Luận văn tốt nghiệp khóa EASY đầu tiên của em và thứ n của mẹ

đăng bởi

Bài tốt nghiệp Easy 1 của mẹ Nhung Nguyễn

Luận văn tốt nghiệp khóa học đầu tiên của em và thứ n của mẹ...

EASY- Dễ mà không dễ!

Khi chia sẻ thành quả Easy của mẹ với bạn, bạn ý hỏi Easy là dễ dàng ý hở? Mẹ ngã ngửa: dễ nhưng mà không dễ tí nào đâu nhá!

Mẹ biết tới Easy và luyện ngủ cách đây 3 năm khi mẹ sinh anh Đăng. Khi đó đọc Nckplcc 1 cái tội đọc nhưng chưa thẩm thấu được hết tinh hoa nên làm anh Đăng khóc oan cả tiếng vì luyện ngủ là để nó tự ngủ.

Sau lần đó mẹ đã không nghĩ tới luyện ngủ cho anh lần nào nữa. Mẹ chỉ thực hiện mục tiêu là 100% sữa mẹ. May mà mẹ đã thành công.

Lần này sinh Kem mẹ cũng không nghĩ tới sẽ luyện Easy cho đến khi tình cờ lướt Fb thấy mọi người cứ nhắc tới Poh. Mẹ không biết Poh là gì ý nhỉ? Cái tính tò mò nên mẹ tìm hiểu và biết đến Group Easy của bố Ken từ đó. Mẹ còn không mua sách (sợ tốn tiền) ^^.

Sắm đủ công cụ hỗ trợ thì mẹ luyện qua các bài ghim của bố Ken. Nhưng sao có nhiều cái mẹ cảm giác mẹ chưa nắm hết cái bản chất của Easy. Mà không nắm được bản chất mẹ biết mẹ sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Sau 1 ngày đắn đo suy nghĩ (lại tiếc tiền) và hỏi ý kiến bố Phan Điệp mẹ đã quyết định cho con nhập môn học Easy của POH

 

Quấn của POH xinh không kìa?

Mục tiêu mẹ với em Kem là 100% sữa mẹ và Easy- luyện ngủ thành công.

Easy và luyện ngủ tuy 2 mà 1. Nếu làm easy nhưng con không biết tự ngủ thì sẽ là như 1 bài toán tìm x thiếu 1 nghiệm. He he.

Bắt đầu từ 3w E3 rồi lên E3.15 E3.5 rồi kết hợp E4 và bây giờ là E4 chuẩn chỉnh. Ww8 đến cùng với việc về quê mất điện suốt làm 2 mẹ con điêu đứng. Hậu quả của nó là con bị lẫn lộn ngày đêm.

Về nhà mẹ quyết tâm rèn lại, may có bố và bà nội giúp đỡ ủng hộ. Đêm con thức từ 12h đến 5h sáng nhưng ngày mẹ kiên quyết bắt con thức theo lịch để làm cú huých. Nhỡ mẹ đi đón anh Đăng hay đi cafe thì nhiệm vụ cao cả mẹ giao lại cho bà chỉ là phải cho nó thức bằng được.

May sao con hợp tác dần, đêm con quấy ít đi và 1 ngày đẹp trời con đã theo lịch chuẩn. Đêm con ngủ 12 tiếng từ 6h tối đến 6h sáng dậy đúng 1 lần bú rồi lại ngủ lăn quay. Có đêm không thèm dậy làm mẹ căng sữa.

Trong may có rủi, mẹ thấy mẹ giảm sữa dần do mấy ngày liền sữa căng quá 7 tiếng. Mẹ phải ngoi lên Group hỏi lịch kích sữa. Thực hiện được 3w thì sữa lại đầy tủ đông. Ahihi

Ww12 mẹ nghe nói ghê lắm mà sao k thấy đổ bộ vào nhà mình. Con vẫn cứ E4 đều đặn, không catnap, không dậy đêm... mẹ mạnh dạn nút chờ 15p cho mỗi lần chuyển giấc và con ngủ lại ngon ơ.

Con tự ngủ 100% các giấc. Dậy ăn xong lại chơi tự lập một mình. Khi đến giờ ngủ con hơi gắt gỏng mẹ cho dạo dạo hoặc đọc sách là con lại vui ngay. Hi vọng cứ như vậy mãi thì thích nhỉ.

Mẹ đang chờ ww19 và trùng với cả mẹ đi làm trở lại. Hi vọng sẽ ổn vì mẹ đã nghiên cứu các thể loại biến thể rất kĩ. Cứ con chọn cái dạng nào thì mẹ chơi dạng đó thôi. ^^. Bất chấp các thể loại bão cấp độ 19, 26...

Kinh nghiệm để Easy thành công:

Trước đọc bài tốt nghiệp mẹ nào đó bảo, cái quan trọng phải nói ba lần. Vậy thì với mẹ Nút chờ phải nói 5 lần. Không có nút chờ không thành mẹ mìn vì để con khóc thì con không thể tự ngủ thành công được.

Mẹ là số ít mẹ trong cộng đồng Easy cho con ti mẹ trực tiếp 100%. Có thể hơi khó khăn để biết được lượng sữa con bú bao nhiêu sợ con bú không đủ sẽ không ngủ được dẫn đến bú ngủ lắt nhắt.

Nhưng không ạ, các mẹ hãy tin con, con tự biết thế nào là đủ. Giờ là E4 và mẹ hi vọng E234 hay E56 thì con vẫn có thể 100% sữa mẹ.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/