Liệu pháp tinh thể có giúp tăng khả năng thụ thai?

đăng bởi Nguyễn Khải

Cùng với những mẹo dân gian nhanh có thai, có nhiều phương pháp được cho là giúp thụ thai trong đó có liệu pháp thôi miên tăng tỷ lệ mang thai. Mời ba mẹ tìm hiểu thực hư về chuyện thôi miên giúp tăng khả năng thụ thai.

Liệu pháp tinh thể không thể trực tiếp giúp chị em phụ nữ mang thai hay cải thiện khả năng sinh sản của mình. Hiện vẫn chưa có nghiên cứu đáng tin cậy cho thấy lợi ích của việc sử dụng tinh thể pha lê trong bất kỳ lĩnh vực nào của sức khỏe. 

Tuy nhiên, một số phụ nữ vẫn cảm thấy hữu ích khi sử dụng pha lê và tin rằng liệu pháp tinh thể đã đóng góp một phần công sức vào khả năng mang thai của họ. 

Nhiều chị em tin rằng tinh thể giúp mình thụ thai thành công.

Liệu pháp này dựa trên quan niệm rằng các tinh thể pha lê có thể hấp thụ và truyền năng lượng, từ đó giúp điều chỉnh mức năng lượng dao động trong cơ thể. 

Theo liệu pháp tinh thể, các tinh thể pha lê khác nhau sẽ có điện tích khác nhau. Các điện tích sẽ loại bỏ "sự tắc nghẽn" và kích thích sự lưu thông trong cơ thể, nhờ đó chị em có thể thụ thai dễ dàng hơn. 

Khi sử dụng liệu pháp tinh thể, các tinh thể pha lê sẽ được đặt trong các món đồ xung quanh cơ thể để tạo ra một mạng lưới năng lượng nhằm điều chỉnh trường năng lượng của bạn. 

Các nhà trị liệu tinh thể gọi trường năng lượng này là "hào quang". Các tinh thể được đặt trong vài phút và sau đó di chuyển sang vị trí mới. Một buổi trị liệu thông thường sẽ kéo dài trong khoảng một tiếng đồng hồ. 

Liệu pháp tinh thể có thể mang lại cảm giác thư giãn và thú vị. Cho dù có tin vào đặc tính chữa bệnh của nó hay không thì liệu pháp này vẫn có thể giúp bạn giảm căng thẳng và tập trung vào bản thân nhiều hơn đấy. 

Điều này có thể sẽ hữu ích nếu bạn đang muốn có em bé, vì căng thẳng có thể khiến nữ giới khó thụ thai hơn. Tâm trạng thoải mái và ít âu lo sẽ giúp việc mang thai xảy ra một cách dễ dàng.

Trong y học có một thứ gọi là hiệu ứng giả dược, có thể có liên quan đến liệu pháp tinh thể này. Qua nhiều năm, các bác sĩ đã nhận định, khi một người có vấn đề về sức khỏe được thuyết phục rằng các triệu chứng của họ sẽ được cải thiện thì sau đó nó thực sự sẽ tốt lên. 

Khi mọi người thực sự tin vào một điều gì đó, đôi khi niềm tin đó có sức mạnh để thay đổi cảm giác của họ, đây chính là hiệu ứng giả dược. Nó rất thiết thực và thỉnh thoảng còn có tác động khá mạnh mẽ. 

Nhiều liệu pháp thay thế, bao gồm cả liệu pháp tinh thể, có thể hoạt động bằng cách sử dụng hiệu ứng giả dược này. 

Một số phụ nữ tin rằng chỉ cần đeo pha lê là có thể mang lại lợi ích tương tự như liệu pháp tinh thể. 

Họ tin rằng đeo nhẫn hay vòng tay bằng pha lê có thể giúp tăng cơ hội thụ thai thành công. Những món đồ trang sức này sẽ được bán với nhận định rằng có một sức mạnh nâng cao khả năng sinh sản chứa trong đó.

Hiện tại, chưa có nghiên cứu hay bất kỳ bằng chứng nào cho thấy việc đeo trang sức pha lê sẽ giúp mang thai, tuy nhiên ít nhất bạn có thể khiến cho cơ thể mình cảm thấy thoải mái và tích cực hơn đối với việc có con.

Liệu pháp tinh thể không được quy định bởi luật pháp ở Anh, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể hành nghề như một nhà trị liệu tinh thể mà không cần bất cứ sự đào tạo hay kinh nghiệm nào. 

Vì vậy, các chị em nên hỏi kỹ về kinh nghiệm và giấy chứng nhận chuyên môn của họ trước khi bắt đầu điều trị nhé.

Nguồn: Babycenter

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti