Chính sách tham gia chương trình "POH ACTI (0-1 tuổi) - Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu"

đăng bởi Tiên Tiên

CHÍNH SÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO POH ACTI

Căn cứ vào Nội dung Chương trình POH ACTI, Công ty CP POH đưa ra các chính sách áp dụng cho khách hàng khi tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Điều khoản cung cấp dịch vụ:

- Khi tham gia chương trình, ngoài kiến thức được cung cấp trên app, mẹ sẽ được POH hướng dẫn tham gia nhóm kín POH ACTI (0-1 tuổi): Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu.

- Group là sản phẩm phụ của App thực hành POH. Khi tham gia nhóm mẹ cần đọc kỹ Nội quy của nhóm để việc hỗ trợ và trao đổi thông tin được thuận lợi và đem lại hiệu quả.

- Hai hình thức hỗ trợ: 
Cách 1: Mẹ đặt câu hỏi trên app phần Bình luận hoặc Hỏi đáp Thảo luận
Cách 2: Mẹ đăng bài viết vào nhóm POH ACTI để được các Mod hỗ trợ

- Thời hạn của chương trình: Chương trình dựa vào ngày sinh của bạn bé để kích hoạt và cập nhật các kiến thức theo từng giai đoạn tuần tuổi của bé. Nội dung của chương trình sẽ đóng lại khi hết thời gian khoá học mẹ đã đăng ký.

- Thời gian trao đổi và nhận tư vấn: Các admin/ Mod làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, với POH từ thứ Hai đến thứ Bảy.

2. Điều khoản sử dụng dịch vụ:

- Mỗi chương trình sẽ chỉ áp dụng cho một bạn bé mẹ đăng ký thông tin. Chương trình không có giá trị sử dụng lại cho các bé khác

- Nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng, mang kiến thức, văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác mà chúng tôi (gồm có: POH, Admin, Mod) có thể bao gồm, từ app, và nhóm kín POH ACTI (0-1 tuổi): Phát triển giác quan, vận động và ngôn ngữ cho con yêu ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp vi phạm những điều khoản trên, chúng tôi có quyền khóa tài khoản đã đăng ký, chặn khỏi nhóm kín, hủy khóa học và từ chối cung cấp dịch vụ đối với người vi phạm mà không cần thông báo trước và không phải chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào của khoá học. Người vi phạm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại, tổn thất và các chi phí phát sinh (nếu có) và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Chính sách hoàn trả học phí:

- Trong thời gian kể từ khi mẹ đăng ký tham gia đến khi chương trình kết thúc, nếu mẹ cảm thấy không hài lòng về chương trình mẹ có thể yêu cầu hoàn trả học phí

- Khoản học phí chương trình được hoàn trả lại tương ứng với mức học phí của gói khoá học đang còn giá trị sử dụng. Với thời gian khoá học đã hết thời hạn sử dụng học phí sẽ không được hoàn trả lại.

- Để tiến hành thủ tục hoàn học phí, mẹ vui lòng liên hệ với POH. POH sẽ hoàn trả lại học phí trong 3 ngày làm việc.

Cảm ơn mẹ và chào mừng mẹ đến với chương trình POH ACTI!

Giám Đốc
(Ký và đóng dấu)

 

Đăng ngày: 28/5/2020
Bình luận