu làm mẹ mà nên những nhu cầu tưởng chừng như rất đơn giản là ăn, ngủ, tắm, mặc...của con cũng làm mẹ cảm thấy khó khăn, lóng ngóng. Nhưng dần rồi mẹ con ta cũng hiểu nhau hơn, hợp tác ăn ý hơn.                                                           

Mọi khó khăn rồi cũng qua đi, nhìn con lớn khôn từng ngày lòng mẹ cảm thấy ấm áp vô cùng. Con mãi là một cô gái ngoan ngoãn, hồn nhiên và trong sáng con nhé! Bố mẹ sẽ cố gắng tất cả vì các con.

Gửi con _ tình yêu lớn của bố mẹ!

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!                    

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti