Mẹ không biết vẽ, làm sao thai giáo mỹ thuật? 

đăng bởi Tiên Tiên

Các mom thai giáo nhiều cùng POH chắc hẳn đều nghe nhắc tới thai giáo mỹ thuật - một phương pháp giúp thai nhi nâng cao khiếu thẩm mỹ, bồi dưỡng khả năng cảm nhận cái đẹp cho bé ngay từ khi còn nằm trong bụng.

Từ những kích thích này, não bộ của thai nhi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, biết đâu sau này có thể làm họa sỹ ^^

Ngoài những lợi ích này, em chọn thai giáo mỹ thuật còn vì đây là phương pháp có thể "giết thời gian". Em bầu chồng để ở nhà nghỉ ngơi, không cho đi làm tiếp nên thời gian chỉ quanh quẩn dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cho chồng, đọc sách, tập thể dục và nghỉ ngơi. Nhiều khi rảnh rỗi không biết gì làm, em đành "thai giáo mỹ thuật". 

Nhưng mỹ thuật mà vẽ không biết vẽ, phối màu không biết phối màu. Đến là chán các mom ạ. Em không tự vẽ nữa, mua những quyển sách tập tô màu cho người lớn, nhờ chồng sắm cho bộ màu để tô.

Mỗi ngày một bức, mỗi ngày một trang. Nhiều khi em đam mê tô màu đến mức muộn cả giờ đi chợ nấu cơm cho chồng. May mà không bị mắng!

Các mom hỏi em lúc tô màu cảm giác như thế nào ạ? Phải nói là hoàn toàn đắm chìm, không biết đến những thứ xung quanh nữa luôn. Em cứ lựa hết màu này đến màu khác, tô hết cái này đến cái khác.

Giờ việc tô màu sắp thành đam mê của em luôn rồi. Mỗi lần tô màu xong, nhìn thấy bức tranh của mình được hoàn thành, nét nào ra nét đấy, hình nào ra hình đấy, sống động và lung linh, thật sự thấy hạnh phúc lắm các mom ạ. Giống như một đứa trẻ vừa hoàn thành xong một nhiệm vụ lớn lao vậy!

Em không rõ điều này sẽ có tác động đến em bé như thế nào, nhưng bản thân em cảm thấy mình thật sự thoải mái, nhẹ nhàng và hạnh phúc sau khi thực hành tô màu mỗi ngày.

Như vậy đã là tác động tích cực đến thai nhi rồi phải không các mom! Mom nào không biết vẽ thì có thể tô màu như em nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti