POH - Khóa học dành cho bà mẹ bận rộn

đăng bởi Tiên Tiên

Dành cho các bà mẹ muốn nuôi dạy con khoa học và có thời gian chăm sóc bản thân 

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn khi phải chăm sóc em bé và không có thời gian để chăm sóc bản thân mình.

Sự bận rộn là kẻ thù của bạn!

Sự bận rộn khi có con khiến bạn kiệt sức, stress, bạn chăm sóc con trong tình trạng tồi tệ, thiếu giờ chơi chất lượng với con.

Hãy thử nghĩ xem, khi mang bầu em bé, bạn vui mừng như thế nào? Bạn nghĩ đến việc mình sẽ chăm sóc em bé của mình tốt như thế nào? Bạn luôn hạnh phúc khi ở bên con.

Giờ thì sao?

Sự bận rộn đã lấy đi tất cả những mong ước tuyệt vời đó. Nó còn khiến bạn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Là MẸ - Bạn xứng đáng có thời gian để chăm sóc bản thân!

Các thương hiệu chỉ tập trung vào em bé, ngay cả trong gia đình bạn cũng vậy. Tất cả đều tập trung vào em bé. Mà thiếu sự quan tâm đúng mức tới người mẹ.

Người mẹ ở trạng thái tốt về sức khỏe và tinh thần thì mới chăm sóc con tốt được. Khi người mẹ mệt mỏi, stress thì em bé không bao giờ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Bạn xứng đáng được nghỉ ngơi đầy đủ để có thể chăm sóc con tốt nhất.

Bạn xứng đáng được thư giãn để có tinh thần thoải mái, luôn vui cười mỗi khi bên con & dành cho con những giờ chơi chất lượng.

Và bạn xứng đáng có thời gian chăm sóc bản thân chẳng cần lý do gì cả...

"Lý do POH tồn tại để giúp các bà mẹ bận rộn có thể nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng & bạn có thời gian chăm sóc bản thân"

Các khóa học của POH hỗ trợ bạn như thế nào?

Việc chăm con đã chiếm nhiều thời gian của bạn. Hiện nay lại có quá nhiều phương pháp, thông tin nuôi dạy con khác nhau tràn lan.

Nó khiến bạn bị rối và mất nhiều thời gian. Nó khiến bạn không biết phải bắt đầu từ đâu & mỗi ngày bạn phải làm gì? Nó làm bạn muốn bỏ cuộc vì quá nhiều trở ngại. Nhưng giờ đã có POH:

  • POH tiên phong xây dựng các khóa học được cá nhân hóa cho từng em bé theo ngày tuổi. App hiểu NGÀY HÔM NAY con bạn như thế nào & cần gì. Và đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con từng ngày.
  • Bạn luôn làm chủ được tình hình. Bạn luôn biết rõ mình cần làm gì hôm nay. Mỗi ngày bạn học từng chút, từng chút một. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc bạn phải đọc một vài cuốn sách, hay xem vài giờ video, rồi lục tung Google lên để tra cứu, rồi nhớ nhớ quên quên…
  • Tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ POH

"POH hỗ trợ bạn - người mẹ bận rộn có thể nuôi dạy con một cách khoa học thật dễ dàng. Và bạn sẽ có thời gian chăm sóc bản thân mình"

Bạn là một người mẹ hiện đại !

Thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng con, nuôi dạy con khôn lớn mỗi ngày. Bạn giúp con được ăn no & ngủ đủ. Bạn giúp con phát triển toàn diện về vận động, giác quan, ngôn ngữ...

Điều đó khiến bạn cảm thấy thư thái và hạnh phúc.

Và tuyệt vời hơn nữa là bạn có thời gian để chăm sóc bản thân, tái tạo năng lượng, làm những việc mình yêu thích như: xem phim cùng chồng, cafe với bạn bè, tới phòng Gym&Yoga…

"Bạn là một người mẹ nuôi con khoa học! Bạn là hình mẫu của một bà mẹ hiện đại!"

Đội ngũ chuyên môn POH

Đội ngũ chuyên môn EASY

• Tốt nghiệp khóa POH EASY Master Level Professional 4 - Khóa Đào tạo Giảng viên EASY đầu tiên tại Việt Nam

• EASY và tự ngủ thành công cho con từ 8 tuần
• Kinh nghiệm EASY - tự ngủ cho gần 20.000 bé
• Tư vấn gần 20.000 em bé EASY cùng đội ngũ POH

• Bác sĩ chuyên khoa I, Khoa Nội Nhi tổng hợp, bệnh viện E
• Bác sĩ Sữa mẹ
• 8 năm kinh nghiệm chuyên ngành Nhi khoa
 
• Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa, hệ Chính quy
• Chứng chỉ Chăm sóc và Hồi sức sơ sinh, tiêm chủng
• Chứng chỉ Tư vấn viên sữa mẹ BMC do chuyên gia sữa mẹ quốc tế giảng dạy cấp

 

Đội ngũ chuyên môn Giáo dục từ sớm

Các chương trình giáo dục từ sớm của POH được xây dựng bởi giảng viên Đại học sư phạm HN - Phan Hồ Điệp (Mẹ Đỗ Nhật Nam), Giảng viên Montessori quốc tế - Hương Nguyễn và Ngô Nga.

Phan Hồ Điệp (Giảng viên)

Giảng viên Phan Hồ Điệp là giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội. Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Hương Đỗ (Giảng viên)

Giáo viên Montessori quốc tế do Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) & Tổ chức giám định chất lượng trung tâm đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế (MACTE) cấp.

Ngô Nga (Giảng viên)

Giáo viên Montessori quốc tế do Viện Montessori Hoa Kỳ MIA cấp.

"POH - Tiên phong khóa học cá nhân hóa dành cho bà mẹ bận rộn với 68.910+ người dùng trên App, 80.822+ khóa học đã kích hoạt, 05+ khóa học thai giáo và nuôi dạy con"

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Các khóa học của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti 

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo