Chính sách tham gia chương trình “POH EASY TWO (20-49w) ăn dặm kiểu EASY”- GÓI CƠ BẢN

đăng bởi

 

CHÍNH SÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO

POH EASYTWO GÓI CƠ BẢN

Căn cứ vào Nội dung Chương trình POH EASYTWO Gói Cơ bản, Công ty CP POH đưa ra các chính sách áp dụng cho khách hàng khi tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Điều khoản cung cấp dịch vụ:

- Khi tham gia chương trình, ngoài kiến thức được cung cấp trên app, mẹ sẽ được POH hướng dẫn tham gia nhóm kín POH: EASYTWO (20-49w): Ăn dặm kiểu EASY. Group là sản phẩm phụ của App kiến thức POH. Khi tham gia nhóm mẹ cần đọc kỹ Nội quy của nhóm để việc hỗ trợ và trao đổi thông tin được thuận lợi và đem lại hiệu quả.

- Hai hình thức hỗ trợ: 
Cách 1: Mẹ đặt câu hỏi trên app phần Bình luận hoặc Hỏi đáp Thảo luận.
Cách 2: Mẹ đăng bài viết (theo Bài đăng mẫu) vào nhóm POH EASYTWO để được các Mod hỗ trợ.

- Thời hạn của chương trình: Chương trình dựa vào ngày dự sinh của bạn bé để kích hoạt và cập nhật các kiến thức theo từng giai đoạn tuần tuổi của bé. Sau 49 tuần, nội dung của chương trình EASYTWO không còn phù hợp với bạn bé nên chương trình sẽ đóng lại khi bé được 51 tuần. 

- Thời gian trao đổi và nhận tư vấn: Các Admin/ Mod làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, với POH là từ thứ Hai đến thứ Bảy.

- Các Admin/ Mod sẽ cố gắng trả lời thắc mắc của mẹ trong khoảng thời gian 24h nếu bài đăng của mẹ đầy đủ thông tin để được phê duyệt.

- Nội dung từ chương trình chỉ nhằm mục đích thông tin tham khảo và không phải là tư vấn y tế. Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện chương trình cho con. POH không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề về y khoa nào liên quan đến chương trình.

2. Điều khoản sử dụng dịch vụ:

- Mỗi chương trình sẽ chỉ áp dụng cho một bạn bé mẹ đăng ký thông tin. Chương trình không có giá trị sử dụng lại cho các bé khác

- Nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng, mang kiến thức, văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác mà chúng tôi (gồm có: POH, Admin, Mod) có thể bao gồm, từ app, và nhóm kín POH: EASYTWO (20-49w): Ăn dặm kiểu EASY ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp vi phạm những điều khoản trên, chúng tôi có quyền khóa tài khoản đã đăng ký, chặn khỏi nhóm kín, hủy khóa học và từ chối cung cấp dịch vụ đối với người vi phạm mà không cần thông báo trước và không phải chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào của khoá học. Người vi phạm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại, tổn thất và các chi phí phát sinh (nếu có) và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Các quy định đối với học viên gói cơ bản

- Mẹ là người chăm sóc trực tiếp cho bé. Các Admin/ Mod chỉ là người hỗ trợ cho mẹ. Để việc tư vấn có hiệu quả, mẹ sẽ cần chủ động đọc và tìm hiểu các kiến thức trên app, chủ động hỏi đáp App POH hoặc đăng trên nhóm kín POH EASYTWO.

Quy trình tham gia: Học viên đọc tài liệu trên App => Thực hành cho bé => Hỏi đáp trên App POH hoặc đăng trên nhóm kín POH EASYTWO

- Học viên không inbox riêng cho các Giảng viên, Mod và Bác sĩ Minh Hạnh

4. Chính sách hoàn trả học phí

- Trong thời gian kể từ khi mẹ đăng ký tham gia chương trình cho đến khi bạn bé được 49 tuần tuổi, nếu mẹ cảm thấy không hài lòng về chương trình mẹ có thể yêu cầu hoàn trả học phí.

- Để tiến hành thủ tục hoàn học phí, mẹ vui lòng liên hệ với POH. POH sẽ hoàn trả lại 100% học phí chương trình mẹ đã đóng trong 24h. 

Cảm ơn mẹ và chào mừng mẹ đến với POH EASYTWO!