CẠN NƯỚC MẮT KHI THAM GIA POH, THEO!!!!

đăng bởi Tiên Tiên

Dạ, nhìn cái tiêu đề thấy tiêu cực dễ sợ nhưng không phải đâu nha mọi người. Hí hí. Thật ra đằng sau tiêu đề này là cả 1 câu chuyện và quá trình gian khổ của 2 mẹ con đấy ạ.

Tất cả là do mẹ tìm hiểu chưa kỹ càng, chưa rành mạch để vội áp dụng cho bé yêu, chưa cho con 1 lịch sinh hoạt rõ ràng đã vội vàng luyện ngủ cho con.

Noel năm nay mẹ quyết định cho em bé luư manh của mẹ làm 1 bài luận văn tốt nghiệp để lên lớp EASYTWO cùng bạn cùng bè. Cuộc đời mẹ học cao đẳng, xong học đại học cũng chưa từng viết 1 chữ luận văn nào đâu nha con trai. Sơ yếu lí lịch cơ bản như sau:

- Họ và tên: TRẦN THÁI MINH KHÔI
- Tuổi: 20w2d (20 tuần 2 ngày)
- Tên ở nhà: Bé ịt lu manh

Tính tời thời điểm này, mẹ con mình 13w tham gia EASYONE rồi. Em bé của mẹ cũng đạt được 1 vài thành tựu nho nhỏ (nhỏ thôi chứ ko lớn được như các bạn khác vì mẹ tự cảm thấy còn hỗ trợ con quá nhiều ), thành tích như sau:

Lịch sinh hoạt rõ ràng, con biết khi nào thì được ăn, được chơi và được ngủ. Không ăn để ngủ, không phải đang ngủ thì khóc đòi bú nữa.
Tự ngủ 100% các giấc với quấn, nhộng và ti giả.
Chuyển giấc tàm tạm khoảng 80%, catnap khi vào ww.
Đã cai ti đêm từ 17w (ơn giời, mẹ cứ tưởng ko cai được ti đêm cho em).
Ngủ xuyên đêm từ 11-12 tiếng, nhưng chưa mượt mà lắm.
Ăn ngày 5 bữa, dao động từ 150-240ml (gần 1lít sữa/ngày).
Biết chơi tự lập.

Thành tích lèo tèo của mẹ khi quyết định cho em theo EASYONE:

Hiểu được em, biết em khóc lúc đó là do điều gì (đói, catnap, chuyển giấc ko được hay do muốn đổi cảnh chơi,...). Mẹ không phải bất lực vì không biết tại sao em khóc mà ôm em khóc theo.

Ba với mẹ có thêm thời gian dành cho nhau (như uống trà sữa tâm sự, đi ăn thịt nướng quăng con cho bà ngoại,...)

Mẹ có thêm thời gian để làm việc kiếm tiền nuôi em, có thời gian để nghiên cứu cho những giai đoạn tiếp theo của em và học hỏi kinh nghiệm của các mẹ bỉm sữa khác.

LỜI KHUYÊN CHO CÁC MẸ BỈM SỮA CÓ DỰ ĐỊNH CHO BÉ THEO EASY:

- Tìm hiểu kỹ EASY (easy chứ ko easy lắm đâu ạ).
- Cày nát app, đọc nát các bài post trên group để lấy kinh nghiệm.
- Khi không biết thì phải đi hỏi liền, ngay và lập tức.
- Hãy nhìn biểu hiện của bé để cho bé 1 lịch sinh hoạt phù hợp, và phải có lịch sinh hoạt trước rồi hẵng luyện ngủ.
- Không nên quá kì vọng vào con, nó còn nhỏ lắm các mẹ ạ. hiu hiu 

Cuối cùng, mẹ bé Khôi ịt ịt xin phép cảm ơn đội ngũ min, mod của POH đã đồng hành và hỗ trợ cho mẹ bé Khôi cùng các mẹ khác trong hành trình giúp các bé cưng ăn no, ngủ đủ. Mong rằng POH và EASY sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều mẹ bỉm sữa nữa nhé.

Ngoài ra, đặc biệt cảm ơn mẹ Mia Bùi Linh Yến Trân, nhờ xem được bài TN của Mia và mẹ Ịt quyết định cho bé theo luôn.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/