Với số tiền của 3 ngày chợ, mẹ có muốn đổi lấy sự phát triển tối ưu của con trong 3 năm?

đăng bởi Minh Tâm

"Chỉ với giá tiền bằng mấy cân thịt heo trong thời điểm dịch bệnh này, mà đổi lại mình có thêm quá trời hiểu biết..." 

Acti? Poti? Hay cả hai? 

Mình là một bà mẹ 9x, sinh em bé Mỳ Tôm vào cuối năm 2019, cái năm đầu tiên manh nha đại dịch covid.

Kể cho các mẹ nghe câu chuyện của mình nhé.

Thời gian đầu mới kết hôn, mình còn từng chia sẻ với chồng rằng, hay là ta cưới nhau mà không sinh con nhé anh, cứ sống một đời vậy thôi.

Người tính không bằng Trời tính, Mì Tôm đến vào chính cái lúc bản thân mình đang bị khủng hoảng, chênh vênh giữa tuổi 27 không biết mình là ai, đang là gì trong cuộc đời này.

Nghĩ lại quãng thời gian đầu tiên ấy, mình cảm thấy thật là vất vả: con bú sai khớp ngậm, không chịu ti mẹ, cả ngày cả đêm con đều ngủ rất ít, mẹ thì sưng đau vết khâu tầng sinh môn… Thời gian ấy mình căng thẳng đến mức cứ nghe thấy con khóc là chóng mặt, người nhộn nhạo buồn nôn, cả ngày lẫn đêm ngủ không được giấc nào quá 2 tiếng. Hai mẹ con mình chẳng có tuần trăng mật nào.

Rồi EASY đến với mình như một chiếc phao cứu sinh, là kim chỉ nam kết nối mình với đứa trẻ đỏ hỏn trên tay, mình hiểu được tiếng khóc của con và nhìn thấy ánh sáng trên hành trình dài làm mẹ một con người.

Còn ACTI cho mình kiến thức tổng quan về giáo dục sớm và thiết kế môi trường tương tác với con ở nhà. Thú thật với các mẹ, mình lười vào app lắm ^^ mà mình đã thuộc hết các bài hát trong nhịp điệu sinh hoạt do cô Mai Thảo sáng tác nhé, lần đầu nghe mà tym mình rung bần bật vì chạm quá, hát lại cho con nghe mà nhìn ánh mắt to tròn không chớp của con, mình thật hạnh phúc ạ.

… thời gian trôi qua, POH ra thêm khóa PoTi

Đầu tiên, mình không định mua thêm app nữa, phần vì mình sợ không có thời gian coi, bỏ phí, phần lại nghĩ có acti rồi thì có gì các cô cũng trả lời nhiệt tình. Thế mà một phút nổi hứng vì chính sách ưu đãi giảm giá nên mình mua ^^ 

Mua rồi mới thấy hối hận… vì không mua sớm hơn

POTI mở ra một chân trời kiến thức mới, nó không chỉ giúp mình hiểu về con, mà còn là một kho kiến thức về tâm lý con người. Thế nào mà mua app để nuôi dạy con, mà mình lại tìm thấy chính bản thân mình, cải thiện mối quan hệ với mẹ chồng vốn dĩ ngoài nóng trong lạnh. Tìm lại và chữa lành đứa trẻ nội tâm bị tổn thương.

Mình nhận ra rằng POTI và ACTI là hai mảnh ghép hoàn hảo. Tại sao chúng ta phải lựa chọn giữa việc Xử lý phần hành vi - ứng xử bề nổi và việc Thấu hiểu tường tận căn nguyên gốc rễ, trong khi chúng ta có thể có cả hai?

Mình đang viết quảng cáo cho POTI đấy ạ, vì POTI cho mình lãi quá mà. Giá tiền bằng mấy cân thịt heo trong thời điểm dịch bệnh này, mà đổi lại mình có thêm quá trời hiểu biết. Mình rủ mẹ chồng vào zoom nghe các cô chia sẻ trong nhóm kín, mà bà gật gù ra điều tấm tắc lắm ạ.

Vì con sinh ra chỉ có 1 lần, mẹ nào muốn tìm hiểu có thể tham khảo tại POH PotiPOH Acti nhé!

Mẹ Nhím học viên POH Acti và POH Poti, tháng 9.2021

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Các khóa học của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti 

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo