Các ông bố tương lai: Tinh trùng khoẻ mạnh nhất khi nào?

đăng bởi Tiên Tiên

Tinh trùng khỏe nhất vào thời gian nào trong ngày?

Một số nghiên cứu nói rằng tinh trùng có thể mạnh hơn vào buổi sáng. Nhưng các nghiên cứu khác cho thấy nó mạnh hơn vào buổi chiều hoặc hoàn toàn không có thay đổi. 

Dù thế nào đi nữa, rất có thể thời gian trong ngày bố quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai.


Quan hệ vào giờ nào thì tinh trùng khỏe nhất?

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng số lượng tinh trùng của bố đã tăng lên 87 triệu vào buổi sáng và giảm xuống còn 86 triệu vào buổi tối. Điều này nghe có vẻ như là một sự sụt giảm lớn, nhưng thực tế nó chỉ giảm một phần trăm thôi.

Thay vì lo lắng về thời gian quan hệ tình dục trong ngày, bố hãy tập trung vào việc tập lối sống lành mạnh

Giảm bớt rượu và hãy bỏ thuốc lá nếu bố hút thuốc. Áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng và duy trì cân nặng ổn định cũng sẽ giúp giữ cho tinh trùng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hãy cố gắng thư giãn trong khi nỗ lực thụ thai. Quan hệ tình dục thường xuyên, lý tưởng nhất là cứ sau hai ngày hoặc ba ngày, vào thời điểm phù hợp nhất và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân. 

Vợ chồng càng ít căng thẳng, khả năng tình dục càng cao và sẽ tăng ham muốn quan hệ tình dục.

Nguồn: Babycenter

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti