Chán nghe nhạc thính phòng, hãy thử nghe nhạc thiền, nhạc tập yoga khi thai giáo!

đăng bởi Tiên Tiên

Có mẹ nào bị ám ảnh nhạc thính phòng như em không. Mỗi lần mở nhạc thính phòng thai giáo cho con là tim em cũng lên lên xuống xuống theo nhạc luôn. Em cảm thấy mệt lắm ý ạ. 

Nhưng mọi người bảo là nhạc thính phòng là tốt nhất, giúp bé phát triển trí não và thông minh hơn nên em ráng nghe cho con ý.

Xong em có đọc một bài viết có nói mặc dù nhạc thính phòng, nhạc cổ điển tốt nhất nhưng không vì thế mà ép buộc mình nghe nếu không thích hoặc cảm thấy không thoải mái.

Thay vào đó, em nghe một số bản nhạc thiền, nhạc tập yoga hoặc bất cứ bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ mà em thích là được. 

Sẵn tiện em tập yoga bầu theo hướng dẫn của khóa Thai Giáo POH, em nghe luôn nhạc bầu và nhạc thiền vì những loại nhạc này khiến em cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn, cả cơ thể như được thả lỏng ý, nhẹ nhàng và dễ chịu hơn nghe nhạc thính phòng, nhạc cổ điển rất nhiều. 

Em chỉ muốn chia sẻ với các mẹ, nếu không thể nghe được nhạc cổ điển, nhạc thính phòng thì nên đổi loại nhạc mình nghe được và khi nghe cảm thấy dễ chịu hơn.

Còn ai nghe được nhạc cổ điển thì vẫn nên nghe nhé, vì POH cũng có nói đây là dòng nhạc tốt nhất để kích thích sự phát triển não bộ của con rồi. Chúc các mẹ thai giáo cho bé thành công nhé.

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti