Ngủ đúng giờ tạo điều kiện cho phụ nữ mang thai thuận lợi hơn

đăng bởi

Denver, CO- Các nhà nghiên cứu từ Đại học Washington ở St. Louis, Missouri đã trình bày những phát hiện của họ hôm nay tại Hội nghị và hội thảo khoa học của ASRM ở Denver, Colorado.

Trong một nghiên cứu để xác định các mối liên hệ giữa các biện pháp khác nhau với thời gian thụ thai (TTC), họ thấy rằng với những phụ nữ đang cố gắng mang thai, những người có thời gian ngủ đúng giờ và khoa học sẽ mất ít thời gian thụ thai hơn những người có thời gian ngủ thất thường hơn.

Ngủ đủ giấc giúp tăng khả năng thụ thai thành công

Ngủ đủ giấc và khoa học giúp tăng khả năng thụ thai thành công

Họ tuyển dụng phụ nữ từ cộng đồng đang có kế hoạch mang thai và cấp cho họ đồng hồ đeo tay- đeo liên tục trong hai tuần để ghi lại, đo lường hoạt động và chu kỳ nghỉ ngơi của họ. Những người tham gia được đưa vào nghiên cứu nếu họ có ít nhất bảy ngày dữ liệu actigraphy có thể sử dụng và ngày xác nhận thụ thai.

Dữ liệu actigraphy được sử dụng để xác định thời gian bắt đầu ngủ, thời gian thức dậy và quãng thời gian ngủ của phụ nữ. Bởi vì hầu hết các đồng hồ báo thức được sử dụng nên thời gian thức dậy của phụ nữ không khác nhau quá nhiều.

 

 

Những người tham gia được sắp xếp theo tứ phân vị dựa trên thời gian ngủ mỗi ngày của họ. Phụ nữ ở tứ vị thấp nhất có các biến thể dưới 67 phút mỗi ngày trong thời gian họ đi ngủ mỗi đêm. Thời gian ngủ của phụ nữ ở phần tư cao nhất vào khoảng 138 phút.

Trong số 176 người tham gia, 75 người đã mang thai vào cuối năm sau khi bắt đầu nghiên cứu. Những người mang thai có nhiều khả năng là người da trắng, có chỉ số BMI thấp hơn và có trình độ học vấn và thu nhập cao hơn..

Elizabeth Ginsburg, MD, thành viên Hội đồng quản trị của ASRM, nhận xét, “Chúng tôi biết rằng giấc ngủ đầy đủ là quan trọng đối với việc điều hòa nội tiết tố bình thường và sự vận động khỏe mạnh. Nghiên cứu này chỉ ra rằng, đối với phụ nữ có kế hoạch thụ thai, họ cần phải thiết lập thói quen ngủ đủ giấc.

Nguồn: ivf.net

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti