Hỏi đáp - Khám tiền sản và chích ngừa trước khi mang thai

đăng bởi

 

Tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu?

Tiêm phòng trước khi mang thai có tác dụng trong bao lâu

Tiêm phòng trước khi mang thai có tác dụng trong bao lâu?

Hỏi

Thưa bác sĩ. Trước khi mang thai em nên tiêm phòng những loại vacxin nào? Sau khi tiêm phòng thì thời gian bao lâu em mới nên mang thai? Hiện tại Bệnh viện Từ Dũ có tiêm phòng đầy đủ những loại vacxin cần thiết trước khi mang thai không? Nếu không thì em có thể tiêm phòng ở đâu? Trước khi tiêm phòng em có cần xét nghiệm gì không? Em có thể liên hệ địa chỉ nào, khoa nào của Bệnh viện Từ Dũ để tiêm phòng?

Em muốn được bác sĩ khám và tư vấn về dinh dưỡng trước khi mang thai (em có tham khảo và thấy một số trường hợp trước khi mang thai thường uống bổ sung sắt và acid folic).

Nếu em khám thì có thể khám ở địa chỉ nào, khoa nào của Bệnh viện (em muốn khám theo hẹn).

Mong Bác sĩ tư vấn giúp. Em chân thành cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có thể tiêm: MMR, viêm gan, thủy đậu,.. sau khi tiêm MMR nên có thai sau 3 tháng. Tiêm ngừa tốt nhất ở Viện Pasteur. Muốn khám sức khỏe trước mang thai nên khám tại Khoa chăm sóc trước sinh, lầu 1 khu M 227 Cống quỳnh Q1.

Thân mến,

Ths. BS Phan Thanh Bình

Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ

Mời mẹ đọc thêm:

Tất tần tật thông tin về khám sức khỏe tiền hôn nhân

Trước khi mang thai cần tiêm phòng những gì?

Bổ sung Axit folic trước khi mang thai

---

 

Tư vấn trước khi mang thai

Hỏi

Chào bác sĩ, Em dự định đầu 2017 mang bầu nên muốn được tư vấn, thăm khám sức khỏe & dinh dưỡng để biết cơ thể có thiếu chất gì trước khi mang thai ở Từ Dũ thì khám ở đâu và khoa nào?

Và vào ngày 15/07/2016 em đã đi khám phụ khoa và làm PAP Tại bệnh viện Từ Dũ. ---> kết quả khám phụ khoa thì em bị viêm âm đạo bác sĩ kê thuốc đặt 7 ngày và không cần tái khám, chỉ cần khám định kỳ 6 tháng/ lần thôi.

Bác sĩ bảo em không kế hoạch thì sẽ có thai bình thường. ---> kết quả PAP thì các chị bảo 2 tuần sau nếu có kết quả bất thường thì bệnh viện nhắn tin, sau 2 tuần em không thấy kết quả nên yên tâm rồi quên lên bệnh biến lấy giấy kết quả luôn.

Vậy không biết khi em đi khám tiền thai sản thì có cần đem giấy khám của theo không? Và có truy lại kết quả xét nghiệm cũ được không hay cần làm xét nghiệm lại? Em đính kèm giấy khám đợt rồi. Em cảm ơn

Trả lời

Chào bạn

Bác sĩ đã thông báo với bạn là có thể mang thai bình thường. Nếu bạn muốn được tư vấn về sức khỏe trước khi mang thai thì bạn có để đến khoa Chăm sóc trước sinh theo địa chỉ sau:

- Khám thường: Lầu 1 - 227 Cống Quỳnh - Q1

-  Khám dịch vụ: 191 Nguyễn Thị Minh Khai

Khi đi bạn nên mang đầy đủ các giấy tờ đã khám phụ khoa để sử dụng khi cần nha bạn

CN. Lê Đào Minh Châu

P. Công nghệ thông tin

---

Chuẩn bị trước khi mang thai

Hỏi

Xin chào Bác Sĩ!

Xin cho em hỏi là trước khi mang thai thì cần làm gì ạ? Có phải đi khám sức khỏe tổng quát không ạ? Có phải tiêm các vắc xin gì không? Có vacxin nào tiêm trong thời kỳ mang thai được ạ?

Vợ chồng em định cuối năm nay có baby ! Xin bác sĩ tư vấn cho em chuẩn bị những gì trước lúc có bầu không ạ!

Em xin cám ơn!

Trả lời

Chào bạn,

Hoan nghênh bạn vì có sự chuẩn bị trước khi mang thai.

Bạn nên khám sức khỏe tổng quát và phụ khoa để xem có thiếu máu, bệnh tiểu đường,… có các bệnh lý về phụ khoa hay không. Nếu có bệnh thì nên điều trị trước rồi hãy mang thai.

Nên tiêm ngừa MMR (Sởi, Quai bị, Rubella), thủy đậu, Viêm gan siêu vi B, hoàn tất các mũi tiêm  trước khi mang thai 3 tháng. Các loại vaccine này có thể tiêm cùng lúc. MMR và thủy đậu chỉ cần tiêm 1 mũi, với VGSV B thì tiêm 3 mũi (phác đồ 0- 1- 6: nghĩa là mũi tiêm thứ 2 cách mũi thứ nhất 1 tháng, mũi tiêm thứ 3 cách mũi thứ nhất 6 tháng, hoặc 0 – 2- 4 ).

Trong khi mang thai có thể tiêm được 2 loại vacxin: VAT (ngừa uốn ván rốn sơ sinh) và cúm mùa.

Bạn nên có chế độ dinh  dưỡng phù hợp để có sức khỏe tốt. Nên dùng Acid Folic uống 1 viên mỗi ngày trong vòng 3 tháng trước mang thai và dùng suốt trong những tháng đầu thai kỳ.

TS. BS. Lê Thị Thu Hà

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

---

Tiêm ngừa trước khi mang thai

Hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi kết hôn được 2 năm. Vợ chồng em dự định sẽ mang thai và sinh con vào năm 2016 tới. Em muốn hỏi vậy ngoài Rubella và viêm gan A+B em còn cần phải tiêm ngừa những gì, xét nghiệm gì.

Nếu dự định ngưng kế hoạch vào đầu năm sau thì tốt nhất là em nên tiêm ngừa từ bao giờ. Em nghe nói, sau khi tiêm thì tốt nhất là 6 tháng sau mới bỏ kế hoạch có phải không ạ.

Em cũng muốn biết thêm chi phí cho các dịch vụ khám, tiêm ngừa trước mang thai nữa. Mong nhận được phúc đáp của các bác sĩ. Thân ái!

Trả lời

Chào em,

Vợ chồng em có thể tiêm ngừa Rubella và Viêm gan B. Sau tiêm ngừa mũi cuối khoảng 3 tháng là em có thể mang thai. Chi phí tiêm ngừa trước khi mang thai em nên tham khảo ở các trung tâm tiêm ngừa như Viện Pasteur, …

Riêng về vấn đề khám tiền thai chi phí sẽ còn tùy thuộc vào các chỉ định xét nghiệm theo từng cá nhân với các vấn đề cụ thể. (em có thể đến tham khảo tại phòng khám tiền thai, tiền hôn nhân thuộc đơn vị Chăm sóc trước sinh của bệnh viện Từ Dũ)

Thân mến,

BS. CKII Trần Thị Nhật Thiên Trang

K. Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ

---

Giá tiêm phòng trước khi mang thai

Hỏi

Chào bác sĩ.

Em còn hơn ba tháng nữa là lập gia đình, em dự là sẽ có em bé sau khi đám cưới nên muốn ngừa bệnh cho mẹ và thai nhi, em nghe nói là phải chích ngừa đậu mùa, rubella.. Bác sĩ có thể cho em biết là nếu như em muốn chích ngừa những bệnh đó thì chích như thế nào, và gồm những mũi gì, giá thành ra sao. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại viện Pasteur TP hồ Chí minh để được tư vấn và chích, thường chích trước khi có thai khoảng 2 -3 tháng.

Thân mến,

Ths. BS Phan Thanh Bình

Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ

---

Chích ngừa trước khi mang thai

Tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu

Tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu?

Hỏi

Trước khi mang thai thì cần chích ngừa những mũi gì ạ? Em có đi xét nghiệm máu bác sĩ nói đã có kháng thể rubella rồi nên không cần chích mũi này.

Nhưng em biết có 1 mũi 3 trong 1 sởi-quai bị-rubella thi em có thể chích mũi này không? Và sau khi chích ngừa mất thời gian bao lâu để mang thai được ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều.

Trả lời

Chào bạn,

Bạn đã có kháng thể với rubella thì đương nhiên là không cần chích ngừa Rubella, chích ngừa sởi, quai bị có thể chích riêng cũng được mà, sau chích 2 – 3 tháng có thể có thai được.

Thân mến,

Ths. BS Phan Thanh Bình

Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ

---

Tư vấn chích ngừa trước khi mang thai

Hỏi

Vừa rồi em có đi xét nghiệm máu, kết quả như sau:

-HBsAG:Negative -Anti HBs:Positive :613mUI/ml -Anti HBc:Non Reactive:1,27COI -RUBELLA-IgG:44,89UI/ml -RUBELLA-IgM:0,223COI.

Như vậy tức là em đã có kháng thể ngừa Rubella và viêm gan B phải không? Em có cần phải chích ngừa thêm không? Vì em nghe nói thuốc ngừa Rubella còn bao gồm ngừa sởi với quai bị nữa.

Lúc nhỏ em cũng đã từng bị trái rạ. Ngoài chích ngừa Rubella, sởi ,quai bị, viêm gan B, trái ra thì em phải còn phải ngừa bệnh gì nữa không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn

Bạn có thể chích ngừa sởi, quai bị, tuy nhiên trong thành phần này có cả thuốc ngừa Rubella vì vậy nên ngừa thai thêm 2 – 3 tháng cho an toàn. Bạn đã có kháng thể với viêm gan B và Rubella. Chích ngừa thêm cũng chẳng sao cả.

ThS. BS Phan Thanh Bình

Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ

---

Tiêm phòng mũi 3 trong 1 trước khi mang thai

Hỏi

Em chào Bác Sĩ!

Em muốn tiêm phòng vacxin trước khi mang thai, nhưng không biết là cần tiêm phòng bệnh gì? Và trước khi tiêm phòng thì có cần xét nghiệm để biết mình đã mắc bệnh không?

Xin Bác sĩ cho em biết là hiện nay bệnh viện Từ Dũ có tiêm phòng các bệnh đó không?

Em bị sẩy thai vào ngày 27/4/2010, thai được 6 tuần. Trước khi mang thai em chưa tiêm phòng vacxin gì hết, em không rõ nguyên nhân em bị sẩy thai nên em không biết phải làm cách nào để lần mang thai sau được an toàn. Xin Bác sĩ tư vấn giúp em.

Nếu phải xét nghiệm thì mất khoảng bao lâu mới có kết quả. Em được biết bây giờ có 1 loại vacxin 3 trong 1 : Sởi, quai bị, Rubella. em tiêm loại vacxin này có được không? và bệnh viện mình hiện nay đã có loại vacxin này chưa? Nếu Tiêm thì thời gian tiêm là bao lâu? Và bao lâu em mới có thể mang thai trở lại. Nếu tiêm phòng thì có cần phải tiêm cho cả vợ lẫn chồng không? Và chi phí khoảng bao nhiêu?

Em rất mong nhận được hồi âm của Bác Sĩ.

Em chân thành cám ơn!

Trả lời

Chào em,

Hoan nghênh em đã có ý tưởng để chuẩn bị tốt cho việc mang thai sắp tới.

Ngoài việc dinh dưỡng đầy đủ, việc tiêm ngừa trước khi mang thai là cần thiết.

Các loại bệnh cần tiêm ngừa là:

  1. Sởi, quai bị và rubella: Thuốc tiêm là MMR (3 loại bệnh trong 1 mũi tiêm). Không cần xét nghiệm trước tiêm. Có thể tiêm tại trung tâm y tế dự phòng quận, Viện Pasteur. BV Từ Dũ tiêm thuốc này cho trẻ em. Giá 1 mũi tiêm này khoảng < 150.000đ. Sau khi tiêm 3 tháng hãy để có thai, tối thiểu cũng là 1 tháng, không nên mang thai liền ngày sau tiêm. Thông thường chỉ cần tiêm ngừa cho vợ, còn nếu tiêm luôn cho cả chồng cũng tốt.
  2. Viêm gan siêu vi B: xét nghiệm trước, nếu có kháng thể thì không cần tiêm.

Em cũng nên kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có bệnh gì không, như: thiếu máu, tiểu đường, cao huyết áp…để điều trị trước khi mang thai.

Việc dùng acid folic 1 viên mỗi ngày trong thời gian tối thiểu 3 tháng trước khi mang thai rất tốt. Theo nhiều nghiên cứu, việc dùng acid folic trước khi mang thai có thể dự phòng những bất thường thai nhi như: khuyết tật ống thần kinh, sứt môi - chẽ vòm. Cũng có thể dự phòng sẩy  thai và sinh non.

TS. BS. Lê Thị Thu Hà

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

---

Chích ngừa thủy đậu bao lâu thì có thai được?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi là em đã tiêm ngừa 3 trong 1 là rubella, sởi, quai bị ngày 17/1/2016. Vậy thì khi nào em có thể tiêm tiếp tục viêm gan B, cúm và thủy đậu ạ. Và thời gian có thể có thai sau khi tiêm các loại thuốc là bao lâu.  

Em nghe nói là tiêm mỗi loại cách nhau 1 tháng và sau tiêm tất cả các loại thuốc là 3 tháng mới được có thai phải không ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có thể tiêm các thuốc còn lại ngay bây giờ. Chỉ phải ngừa thai 2 – 3 tháng sau khi tiêm Rubella và sau khi tiêm các thuốc còn lại có thể có thai ngay.

ThS. BS. Phan Thanh Bình

K. Chăm sóc trước sinh

---

Khám tiền sản ở đâu?

Khám tiền sản ở đâu

Khám tiền sản ở đâu?

Hỏi

Xin chào bệnh viện Từ Dũ. Tôi có một vài thắc mắc, kính mong bệnh viện giải đáp giúp Tôi đã có một bé được năm tuổi (tôi sinh mổ), cách đây một năm tôi có thai và bị lưu ở tuần thứ bảy, tháng ba vừa rồi tôi lại bị sảy thai cũng ở tuần thứ bảy (cả hai lần đều do không có phôi và tim thai)

  1. Vì vậy, vợ chồng tôi muốn khám tiền sản trước khi chuẩn bị có em bé. Tôi có thể đăng kí khám tại khu 191 Nguyễn Thị Minh Khai vào ngày thứ 7 và chủ nhật được không? Trước khi đi khám vợ chồng tôi cần chuẩn bị những gì?

Nếu khám và làm các xét nghiệm cho cả hai vợ chồng thì tốn thời gian bao lâu ( có thể về trong ngày được không). Vì vợ chồng tôi ở xa, là công chức nên muốn tìm hiểu rõ để không phài tốn thời gian. Mong bệnh viện giúp đỡ.

  1. Chồng tôi bị viêm gan B mãn tính đã và đang uống thuốc điều trị ( được hơn 5 năm) để giảm men gan và ức chế sự phát triển của siêu vi B. Không biết đây có phải là một trong những nguyên nhân gây sảy thai hai lần của tôi hay không ? (tôi có bầu bé đầu thai hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển tốt)

Xin chân thành cảm ơn bệnh viện Từ Dũ!

Trả lời

Chào chị,

  1. Khám sức khỏe tiền sản thuộc khoa Chăm Sóc Trước Sinh ( lầu 1 khu M - số 227 Cống Quỳnh - Q.1). Khám tiền sản chỉ thực hiện khám vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, không khám vào thứ 7 - chủ nhật.

Khi đi khám chị nên mang tất cả hồ sơ khám thai có được của 2 lần sẩy thai thể bác sĩ có thêm thông tin tư vấn và hướng dẫn. Thời gian khám bao lâu thì không thể nói chắc được với chị vì còn tùy vào số lượng bệnh nhân đến khám có đông hay không

  1. Có những trường hợp sẩy thai không rõ nguyên nhân và có những trường hợp có thể tìm được nguyên nhân. Khi đi khám tiền sản chị cũng nên trao đổi tất cả các vấn đề về sức khỏe của 2 vợ chồng với bác sĩ để bác sĩ có những tư vấn phù hợp cho chị.

Thân mến,

KS.Trần Thị Hoan

P. Công nghệ thông tin - BV Từ Dũ

---

 

 

Khám tiền sản bệnh viện Từ Dũ

Hỏi

Xin chào bệnh viện Từ Dũ! Em năm nay 24 tuổi. Hiện em muốn sinh em bé và muốn hỏi thông tin để được tư vấn trước khi mang thai và đi khám sức khỏe.

  1. Em muốn được khám phụ khoa tổng quát (khám vú, siêu âm vú và siêu âm tuyến nhũ, siêu âm phụ khoa, soi cổ tử cung, xét nghiệm tế bào dịch âm đạo) và các xét nghiệm khác (máu, nước tiểu, các bệnh truyền nhiễm), xét nghiệm để phát hiện có bị vô sinh không và tư vấn để chuẩn bị trước khi mang thai cho yên tâm thì em có thể đăng ký khám ở khoa nào của bệnh viện Từ Dũ?

Em có nghe nói đến đơn vị Chẩn đoán tiền sản...vậy sẽ đến địa chỉ cụ thể nào của Từ Dũ để khám (vì em không ở Sài Gòn và được biết Từ Dũ có nhiều khu khám nên không rõ về địa chỉ lắm)?

Em có thể đăng ký dịch vụ khám hẹn giờ được không? Nếu đăng ký theo dịch vụ khám hẹn giờ thì em sẽ khám ở địa chỉ nào ? Cách liên lạc?

  1. Khi đi khám phụ khoa tổng quát và tư vấn trước khi mang thai (như kể trên) thì em có nên nhịn đói và kiêng cữ gì trước đó không?
  2. Em xin hỏi thêm là 2 vợ chồng em quan hệ và không sử dụng biện pháp tránh thai được 2 tháng, đến tháng thứ 2 thì em bị trễ kinh 2 tuần, em có các dấu hiệu như ói vào buổi sáng, cảm giác mệt mỏi, thèm ăn.

Nhưng khi đi siêu âm và thử nước tiểu thì kết quả không có thai. Hôm nay em đau bụng kinh và đến tháng thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng thụ tinh của kỳ kinh sau không? Em có nên kiêng cữ hay cần làm gì để lần tới thụ tinh cho kết quả tốt không ạ? Trước đây mọi kỳ kinh của em đều bị chậm 3-4 ngày so với tháng trước đó.

  1. Cuối cùng là bệnh viện cho em hỏi chi phí cho 1 lần thăm khám và làm tất cả các xét nghiệm kiểm tra trên là khoảng bao nhiêu? Xin chân thành cám ơn bệnh viện Từ Dũ. Kính chúc sức khỏe và thành công!

Trả lời

Chào em,

Em có thể đăng ký qua tổng đài (08) 1081 để hẹn giờ khám tại khu phòng khám 191 Nguyễn Thị Minh Khai. Tốt nhất, em nên đến khám sau khi sạch kinh, không quan hệ vợ chồng trước đó 3 ngày. Nếu có xét nghiệm đường huyết thì mới cần nhịn đói ít nhất 4 giờ trước khi làm xét nghiệm.

Chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ có thể dao động chút ít và thường không phải là yếu tố quyết định chất lượng thụ tinh của lần sau, em ạ.

Tổng chi phí khám tổng quát phụ thuộc vào các xét nghiệm bổ sung của từng người, em nhé. Riêng chi phí khám hẹn giờ là 200.000 đ/ lần.

Thân mến,

ThS. BS Ngô Thị Yên

Khoa Kế hoạch gia đình - BV Từ Dũ

---

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Các cặp đôi nên thực hiện khám tiền hôn nhân

Các cặp đôi nên thực hiện khám tiền hôn nhân.

Hỏi

Ở Từ Dũ có dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân không ạ? Nếu có cho e xin 1 vài thông tin: 1. Khám ở đâu? khoa nào? 2. Giá dịch vụ? 3. Bao gồm việc khám và xét nghiệm gì? 4. Trước khi đi khám 2 vợ chồng cần chuẩn bị gì? E xin cám ơn

Trả lời

Chào em

Em có thể tới khám tại phòng khám phụ khoa để xác định các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu có, siêu âm xem có gì bất thường không, thử máu xác định một số bệnh như HBsAg, HIV, Giang mai...

Chồng em ngoài thử HBsAg, HIV, Giang mai, sẽ được thử tinh trùng. Giá được thông báo tại các bảng treo tại mỗi chỗ tính tiền. Thường em đi khám sau khi sạch kinh và bạn trai thử tinh trùng sau giao hợp 72 giờ (nếu đã có quan hệ trước hôn nhân).

BS. CKII. Hồ Kỳ Thu Nguyệt

Khoa Điều trị theo yêu cầu - Bệnh viện Từ Dũ

Ngoài ra, để tìm giải đáp cho những thắc mắc của mình về những vấn đề thường gặp trong thai kỳ, Ba Mẹ đọc thêm ở chuyên mục Bạn hỏi - Chuyên gia trả lời của POH nhé!

---

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ còn nên thực hành thai giáo cho con yêu để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết cũng như sợi dây kết nối ba mẹ và con yêu được bền chặt hơn. Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti