Bác sĩ siêu âm có thể chẩn đoán sai giới tính của em bé?

đăng bởi

Thai nhi từ 18 đến 20 tuần, bác sĩ có thể xác định giới tính của em bé bằng phương pháp siêu âm - nếu em bé của ba mẹ chịu hợp tác!

Đứa trẻ phải ở trong một vị trí cho phép bác sĩ nhìn thấy bộ phận sinh dục của bé. Tuy nhiên, ngay cả khi bác sĩ có được vị trí nhìn tốt về vùng sinh dục của em bé, thì những trường hợp siêu âm nhầm cũng không hề hiếm do hình ảnh có thể không rõ ràng.

Mời ba mẹ tham khảo thêm: Khoa học đằng sau việc lựa chọn giới tính cho trẻ

Giới tính con yêu không quan trọng bằng việc con có phát triển khỏe mạnh và thông minh không

Bác sĩ siêu âm càng có kinh nghiệm và chất lượng của máy siêu âm càng cao, khả năng chính xác càng lớn. Tuy nhiên, ngay cả những người làm siêu âm giỏi nhất cũng không thể đảm bảo chắc chắn em bé là gái hay trai.

Do vậy, mẹ bầu không nên quá quan trọng giới tính của thai nhi mà điều cần thiết là đảm bảo chế độ dinh dưỡng thai kỳ, nghỉ ngơi tốt tạo điều kiện giúp con yêu phát triển tốt nhất nhé.

Đọc thêm: 

Dấu hiệu mang thai con trai

Dấu hiệu mang thai con gái

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ còn nên thực hành thai giáo cho con yêu để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết cũng như sợi dây kết nối ba mẹ và con yêu được bền chặt hơn. Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Nguồn: Babycenter

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti