Giải đáp tất tần tật về khóa POH EASY (Phần 1)

đăng bởi Thanh Thanh

 

1/ POH EASY có cam kết kết quả không?

Thực tế thực hành EASY tức là mẹ đang học cách sửa chữa đúng các vấn đề của con và đáp ứng đúng các nhu cầu con cần.

Bởi vậy, vai trò của mẹ trong khóa học này là vô cùng quan trọng. Mẹ là người ở bên cạnh con, hiểu con nhất, trực tiếp thực hành cho con. Còn vai trò của giảng viên là thông qua mẹ để biết các tín hiệu, vấn đề của con để đưa cho mẹ cách làm phù hợp. 

Vậy nên nếu mẹ có thể đáp ứng các yêu cầu sau, thì POH có thể cam kết có thể hướng dẫn mẹ giúp bé EASY & Tự ngủ thành công cho bé tham gia trước 12 tuần. Với bé sau 12 tuần, mẹ cần kiên trì và cố gắng hơn để thành công. Các điều kiện bao gồm:

1. Mẹ xem kỹ các tài liệu, các video cô gửi và thực hành theo

2. Sau khi đã tham gia, mẹ cần chủ động cập nhật các biểu hiện của bé cho cô để cô có thể hướng dẫn mẹ thực hành hiệu quả, phù hợp với đặc điểm của riêng con. 

Nhiều mẹ có tham gia nhưng không thực hành, không đặt câu hỏi và cập nhật tình hình cho cô. Thì như vậy chắc chắn không thể thành công được. Bởi mỗi em bé là một tính cách, đặc điểm riêng, khi thực hành cần sự điều chỉnh nhất định. Và cô cần mẹ cập nhật để có thể giúp mẹ điều chỉnh cho hiệu quả với bé.

3. Mẹ sẵn sàng sử dụng các công cụ tự ngủ như quấn, tiếng ồn trắng để hướng dẫn bé tự ngủ.

Bởi trẻ sơ sinh không phải người lớn thu nhỏ. Để tự ngủ được sẽ không giống người lớn đặt lưng xuống ngủ luôn, mà cần các công cụ hỗ trợ. Các công cụ này sau này cai rất dễ (một vài tuần). Dễ hơn nhiều nhiều lần so với ‘công cụ’ bế ru hay ti mẹ để ngủ (một vài năm), mà còn giúp con học được kỹ năng tự ngủ từ 2-3 tháng tuổi, thay vì đến tận 4-5 tuổi như bế ru.

4. Mẹ sẵn sàng áp dụng nút chờ theo tuần tuổi (để bé khóc một khoảng thời gian ngắn để bé học kỹ năng tự đưa mình vào giấc ngủ)

Nếu mẹ không muốn dùng nút chờ để bé khóc, thì cách tốt nhất tham gia trước 4 tuần để áp dụng phương pháp không nước mắt.

Với các bé sau 4 tuần, để tự ngủ thành công nhanh và sớm, thì cần nút chờ một ít phút trước khi hỗ trợ. Khi nút chờ hiệu quả, con chắc chắn biết tự ngủ sau 1-2 tuần.

Các mẹ đã EASY thành công nhận thấy rõ ràng là TỔNG thời gian khóc khi sử dụng nút chờ ÍT HƠN rất nhiều lần so với TỔNG thời gian khóc khi gắt ngủ, bế ru.

5. Mẹ đảm bảo môi trường ngủ tối, đủ mát và an toàn

Thực tế, dù có không tham gia POH, thì POH cũng luôn luôn khuyên các mẹ môi trường ngủ cần đảm bảo 3 điều kiện: TỐI, MÁT và AN TOÀN.

Đầu tiên, môi trường MÁT và AN TOÀN sẽ đảm bảo tính mạng của con khi ngủ, hạn chế tối đa nguy cơ đột tử sơ sinh SIDS. 

Thứ hai, môi trường TỐI sẽ giúp sản sinh hoóc-môn melatonin giúp con vào giấc nhanh và ngủ sâu hơn.

Khi làm được điều này theo hướng dẫn Giảng viên POH trong khóa học, mẹ sẽ hướng dẫn tự ngủ thành công cho con.

6. Mẹ đảm bảo kích đủ sữa và giúp bé ăn đủ no bằng cách duy trì thời gian bú (có thể lên tới 30-45 phút mỗi cữ tùy bé)

Nếu mẹ đảm bảo được các điều kiện trên và có thể hợp tác phối hợp với cô, cũng như làm theo đúng hướng dẫn của cô, POH cam kết hướng dẫn tự ngủ thành công cho bé dưới 12 tuần tham gia.

POH cũng cam kết rằng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày tham gia, nếu mẹ không hài lòng về khóa học, mẹ sẽ được hoàn 50% học phí mà không cần bất kì lí do gì.

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

2/ Khóa POH EASY ngoài tư vấn 1:1 còn hình thức khác không?

Ngoài tư vấn 1-1 khóa POH EASY còn hình thức video call với Giảng viên qua zoom.

Về video call, mẹ có thể book riêng gói video call 30 phút với Giảng viên POH. Hoặc tham gia gói tư vấn 1-1 trong 12 tuần được MIỄN PHÍ một lượt gọi trong 30 phút trị giá 700.000đ.

Hiện tại gói tư vấn EASY 1-1 trong 12 tuần đang ưu đãi giảm tới 40% với thời gian thực hành gấp ba lần so với gói 4 tuần. 

3/ Các gói khóa học POH EASY khác gì nhau?

Ngoài thời gian hỗ trợ khác nhau là 4 tuần và 12 tuần thì ở gói 12 tuần mẹ có được nhiều lợi thế hơn như là:

• Ưu đãi giảm tới 40% với thời gian thực hành gấp 3 lần so với gói 4 tuần

• Với các bé đang gặp nhiều vấn đề thì gói 12w sẽ giúp con đạt được 4 kỹ năng hoàn thiện bao gồm tự ngủ khi mẹ đọc kỹ kiến thức và làm đúng theo sự hướng dẫn của cô

• 12 tuần cũng là khoảng thời gian mà cô hướng dẫn cùng mẹ vượt qua 3 kỳ khủng hoảng của em bé, giúp mẹ nắm chắc được các tín hiệu của con, cách kéo lịch sinh hoạt giúp con sớm đạt được các kỹ năng mới và lên lịch sinh hoạt mượt mà. Từ đó mẹ có thể độc lập thực hiện cho bé ở các tháng lớn hơn mẹ ạ.

• Ngoài ra, khi mẹ đăng ký gói EASY 12 tuần POH sẽ TẶNG mẹ khóa Chơi tự lập tới khi bé 6 tháng có học phí 500.000đ. Khóa Chơi tự lập này là các bài vận động thô theo từng mốc ngày tuổi, sẽ rất hữu ích cho mẹ trong quá trình áp dụng EASY cho bé:

1. Giúp kéo đủ thời gian thức cho bé để con theo lịch EASY tốt hơn. Vì bé chơi 1 mình sẽ ít bị kích thích, ít căng thẳng hơn nên bớt cáu gắt hơn khi thức.

2. Vì thời gian chơi một mình là khi trí tưởng tượng của bé bay bổng, khóa Chơi tự lập sẽ giúp con phát triển nhận thức, giác quan: thị giác, xúc giác... tốt hơn.

3. Hỗ trợ giúp bé phát triển vận động thô tốt hơn, con đạt được các mốc vận động theo tháng tuổi để phát triển tối ưu

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

4/ Thời gian khóa học kéo dài bao lâu?

Khóa học có tư vấn 1-1 kéo dài trong 4, 12 tuần hoặc 24 tuần tùy gói khóa học mẹ chọn. 

Với gói 12 tuần tức là cô đã cùng mẹ qua 3-4 kỳ khủng hoảng của bé, cũng là kỹ năng mà mẹ có thể học được nhiều kiến thức từ cô để giúp con độc lập.

Mẹ càng mua các gói càng lớn thì chi phí càng ưu đãi.

 

 

5/ Bé 2 tháng 10 ngày tham gia còn kịp không?

POH hỗ trợ các bé ở cả mốc 4 tháng. Ở tuần thứ 10, mẹ nên bắt đầu càng sớm càng tốt, sớm ngày nào tốt ngày đó.

Tới mốc 12 tuần như các chuyên gia nghiên cứu em bé được 3 tháng 10 ngày thì phần kỹ năng và nhận thức của con tốt hơn khá nhiều. Ở giai đoạn này mới bắt đầu sẽ vất vả hơn và cần sự quyết tâm lớn của mẹ ạ

Nếu mẹ đảm bảo được các điều kiện trên và có thể hợp tác phối hợp với cô, cũng như làm theo đúng hướng dẫn của cô, POH có thể hướng dẫn mẹ giúp bé EASY thành công trong vòng 12 tuần. Em bé nhà mình 10 tuần tuổi, đang trong giai đoạn hỗ trợ EASY tự ngủ (0-12 tuần tuổi), nên việc thực hiện EASY thuận lợi và sẽ đạt hiệu quả.

6/ Bé 12 tuần rèn được đúng không?

Đúng nha các mẹ, POH hỗ trợ các bé ở cả mốc 4 tháng. Bé 12 tuần, mẹ nên dành thời gian đọc kỹ các kiến thức và video hướng dẫn kỹ thuật từng phần để hiểu rõ kiến thức về em bé trong tuần tuổi trên app. Sau đó mẹ bắt đầu thực hành ti đúng khớp ngậm và vỗ ợ theo hướng dẫn và gửi video để Giảng viên chỉnh sửa và giúp mình thực hành hiệu quả.

7/ Khóa học tư vấn 1-1 mấy lần?

Khóa học POH EASY có tư vấn 1-1 trong suốt 12 tuần qua phần chat với Giảng viên, POH không giới hạn số câu hỏi hay lượng kiến thức mà Giảng viên tư vấn cho mẹ bao gồm: Tư vấn EASY tự ngủ và Sữa mẹ như kích sữa, hút sữa, tắc viêm tuyến sữa... Mỗi khi cần hỏi mẹ đặt câu hỏi trên app Giảng viên sẽ trả lời mẹ lần lượt.

8/ Thời gian hỗ trợ trên app, tư vấn 1-1 của cô như thế nào?

Về thời gian tư vấn: Giảng viên thực hành chuyên môn sẽ hỗ trợ câu hỏi của mẹ trong vòng 4 tiếng giờ làm việc hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu ạ. 

Đội ngũ hỗ trợ sẽ hỗ trợ mẹ các vấn đề khác như sử dụng app, cách đặt câu hỏi, gửi video... từ 8h-17h tất cả các ngày trong tuần ạ

Giảng viên sẽ trả lời mẹ Hà nhanh nhất có thể, nên mẹ cứ đặt câu hỏi cho Giảng viên như 1. 2. 3. Giảng viên sẽ trả lời mẹ lần lượt.

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

9/ Mẹ bầu tính thời gian học thế nào?

Mình đang bầu, nếu mình đăng ký gói 12 tuần từ bây giờ thì mình có thể đọc trước các thông tin trên app và thời gian 12 tuần sẽ tính sau đúng không?

⇒ Đúng. Với các mẹ bầu POH có ưu đãi là mẹ có mua từ bây giờ để đọc. Các cô đã chuẩn bị sẵn các kiến thức cần thiết nhất để mẹ đọc trước. Rồi sau sinh, mẹ bắt đầu thực hành và trao đổi với Giảng Viên POH mới tính thời gian khóa học.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là sinh, thì đây là thời gian lý tưởng để bắt đầu. Sinh em bé xong là mẹ đã có sẵn kiến thức có thể bắt đầu, làm đến đâu có cô hướng dẫn và chỉnh sửa cho đến đó.

Bên cạnh đó, việc áp dụng EASY sớm ở giai đoạn đầu này thì sự phản kháng của em bé chưa nhiều, việc thành công sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt về khoản tự ngủ, mẹ có thể áp dụng tự ngủ không nước mắt hiệu quả nhất ngay từ giai đoạn 0-4 tuần.

Đến khi bé lớn hơn, nhận thức tốt hơn, thói quen sinh hoạt cũ đã quen thuộc, bé sẽ khó chấp nhận sự thay đổi, và phản kháng nhiều hơn, khi đó mẹ sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn.

Mẹ sinh xong cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để hồi phục sức khỏe. Nếu mẹ có thể giúp em bé nhà mình theo EASY & tự ngủ, em bé sẽ có lịch sinh hoạt ổn định ban ngày, giấc đêm con có thể ngủ các giấc ngủ dài hơn 3-4 giờ mà không cần ăn. Con biết tự ngủ mẹ sẽ không phải bế ru con ngủ trên tay cả tiếng đồng hồ, không phải vật lộn hàng đêm với bé. Mà những thời gian đó, mẹ có thể nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục sức khỏe.

Nhiều khi sinh xong, vừa mệt, vừa chăm em bé mất nhiều thời gian, mọi thứ cùng dồn vào nhiều khi mẹ không chuẩn bị kịp nên tham gia lúc bầu lý tưởng nhất để chuẩn bị tốt nhất cho mọi thứ.

 

 

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo