Nhạc thai giáo 3 tháng cuối

đăng bởi

 

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối có vai trò gì đối với mẹ bầu và thai nhi?

Âm nhạc mang đến những lợi ích tuyệt vời cho cả mẹ bầu và thai nhi trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ.

Cũng giống như nhạc thai giáo 3 tháng đầu thai kỳ và thai giáo 3 tháng giữa, việc thực hành thai giáo âm nhạc vào 3 tháng cuối vẫn giúp mẹ bầu duy trì cảm xúc tích cực, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, cơ thể tiết ra nhiều hormone hạnh phúc nuôi dưỡng con yêu.

Mẹ bầu sẽ chuẩn bị được tâm lý thoải mái nhất giúp cho việc chuyển dạ và sinh con sau này trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Thai nhi bước sang tháng thứ 7 cũng là giai đoạn mà não bộ và các giác quan của trẻ phát triển mạnh mẽ, con yêu có khả năng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng.

Vì vậy việc thực hành nhạc thai giáo tháng thứ 7 còn giúp tối ưu sự phát triển não bộ và các giác quan của con yêu.

Theo các nghiên cứu khoa học, bắt đầu từ tuần 30 trở đi, con yêu có khả năng phân biệt được ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ.

Như vậy, nhạc bà bầu tháng thứ 8 và tháng cuối thai kỳ còn giúp con yêu làm quen với ngoại ngữ, phân biệt các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh. Sau này con sinh ra sẽ phát triển khả năng học hỏi và tiếp thu tiếng Anh tốt hơn.

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối 01

Nhạc thai giáo cho thai nhi giúp con yêu phát triển não bộ và các giác quan

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối nên là những loại nhạc gì?

Tâm trạng của mẹ bầu trong thai kỳ là yếu tố quan trọng nhất khi thực hành thai giáo cho con yêu.

Chính vì vậy, cũng giống như nhạc thai giáo 3 tháng đầu, POH vẫn khuyến khích ba mẹ cho con yêu nghe những bản nhạc nhẹ, nhạc không lời có tiết tấu du dương, êm ái hoặc các bản nhạc vui tươi để tinh thần mẹ và bé được vui vẻ, thoải mái.

Mẹ bầu chú ý ba tháng cuối thai kỳ chính là giai đoạn nền tảng của việc học tiếng Anh cho con yêu. Vậy nên việc lựa chọn những bản nhạc tiếng Anh đặc biệt phù hợp với thai nhi là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, để tối ưu khả năng học tập ngoại ngữ cho con yêu, trong chương trình thai giáo POH Thai giáo 280 ngày yêu thương, POH đã nghiên cứu và lựa chọn ra những bản nhạc tiếng Anh hay và phù hợp với con yêu.

Các bản nhạc tiếng Anh của POH đã được chuẩn bị sẵn và ghép lại để đảm bảo thời lượng thực hành thai giáo bằng âm nhạc sao cho phù hợp với mẹ bầu và thai nhi nhất.

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối 02

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của con yêu

Nhạc thai giáo cho thai nhi 3 tháng cuối nên được thực hành thời gian nào?

Theo các nghiên cứu khoa học đã được trình bày trong các giáo trình thai giáo, thai nhi bước sang tháng thứ 7 cũng là lúc con yêu đã có thể đạp bụng mẹ một cách rõ ràng. Mẹ bầu cũng dễ dàng nhận ra con đang máy.

Chính vì vậy, thai giáo âm nhạc nên được ba mẹ thực hành cho con vào một khung giờ cố định lúc bé máy để đạt được hiệu quả nhất. Có thể là 2 đến 3 lần trong ngày, vào buổi sáng, tối hoặc sáng, trưa và tối.

Mỗi lần ba mẹ chỉ nên cho con nghe từ 10 đến 15 phút để mẹ và con đều cảm thấy thoải mái. Việc cho con nghe nhạc vào khung giờ cố định mỗi ngày lúc bé máy giúp con tạo được thói quen và hình thành thời gian biểu nghe nhạc mỗi ngày.

 

 

Nhiều mẹ trải nghiệm được trong quá trình tham gia khóa thực hành thai giáo 280 ngày yêu thương, đã chia sẻ với POH cứ đến giờ nghe nhạc, thì con sẽ chủ động máy, đạp chân vào bụng mẹ như để nhắc nhở mẹ yêu đến giờ nghe nhạc rồi đó.

Trải nghiệm này cũng giống với chia sẻ của chị Hồ Điệp mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam khi thực hành thai giáo bằng âm nhạc cho Nam. “Không biết có phải vì Nam cảm nhận được âm nhạc từ trong bụng mẹ không hay là do mình tưởng tượng mà mình thấy đến khoảng tháng thứ sáu, nếu hôm nào, chỉ cần đến giờ nghe nhạc mà mình chưa nghe là Nam đã đạp rất quyết liệt. Đến lúc mẹ bật nhạc lên nghe, Nam lại nằm im ngoan ngoãn.”

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối 03

Ba mẹ cùng thực hành thai giáo bằng âm nhạc cho con yêu

Nhận thức được tầm quan trọng của phương pháp thai giáo âm nhạc đối với mẹ bầu và thai nhi, POH xây dựng một chương trình thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương.

Trong đó, với phần thực hành thai giáo âm nhạc, POH đã nghiên cứu và ghép thành một đoạn nhạc có thời lượng nghe phù hợp cho mỗi lần nghe.

Các bản nhạc cho mỗi ngày cũng đã được POH chuẩn bị sẵn, mẹ bầu chỉ việc mở ra, và cùng con yêu thưởng thức âm nhạc. Việc thai giáo cho con trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh: https://poh.vn/khoa-thuc-hanh-thai-giao-poh/

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti