Tập thể dục trong bụng mẹ

đăng bởi Tiên Tiên

Cùng tìm hiểu xem em bé sẽ tập thể dục trong bụng mẹ như thế nào nhé!

Ối, chỗ kia sao tự dưng lồi ra, xong lại trở lại bình thường rồi? 

Ối, sao lại lõm xuống nữa rồi. Mà sao lại bình thường rồi? 

Lại nữa này... Sao thế nhờ. Tớ phải bơi lại đó xem chuyện gì đang xảy ra...

Suỵt. Lắng nghe nào. Hình như mẹ đang nói gì đó với tớ thì phải. Tớ chưa nghe rõ nữa. Bơi sát lại phía bụng mẹ nghe thử xem nào. 

À, mẹ bảo với tớ là hôm nay hai mẹ con chơi trò mới, trò gì đó tên là Ấn - Đẩy thì phải. Tớ nghe thấy mẹ nói "Mẹ ấn xuống này". Thế là chỗ bụng kia lồi ra, mình thấy rõ ràng. Nhưng được khoảng 2 giây là lại trở về như bình thường. Rồi tớ lại nghe thấy mẹ bảo "Ấn xuống", thế bụng lại thấy lồi ra...

Ơ trò mới này hay quá mẹ ơi. Con đạp một nhát chơi cùng mẹ nhé. Mẹ ấn chỗ nào tớ sẽ đạp chỗ đó, ấn đâu đạp đó... Hình như mẹ biết tớ đang chơi cùng mẹ hay sao ấy nên mẹ cười khoái chí lắm, mẹ trò chuyện với tớ nhiều hơn, thậm chí còn gọi cả ba lại chơi với tớ. Hay thật đấy, tự dưng được vận động chân tay, cơ thể cứng cáp lên hẳn các cậu ạ. 

Nhưng mẹ bảo chơi cái này một tí thôi, không nên chơi nhiều, mẹ cũng không dám ấn xuống mạnh vì có thể gây co bóp bên trong tử cung, mẹ sợ tớ bình tổn thương ấy. Mẹ thương tớ thật thông thái các cậu ạ. 

Bây giờ mỗi ngày tớ đều trông ngóng được chơi cùng với mẹ những trò chơi như thế này. Nếu không tớ ở trong bụng buồn chết mất.

Tớ cũng biết nhiều, tớ cũng học và ghi nhớ được rồi nên hi vọng được học nhiều hơn. Các cậu có được mẹ chơi cùng như thế này không, kể tớ nghe với!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti