Chính sách tham gia chương trình dành cho POH ACTI (0 - 1 tuổi)

đăng bởi Tiên Tiên

CÔNG TY CP POH VIỆT NAM             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              --------------                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

          Số: 09/CSTGCT                                                      ---------

 

                                                                            Hà Nội, ngày 24 tháng 12 năm 2020

 

CHÍNH SÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

DÀNH CHO POH ACTI (0-1 tuổi)

Căn cứ vào Nội dung Chương trình POH ACTI 0-1, Công ty Cổ phần POH Việt Nam đưa ra các chính sách áp dụng cho khách hàng khi tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Điều khoản cung cấp dịch vụ:

- Khi tham gia chương trình, ngoài kiến thức được cung cấp trên app, mẹ sẽ được POH hướng dẫn tham gia nhóm kín POH ACTI (0-1 tuổi): Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu.

- Nhóm kín POH ACTI là sản phẩm phụ của App thực hành POH. Khi tham gia nhóm  mẹ cần đọc kỹ Nội quy của nhóm để việc hỗ trợ và trao đổi thông tin được thuận lợi và đem lại hiệu quả.

- Hình thức hỗ trợ: Mẹ được hỏi đáp 1:1 với tổ tư vấn tại mục Chat với tổ tư vấn trên app, không giới hạn số lượt tư vấn.

- Thời hạn của chương trình: Chương trình dựa vào ngày sinh của bạn bé để kích hoạt và cập nhật các kiến thức theo ngày tuổi của bé. Sau khi bé được 1 tuổi, POH sẽ đóng lại nội dung chương trình trên App POH và mời mẹ ra khỏi nhóm kín POH ACTI.

- Thời gian trao đổi và nhận tư vấn: Các Admin/ Mod làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, với POH từ thứ Hai đến thứ Bảy.

2. Điều khoản sử dụng dịch vụ:

- Mỗi chương trình sẽ chỉ áp dụng cho một bạn bé mẹ đăng ký thông tin. Chương trình không có giá trị sử dụng lại cho các bé khác.

- Mỗi tài khoản chỉ hỗ trợ sử dụng trên một thiết bị duy nhất, ba mẹ lưu ý không sử dụng chung tài khoản.

- Mỗi tài khoản chỉ hỗ trợ sử dụng trên một thiết bị duy nhất, ba mẹ lưu ý không sử dụng chung tài khoản.

- Nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng, mang kiến thức, văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác của POH (cụ thể trong app và nhóm kín) ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp vi phạm những điều khoản trên, chúng tôi có quyền khóa tài khoản đã đăng ký, chặn khỏi nhóm kín, hủy khóa học và từ chối cung cấp dịch vụ đối với người vi phạm mà không cần thông báo trước và không phải chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào của khóa học. Người vi phạm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại, tổn thất và các chi phí phát sinh (nếu có) và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Chính sách hoàn trả học phí:

- Trong thời gian 30 ngày kể từ khi mẹ đăng ký tham gia khóa học, nếu mẹ cảm thấy không hài lòng về chương trình mẹ có thể yêu cầu hoàn trả học phí.

- Để tiến hành thủ tục hoàn học phí, mẹ vui lòng liên hệ với POH. POH sẽ hoàn trả lại học 50% phí trong 3 ngày làm việc.

Cảm ơn mẹ và chào mừng mẹ đến với chương trình POH ACTI (0-1 tuổi): Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu.

 

Giám Đốc

                                                                                          (Ký và đóng dấu)